gia tri tai san rong cua steve huffman

Giá trị tài sản ròng của Steve Huffman

Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Huffman là bao nhiêu?
Steve Huffman là một doanh nhân công nghệ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Steve Huffman nổi tiếng là người đồng sáng lập mạng xã hội Reddit.com. Huffm

Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Huffman là bao nhiêu?

Steve Huffman là một doanh nhân công nghệ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Steve Huffman nổi tiếng là người đồng sáng lập mạng xã hội Reddit.com. Huffman và người đồng sáng lập của ông, Alexis Ohanian, đã gặp nhau tại Đại học Virginia. Họ là bạn cùng phòng khi hình thành ý tưởng mà cuối cùng sẽ trở thành Reddit. Reddit ra mắt vào tháng 6 năm 2005 với sự tài trợ từ vườn ươm công nghệ Y Combinator. Vào thời điểm đó, Huffman đã tự tay chọn nội dung của trang nhất. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2006, Alexis và Steve đã bán Reddit cho Conde Nast với giá được báo cáo là 10 – 20 triệu đô la. Huffman tiếp tục làm Giám đốc điều hành cho đến năm 2009. Ông trở lại làm Giám đốc điều hành vào năm 2015. Trong những năm rời xa Reddit, Huffman đã đồng sáng lập một trang web du lịch có tên Hipmunk. Nhiệm vụ của Hipmunk là cung cấp cho khách du lịch thông tin thời gian thực và dữ liệu được tổ chức theo nhiều cách. Huffman đã bày tỏ sự tiếc nuối vì đã bán Reddit quá sớm. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy chưa bao giờ có thể tưởng tượng được Reddit lại trở nên lớn mạnh như ngày nay.

Thời thơ ấu

Steve Huffman sinh ngày 12 tháng 11 năm 1983 và lớn lên ở Warrenton, Virginia. Năm 8 tuổi, anh bắt đầu lập trình máy tính và có dấu hiệu cực kỳ thành thạo toán và khoa học. Anh theo học tại Trường Wakefield ở The Plains, Virginia, tốt nghiệp năm 2001. Sau đó, anh đăng ký học tại Đại học Virginia và lấy bằng khoa học máy tính năm 2005.

Reddit

Trong kỳ nghỉ xuân của năm cuối tại UVA, Huffman lái xe đến Boston, Massachusetts cùng với người bạn cùng phòng thời đại học, Alexis Ohanian để tham dự một buổi diễn thuyết. Bài giảng do lập trình viên-doanh nhân Paul Graham đưa ra. Huffman và Ohanian ở lại sau khi bài giảng kết thúc để trò chuyện với Graham về một số ý tưởng của riêng họ. Anh mời cả hai ứng tuyển vào vườn ươm khởi nghiệp của mình, Y Combinator.

Ý tưởng ban đầu của Huffman là về một dịch vụ đặt đồ ăn cho phép người dùng đặt đồ ăn qua tin nhắn văn bản. Ý tưởng được gọi là My Mobile Menu. Ý tưởng cuối cùng đã bị vườn ươm từ chối nhưng Graham sau đó đã mời Huffman và Ohanian trở lại Boston để đưa ra một ý tưởng khởi nghiệp khác. Chính trong phiên họp này, ý tưởng cuối cùng sẽ biến thành Reddit đã được hình thành. Huffman và Ohanian được nhận vào Y Combinator. Họ đã ra mắt Reddit vào tháng 6 năm 2005, được tài trợ bởi vườn ươm. Huffman đã mã hóa toàn bộ trang web bằng Lisp, một họ ngôn ngữ lập trình. Reddit được thiết kế để trở thành trang nhất của Internet, cho phép người dùng nhận tin tức và tương tác với nhau.

Trong vòng vài tháng kể từ khi ra mắt trang web, lượng độc giả của nó đã tăng lên nhanh chóng. Đến tháng 8 năm 2005, Huffman nhận ra rằng có quá nhiều người dùng nên anh ấy không cần phải đưa nội dung lên trang nhất nữa vì chính người dùng đã làm việc đó.

Mua lại Conde Nast

Vào tháng 10 năm 2006, Huffman và Ohanian đã bán Reddit cho Conde Nast với giá từ 10 đến 20 triệu USD. Lúc đó Steve và Alexis mới 23 tuổi. Huffman gắn bó với Reddit cho đến năm 2009, khi anh quyết định rời khỏi vai trò quyền Giám đốc điều hành.

Hipmunk

Sau khi rời Reddit, Huffman dành vài tháng đi du lịch bụi ở Costa Rica. Kinh nghiệm đã truyền cảm hứng cho anh ấy để tạo ra một trang web du lịch. Anh ấy đã đồng sáng tạo Hipmunk với Adam Goldstein, một tác giả và nhà phát triển phần mềm, vào năm 2010. Trang web này cũng được tài trợ bởi Y Combinator và được ra mắt vào tháng 8 năm đó. Huffman từng là CTO của trang web.

Năm 2011, Huffman thành lập “Inc.” danh sách “30 Under 30”, trong đó nêu bật 30 chuyên gia trẻ trên khắp thế giới đang có những bước tiến và đạt được những kỳ tích ấn tượng và sáng tạo trong lĩnh vực tương ứng của họ.

(Ảnh của Zach Gibson/Getty Images)

Quay lại Reddit

Năm 2014, Huffman bày tỏ sự tiếc nuối khi bán Reddit quá sớm vì ông không lường trước được trang web sẽ phát triển đến mức như vậy. Vào tháng 7 năm 2015, Reddit đã thuê Huffman trở lại làm Giám đốc điều hành sau khi Ellen Pao từ chức. Đây là thời điểm đặc biệt khó khăn đối với công ty và Huffman đã trở lại với một số mục tiêu cụ thể. Chúng bao gồm khởi chạy ứng dụng iOS và Android của Reddit, sửa giao diện di động của trang web và tạo cơ sở hạ tầng thử nghiệm mới.

Kể từ khi trở lại, Huffman đã cố gắng thực hiện một số cải tiến công nghệ này, đặc biệt là trong không gian di động. Anh ấy cũng đã dẫn đầu các nguyên tắc nội dung mới bao gồm lệnh cấm nội dung kích động bạo lực và đàn áp tài liệu không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc làm cho Reddit trở nên tồi tệ hơn. Anh ấy đã bảo vệ một số quyết định này bằng cách nói rằng ý định ban đầu của anh ấy và Ohanian khi tạo trang web là tạo ra một không gian mở để thảo luận trung thực, mặc dù trang web này không nhằm mục đích trở thành một Bastian tự do ngôn luận. Ohanian cũng đã trả lời các cuộc phỏng vấn mà trong đó anh ấy đưa ra những suy nghĩ tương tự.

Huffman cũng đã làm việc để làm cho Reddit trở nên thân thiện hơn với các nhà quảng cáo. Anh ấy cũng đã chỉ đạo thiết kế lại trang web lớn đầu tiên vào năm 2017, thay đổi giao diện người dùng lần đầu tiên sau một thập kỷ. Thiết kế lại ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Năm 2020, tạp chí “Fortune” đã đưa Huffman vào danh sách “40 Under 40” của họ ở hạng mục công nghệ.

Cuộc sống cá nhân

Steve Huffman sống ở San Francisco, California. Năm 2009, Huffman kết hôn với Katie Babiarz. Hai người gặp nhau khi còn là sinh viên tại UVA và duy trì mối quan hệ yêu xa trong nhiều năm trước khi kết hôn. Tuy nhiên, họ đã ly hôn kể từ đó.

Anh ấy thích khiêu vũ và đã tham gia các cuộc thi khiêu vũ từ khi còn nhỏ, kể cả khi còn là sinh viên tại Đại học Virginia. Huffman cũng thích giúp sinh viên học cách viết mã. Anh ấy cố vấn cho các lập trình viên đầy tham vọng tại các chương trình đào tạo mã hóa, bao gồm cả Học viện Hackbright. Anh ấy cũng đã từng là người hướng dẫn cho các khóa học trực tuyến về phát triển web của Udacity và nằm trong ban cố vấn cho Trung tâm Công nghệ và Xã hội của Liên đoàn Chống phỉ báng. Ông cũng là người ủng hộ tính trung lập của mạng và khuyến khích người dùng Reddit liên hệ với các quan chức được bầu của họ ở Washington D.C. để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với tính trung lập của mạng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Huffman là bao nhiêu?
Steve Huffman là một doanh nhân công nghệ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Steve Huffman nổi tiếng là người đồng sáng lập mạng xã hội Reddit.com. Huffm

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco