gia tri tai san rong cua steve harvey

Giá trị tài sản ròng của Steve Harvey

Mức lương của Steve Harvey:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Harvey là bao nhiêu?
Steve Harvey là một diễn viên hài, doanh nhân, người dẫn chương trình và nghệ sĩ giải trí từng đoạt giải thưởng người Mỹ có tài sả

Mức lương của Steve Harvey:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Harvey là bao nhiêu?

Steve Harvey là một diễn viên hài, doanh nhân, người dẫn chương trình và nghệ sĩ giải trí từng đoạt giải thưởng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Steve Harvey lần đầu tiên trở nên nổi tiếng toàn quốc với tư cách là một diễn viên hài độc thoại vào những năm 1980. Từ năm 1996 đến 2002, anh đóng vai chính trong chương trình “The Steve Harvey”, một bộ phim sitcom trên mạng WB dài 122 tập trong sáu mùa. Steve cũng là nhà sản xuất của chương trình. Ngày nay, Steve được biết đến với vai trò dẫn chương trình phát thanh toàn quốc, “The Steve Harvey Morning Show”, cũng như các chương trình trò chơi nổi tiếng “Family Feud” và “Celebrity Family Feud”. Trong số khoảng 40 triệu đô la mà Steve kiếm được hàng năm, 10 triệu đô la đến từ “Family Feud” và 20 triệu đô la đến từ tiền lương dẫn chương trình phát thanh của anh ấy.

Thời thơ ấu và sự nghiệp hài kịch

Broderick Stephen Harvey sinh ngày 17 tháng 1 năm 1957 tại Welch, Tây Virginia. Gia đình anh sau đó chuyển đến Cleveland, Ohio, nơi anh tốt nghiệp trường trung học Glenville năm 1974. Anh theo học Đại học Bang Kent và sau đó là Đại học West Virginia. Anh ấy đã đảm nhận các công việc khác nhau, từ võ sĩ quyền anh, công nhân ô tô và nhân viên bán bảo hiểm cho đến người giặt thảm và người đưa thư, và lần đầu tiên dấn thân vào lĩnh vực hài kịch vào ngày 8 tháng 10 năm 1985 khi anh ấy biểu diễn tại Câu lạc bộ hài kịch Hilarities ở Cleveland, Ohio. Không xa lạ gì với khó khăn, trong thời gian đầu sự nghiệp, Harvey là người vô gia cư trong ba năm vào cuối những năm 1980, trong thời gian đó, ông ngủ trên chiếc Ford đời 1976 của mình khi các hợp đồng biểu diễn mà ông biểu diễn không có khách sạn.

Là người lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm hài kịch quốc gia thường niên lần thứ hai của Johnnie Walker vào năm 1990, Harvey đã giành được vị trí người dẫn chương trình truyền hình “It’s Showtime at the Apollo”. Anh ấy tiếp tục biểu diễn hài độc thoại, tham gia chuyến lưu diễn Kings of Comedy năm 1997 với Cedric Nhà giải trí, D.L. HughleyBernie Mac. Chuyến lưu diễn này là một trong những chuyến lưu diễn hài kịch có thu nhập cao nhất mọi thời đại, thu về 37 triệu đô la vào năm 1997 và 1998. Từ thành công và được công nhận là một diễn viên hài, anh ấy đã có được những cơ hội như đóng vai chính trong chương trình ABC “Me and the Boys” ( 1994); chương trình của riêng anh ấy trên mạng WB, “The Steve Harvey Show” (1996-2002); “The Steve Harvey Morning Show”, một chương trình phát thanh các ngày trong tuần mà anh ấy đã tổ chức từ năm 2000; và vai diễn trong các bộ phim như “The Fighting Temptations” (2003) và “Love Don’t Cost a Thing (2003). Năm 2006, anh phát hành chương trình đặc biệt “Steven Harvey: Don’t Trip… He Ain’t Vượt qua với tôi chưa”.

Hình ảnh của Ethan Miller/Getty

Mối thù gia đình và chiêu đãi

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2012, Harvey biểu diễn chương trình độc thoại cuối cùng của mình tại MGM Grand ở Las Vegas, kết thúc 27 năm sự nghiệp diễn viên hài độc thoại của mình. Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp hài kịch, Harvey đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều dự án khác của mình.

Có lẽ ngoài vai trò là một diễn viên hài, Harvey còn nổi tiếng là một người dẫn chương trình năng động và hấp dẫn. Năm 2010, Harvey bắt đầu dẫn chương trình trò chơi “Family Feud”. Nhiệm kỳ dẫn chương trình liên tiếp của anh ấy cũng là nhiệm kỳ dài nhất so với bất kỳ người dẫn chương trình nào trước đây của chương trình. Một phần phụ, “Celebrity Family Feud”, cũng do Harvey tổ chức. Anh ấy đã đạt được danh tiếng hiện đại nhờ YouTube và nhiều video lan truyền cho thấy phản ứng của anh ấy với những người tham gia “Family Feud” và những câu trả lời không phù hợp hoặc không chính xác của họ. Anh ấy đã được đề cử cho cả Người dẫn chương trình trò chuyện xuất sắc và Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc Giải Emmy ban ngày vào năm 2013, người dẫn chương trình được đề cử kép đầu tiên từ trước đến nay. Cùng năm đó, anh được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Năm 2015, Harvey tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Las Vegas. Bất chấp sai lầm của mình, khi xướng tên Á hậu 1 là người chiến thắng và phải thông báo vài phút sau khi cô ấy đăng quang rằng anh ấy đã đọc sai kết quả, anh ấy vẫn tiếp tục đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ các năm 2016, 2017 và 2018.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Mức lương của Steve Harvey

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Steve Harvey đã kiếm được 45 triệu đô la từ nhiều nỗ lực khác nhau của mình. Anh kiếm được số tiền tương tự từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019.

Steve Harvey kiếm được bao nhiêu từ Family Feud?

Trong số khoảng 45 triệu đô la tiền lương trung bình hàng năm của anh ấy, ít nhất 10 triệu đô la đến từ nhiệm vụ dẫn chương trình của anh ấy trong Family Feud. 20 triệu đô la khác đến từ nhiệm vụ dẫn chương trình phát thanh của anh ấy.

Các dự án kinh doanh khác

Một số hoạt động kinh doanh khác mà Harvey đã tham gia bao gồm việc phát hành cuốn sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” vào năm 2009, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho bộ phim tổng hợp “Think Like a Man” năm 2012. Phiên bản bìa cứng của cuốn sách đã dành 64 tuần trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. Anh ấy cũng đã xuất bản các cuốn sách “Nói chuyện thẳng thắn, không theo đuổi” (2010), “Hành động như một người thành công” (2014) và “Bước nhảy: Thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin để đạt được cuộc sống sung túc của bạn” (2016). Hơn nữa, vào năm 2014, anh ấy đã ra mắt trang web hẹn hò Delightful, liên doanh với IAC. Cùng với Ellen DeGeneres, Harvey đồng sáng tạo chương trình “Little Big Shots” vào năm 2016, chương trình mà anh cũng tổ chức cho đến năm 2019.

Năm 2017, Harvey đã hợp nhất tất cả các dự án kinh doanh của mình dưới tên Steven Harvey Global (SHG). Trực thuộc SHG là công ty sản xuất East One Twelve của ông, cũng như công ty Harvey Events, do con gái ông Morgan và chồng cô ấy lãnh đạo. SHG cũng sở hữu quyền đối với các phiên bản quốc tế của “Family Feud”, thông báo về phiên bản châu Phi của chương trình vào năm 2020. Anh ấy đã tiếp tục với các dự án kinh doanh khác nhau của mình dưới sự quản lý của SHG, bao gồm cả việc ra mắt Lễ hội cát và tâm hồn vào năm 2017, một sự kiện thường niên có nhạc sống, hài kịch và QMức lương của Steve Harvey:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Steve Harvey là bao nhiêu?
Steve Harvey là một diễn viên hài, doanh nhân, người dẫn chương trình và nghệ sĩ giải trí từng đoạt giải thưởng người Mỹ có tài sả

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco