gia tri tai san rong cua steve williams

Giá trị tài sản ròng của Steve Williams

Mức lương của Steve Williams:
Giá trị tài sản ròng của Steve Williams là bao nhiêu?
Steve Williams là một caddie chơi gôn chuyên nghiệp sinh ra ở New Zealand, có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Steve Williams đ

Mức lương của Steve Williams:

Giá trị tài sản ròng của Steve Williams là bao nhiêu?

Steve Williams là một caddie chơi gôn chuyên nghiệp sinh ra ở New Zealand, có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Steve Williams đã kiếm được tài sản ròng khi làm caddie cho nhiều người chơi gôn chuyên nghiệp, đáng chú ý nhất là Tiger Woods. Steve mang theo các câu lạc bộ của Tiger từ năm 1999 – 2011, thời kỳ mà Tiger’s liên tục là tay golf được xếp hạng hàng đầu và có thu nhập cao nhất trên thế giới. Trong sự nghiệp của mình, Steve cũng từng cầm gậy cho Adam Scott, Peter Thomson và Jason Day.

Tiểu sử

Anh ấy sinh ra ở Wellington, New Zealand vào ngày 29 tháng 12 năm 1963. Anh ấy bắt đầu chơi caddie từ năm 6 tuổi và đến năm 10 tuổi thì đã đánh caddie 36 lỗ vào cả thứ bảy và chủ nhật. Trong tuần, anh ấy tập chơi gôn nhưng cuối cùng nhận thấy rằng anh ấy thích caddie hơn là chơi.

Steve đánh caddi cho Greg Norman từ năm 1982 đến năm 1989. Sau đó, ông đánh caddi cho Raymond Floyd từ năm 1989 đến năm 1999.

Steve được Tiger Woods thuê trong mùa giải gôn năm 1999. Tiger và Steve sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau từ năm 1999 đến năm 2011. Trong khoảng thời gian Tiger bị thương, Steve đã làm caddie cho một số người chơi gôn khác. Ban đầu, Tiger được cho là đã ban phước nhưng sau đó đã đổi ý. Tiger thông báo với Steve rằng anh ấy sẽ đi theo một hướng mới vào ngày 20 tháng 7 năm 2011. Steve sau đó tiết lộ rằng cả hai sẽ không bao giờ nói chuyện nữa (kể từ thời điểm viết bài này).

Steve lập tức đến làm việc cho Adam Scott. Anh ấy đã làm việc cho Adam đến hết năm 2017.

Năm 2017, anh ấy đánh caddie cho Danielle Kang.

Trong những năm gần đây, anh ấy đã làm việc với Jason Day.

Hình ảnh của Jamie Squire/Getty

Mức lương của Steve Williams

Hầu hết caddie kiếm được mức lương tiêu chuẩn bằng 5% so với bất kỳ khoản nào mà người chuyên nghiệp kiếm được khi chơi trong giải đấu cộng với tiền lương hàng tuần. Trong thời gian thi đấu cho Tiger, Steve Williams đã kiếm được 15% số tiền thưởng trong các giải đấu của Tiger. Trong hầu hết các năm Tiger, Steve Williams kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với hầu hết các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Năm 2007, anh ấy kiếm được 1,4 triệu đô la tiền hoa hồng chỉ riêng, điều này sẽ giúp anh ấy lọt vào top 75 người kiếm được nhiều tiền nhất của PGA trong năm. Williams cũng kiếm được tiền thông qua xác nhận và quà tặng từ Tiger.

Thu nhập của Tiger Woods

Trong thời gian làm caddy cho Tiger Woods, Steve đã kiếm được ít nhất 12 triệu đô la chỉ tính riêng tiền thưởng và tiền lương. Tiger cũng được cho là đã tặng Steve 10 chiếc xe giành được tại các giải đấu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Steve Williams:
Giá trị tài sản ròng của Steve Williams là bao nhiêu?
Steve Williams là một caddie chơi gôn chuyên nghiệp sinh ra ở New Zealand, có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Steve Williams đ

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn