gia tri tai san rong cua steve angello

Giá trị tài sản ròng của Steve Angello

Giá trị tài sản ròng của Steve Angello là bao nhiêu?
Steve Angello là một DJ, nhà sản xuất thu âm và chủ hãng thu âm người Thụy Điển gốc Hy Lạp có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Anh ta có lẽ được biết đến nhiều nhất với c

Giá trị tài sản ròng của Steve Angello là bao nhiêu?

Steve Angello là một DJ, nhà sản xuất thu âm và chủ hãng thu âm người Thụy Điển gốc Hy Lạp có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Anh ta có lẽ được biết đến nhiều nhất với các hoạt động của mình trong Mafia nhà Thụy Điển, một nhóm mà anh ta thành lập cùng với Axwell và Sebastian Ingrosso. Ngoài các hoạt động của mình với tổ chức Mafia nhà Thụy Điển, Angello còn là một nhà sản xuất thu âm, người hòa âm phối khí và chủ sở hữu hãng thu âm thành công.

Những năm đầu đời

Steven Patrik Josefsson Fragogiannis sinh ngày 22 tháng 11 năm 1982 tại Athens, Hy Lạp. Được nuôi dưỡng bởi cha là người Hy Lạp và mẹ là người Thụy Điển ở Stockholm, Thụy Điển, Steven bắt đầu làm DJ từ năm 12 tuổi. Anh trai Antoine của anh cũng lớn lên trở thành một DJ, sau đó biểu diễn với nghệ danh AN21. Trong những năm đầu đời, Steve đã biểu diễn tại nhiều cuộc thi cào khác nhau và bị ảnh hưởng bởi hip-hop và breakbeats. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã chuyển sang âm nhạc điện tử nhiều hơn vào cuối tuổi thiếu niên. Năm 6 tuổi, Steven gặp Sebastian Ingrosso lần đầu tiên, và những người bạn thời thơ ấu sau này đã thành lập tổ chức Mafia nhà Thụy Điển.

Sự nghiệp

Steven Angello xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 2000, sản xuất các giai điệu dưới nghệ danh “Who’s Who”. Một trong những bản nhạc đầu tiên của anh ấy trong thời kỳ này là “Not So Dirty.” Trong thời gian này, anh ấy bắt đầu hợp tác với DJ người Thụy Điển Sebastian Ingrosso, và cặp đôi này đã cùng nhau thu âm các bản nhạc dưới nhiều biệt danh khác nhau. Steve cũng đã ghi lại các bản thu âm của riêng mình thông qua các nhãn như Subliminal và Cr2. Tuy nhiên, anh cũng thành lập hãng thu âm của riêng mình vào đầu những năm 2000 có tên là Size Records, có trụ sở tại Stockholm.

Năm 2004, Angello bắt đầu gây tiếng vang với việc phát hành bản phối lại bài hát nổi tiếng của Eurythmics, “Sweet Dreams”. Năm 2006, lần đầu tiên anh ấy hợp tác với Axwell và cặp đôi này đã phát hành “Tell Me Why.” Đây đã trở thành một bài hát lớn của câu lạc bộ và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Thành công này đã đưa Angello lên bản đồ và anh ấy đã tiếp tục vào năm sau với “Baby When the Light”. Đây là bản hit solo đầu tiên của anh ấy.

Trong vài năm sau đó, anh ấy lại cộng tác với Ingrosso và cả Laidback Luke. Bản hit lớn tiếp theo của anh ấy là bản làm lại bài hát những năm 90 của Robin S. “Show Me Love”. Đây là sản phẩm hợp tác với Laidback Luke và đã trở thành bản hit số một ở Vương quốc Anh.

Đến năm 2008, Steve Angello đã sẵn sàng thành lập Mafia Nhà Thụy Điển cùng với Axwell và Sebastian Ingrosso. Mặc dù Eric Prydz được mời tham gia nhưng anh ấy đã từ chối vì lo ngại về khả năng kiểm soát sáng tạo. Để khởi động cho sự hợp tác mới này, Swiss House Mafia đã phát hành những bản hit đầu tiên như “Get Dumb” và “Lave the World Behind”. Angello tiếp tục hợp tác với các nghệ sĩ như David Guetta trong thời kỳ này trong các bài hát như “Everytime We Touch.” Năm 2010, Swiss House Mafia phát hành album đầu tay mang tên “Until One”.

Album này bao gồm các bản hit như “One” với sự góp mặt của Pharrell Williams. Cũng bao gồm trong album đầu tay này là “Miami 2 Ibiza,” hợp tác với Tinie Tempah. Angello cũng đóng góp các bản nhạc solo cho album, bao gồm cả bản nhạc “Tivoli.” Trong suốt phần còn lại của năm 2010, Angello hợp tác với các nghệ sĩ như Max Vangeli và phát hành “Open Your Eyes”, phần sau trở thành một phần của nhạc phim “FIFA 12”. Trong thời gian này, Swiss House Mafia cũng đã đi lưu diễn rộng rãi, xuất hiện tại Tomorrowland.

Hình ảnh đẹp

Trong những năm 2010, mức độ nổi tiếng của Steve Angello lên đến đỉnh điểm. Năm 2010, anh ấy đã đạt được thứ hạng cao nhất từ ​​​​trước đến nay trong DJ Mag, đạt vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng thế giới. Đến năm 2011, Swiss House Mafia bắt đầu thực hiện album thứ hai của họ. Lần đầu tiên họ phát hành đĩa đơn “Save the World” với John Martin. Sau đó, họ biểu diễn một lần nữa tại Tomorrowland và sau đó là hai bài hát khác: “Antidote” và “Greyhound”. Sau lần thứ ba liên tiếp xuất hiện tại Tomorrowland, nhóm đã có thêm một số buổi biểu diễn trực tiếp và phát hành ca khúc thành công nhất về mặt thương mại cho đến nay, “Don’t You Worry Child.”

Ca khúc này đã đạt vị trí quán quân ở Thụy Điển, Úc và Vương quốc Anh, đồng thời đạt được nhiều đĩa bạch kim ở nhiều quốc gia. Sau đó, “Don’t You Worry Child” sẽ được phát hành trong album tổng hợp của họ, “Until Now” vào năm 2012. Cũng trong năm 2012, Steven Angello bắt đầu cho phép một nhóm quay phim đi theo anh ấy và ghi lại cuộc sống cá nhân cũng như công việc của anh ấy. Anh ấy cũng đã hợp tác với AN21 (anh trai của anh ấy) và Max Vangeli để phát hành một album mang tên “Người của bóng đêm”. The Swedish House Mafia kết thúc năm 2012 bằng chuyến lưu diễn lần cuối, thông báo rằng họ sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc Lễ hội âm nhạc Ultra ở Miami vào năm tới.

Năm 2013, Steve Angello bắt đầu tập trung nhiều hơn vào hãng thu âm của mình, hợp tác với Junior Sanchez để phân phối Brobot Records. Anh ấy cũng mạo hiểm vào ngôi nhà công nghệ với nhãn hiệu chị em có tên đơn giản là “X.” Trong giai đoạn này, Steve đã làm việc với các nghệ sĩ như Trent Cantrelle và MatisseGiá trị tài sản ròng của Steve Angello là bao nhiêu?
Steve Angello là một DJ, nhà sản xuất thu âm và chủ hãng thu âm người Thụy Điển gốc Hy Lạp có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Anh ta có lẽ được biết đến nhiều nhất với c

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco