gia tri tai san rong cua steve forbes

Giá trị tài sản ròng của Steve Forbes

Giá trị tài sản ròng của Steve Forbes: Steve Forbes là biên tập viên, nhà xuất bản và doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng 430 triệu đô la. Steve Forbes đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là tổng biên tập của tạp chí kinh doanh Forbe

Giá trị tài sản ròng của Steve Forbes: Steve Forbes là biên tập viên, nhà xuất bản và doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng 430 triệu đô la. Steve Forbes đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là tổng biên tập của tạp chí kinh doanh Forbes cũng như chủ tịch và giám đốc điều hành của nhà xuất bản tạp chí này, Forbes Inc. Trong cuộc bầu cử sơ bộ Tổng thống Hoa Kỳ năm 1996, ông là ứng cử viên của Đảng Cộng hòa. Cha của anh, Malcolm Forbes, là nhà xuất bản tạp chí Forbes lâu năm và ông nội của anh, B.C. Forbes là người sáng lập ấn phẩm. Forbes sinh ra ở Morristown, New Jersey vào ngày 18 tháng 7 năm 1947, ông là người gốc Anh, Scotland, Pháp và Hà Lan. Ông kết hôn với Sabina Beekman, và họ có năm cô con gái, năm 2007, con gái Moira của ông được vinh danh là Nhà xuất bản của Forbes Life Executive Women. Là thành viên của khóa Princeton năm 1970, ông thành lập tạp chí đầu tiên của mình, Business Today, với sự giúp đỡ của hai sinh viên khác. Business Today hiện là tạp chí do sinh viên điều hành lớn nhất trên thế giới. Forbes được Tổng thống Ronald Reagan bổ nhiệm làm người đứng đầu Ban Phát thanh Quốc tế (BIB), Đài Châu Âu Tự do/Đài Tự do vào năm 1985.

Kế hoạch cắt giảm 30% thuế thu nhập của New Jersey trong ba năm mà ông đề xuất cùng với Christine Todd Whitman đã có ảnh hưởng đến việc bà đánh bại Thống đốc đương nhiệm James Florio. Sau cuộc bầu cử của mình, Whitman đã đề xuất những khoản cắt giảm thuế này và chúng đã được ban hành thành luật. Forbes đã sử dụng vai trò của mình trong việc cắt giảm thuế ở New Jersey này làm nền tảng cho các chiến dịch tranh cử tổng thống tiếp theo của ông. Các vấn đề chính mà Forbes đã hỗ trợ bao gồm thương mại tự do, tài khoản tiết kiệm sức khỏe và cho phép mọi người từ chối chuyển 75% thuế lương An sinh xã hội vào Tài khoản Hưu trí Cá nhân (PRA). Forbes gia nhập hội đồng quản trị của tổ chức bênh vực Freedom Works do ngành chăm sóc sức khỏe tài trợ vào tháng 12 năm 2006. Tại Quỹ Di sản, ông là thành viên của hội đồng quản trị, một viện nghiên cứu chính sách công có ảnh hưởng ở Washington, D.C. Trong chương trình truyền hình Forbes trên Fox, anh ấy là thành viên tham gia hội thảo thường xuyên, cùng với các thành viên khác của ban biên tập tạp chí, chương trình được phát sóng vào sáng thứ Bảy trên Fox News Channel.

Forbes đã thực hiện một số Xác nhận Chính trị trong năm 2010, chẳng hạn như sự tán thành của ông đối với Tiến sĩ Rand Paul, ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ tại Khối thịnh vượng chung Kentucky, Marco Rubio, ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ tại Bang Florida, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đương nhiệm John McCain, đảng viên Đảng Cộng hòa của Bang Arizona tái đắc cử vào năm 2010, đã tán thành Peter Schiff, ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ tại Bang Connecticut và nhiều người khác. Steve Forbes là một trong những người ký Tuyên bố Nguyên tắc Dự án cho Thế kỷ Mới của Mỹ (PNAC) vào ngày 3 tháng 6 năm 1997. Giữa hai cuộc bầu cử tổng thống của mình, Forbes đã thay đổi quan điểm của ông về một số vấn đề trong cuộc bầu cử năm 1996 và năm 2000 bầu cử, ông tuyên bố rằng ông kiên quyết phản đối việc phá thai và ủng hộ việc cầu nguyện ở các trường công lập. Forbes được Campaignmoney.com liệt kê là người đóng góp quan trọng thứ mười cho các quỹ chính trị ở Mỹ vì những đóng góp của ông trong thời gian từ 1999 đến 2006, với 15 lần quyên góp với tổng trị giá hơn 7 triệu đô la. Hầu hết các khoản quyên góp này đều hướng đến chiến dịch tranh cử tổng thống của chính ông vào năm 2000.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Steve Forbes: Steve Forbes là biên tập viên, nhà xuất bản và doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng 430 triệu đô la. Steve Forbes đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là tổng biên tập của tạp chí kinh doanh Forbe

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco