Giá trị tài sản ròng của Rick Ross trên đường cao tốc

Giá trị tài sản ròng của “Freeway” Rick Ross: “Freeway” Rick Ross là một kẻ buôn bán ma túy bị kết án người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. “Freeway” Ricky Ross điều hành một đế chế ma túy khổng lồ vào đầu những năm 1980 ở Lo

Giá trị tài sản ròng của “Freeway” Rick Ross: “Freeway” Rick Ross là một kẻ buôn bán ma túy bị kết án người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. “Freeway” Ricky Ross điều hành một đế chế ma túy khổng lồ vào đầu những năm 1980 ở Los Angeles. Vào thời kỳ đỉnh cao, đế chế của Ross được cho là kiếm được tới 3 triệu đô la mỗi ngày. Ross tuyên bố giá trị tài sản ròng cao nhất của anh ấy là hơn 600 triệu đô la. Sau khi bị kết án tù chung thân, Ross đã tự học về các vấn đề pháp lý và cuối cùng đã kháng cáo án tù của mình. Bản án của anh ta đã được giảm thành công xuống còn 20 năm tù và anh ta được trả tự do vào năm 2009.

Thời thơ ấu: Ricky Donnell Ross sinh ngày 26 tháng 1 năm 1960 tại Tyler, Texas. Năm 3 tuổi, anh chuyển đến Los Angeles cùng mẹ, bà Annie Mae Mauldin. Cha của Rick là Sonny Ross, một cựu đầu bếp cho Quân đội và là một người chăn nuôi lợn. Anh ấy và mẹ anh ấy sống trong một khu phố bên dưới Xa lộ Liên tiểu bang 110, mà một số người tin rằng đó là nguồn gốc của biệt danh của anh ấy, “Đường cao tốc”. Những người khác nhấn mạnh rằng Rick có được biệt danh này vì anh ta sở hữu một chuỗi bất động sản dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 110, còn được gọi là “Xa lộ cao tốc Harbour”. Bất kể trường hợp nào xảy ra, có vẻ như Rick và Xa lộ Liên tiểu bang 110 có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Khi lớn lên ở LA, Rick đã làm một số công việc lặt vặt để hỗ trợ mẹ và thích chơi quần vợt. Mặc dù đây chỉ là một phần chú thích trong câu chuyện cuộc đời của anh ấy, nhưng quần vợt luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời của Rick. Ross không phải là một vận động viên bẩm sinh, nhưng anh ấy rất thích quần vợt và tỏ ra là một tay vợt quyết đoán và nhanh nhẹn.

Trong những năm niên thiếu, Ross hoàn toàn cống hiến cho thể thao và chơi hàng ngày. Anh ấy đã giành được một suất trong đội trung học của mình sau khi chuyển đến Nam Trung bộ, và quần vợt trở thành trọng tâm chính của anh ấy. Anh ấy theo học tại trường trung học Susan Miller Dorsey, và anh ấy là thành viên của một đội xuất sắc bất chấp mọi kỳ vọng. Nhiều ngôi sao của đội đã đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

Tại thời điểm này, mẹ của Ross đã bị bắt vì tội giết chú của anh ta. Quần vợt tiếp tục là một lối thoát cho Ross, và anh ấy thậm chí còn được Cal State tìm kiếm cho đội quần vợt của họ. Mặc dù Rick có thể giành được học bổng nhưng anh ấy đã bị từ chối vì không biết chữ. Khi sự nghiệp quần vợt của mình đã kết thúc một cách hiệu quả, Ross chuyển sang một điều mà anh đã tránh được trong suốt thời niên thiếu: tội phạm.

Sự nghiệp tội phạm: Ross lần đầu tiên tìm thấy vị trí của mình trong thế giới tội phạm ngầm của LA sau khi trở thành đồng sở hữu của một cửa hàng bán đồ chặt ô tô. Chính tại đây, anh ấy đã gặp cocaine lần đầu tiên và chỉ trong vài ngày, anh ấy đã bán nó. Nhà cung cấp của anh ta là Henry Corrales, một người đàn ông đã cung cấp cho anh ta một lượng lớn cocaine Nicaragua. Năm 1984, anh ta kết nối với Oscar Danilo Blandon Reyes, một kẻ buôn ma túy người Nicaragua khác. Trong những năm qua, anh ấy đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên toàn quốc và bắt đầu giao dịch với các băng đảng ma túy ở Colombia.

Ross đã đầu tư lại lợi nhuận của mình vào các hoạt động kinh doanh hợp pháp. Anh ta đã mua một ngôi nhà với 250.000 đô la tiền mặt và anh ta bắt đầu mặc áo chống đạn mọi lúc. Anh ấy thậm chí còn đầu tư hàng triệu đô la vào một chương trình đào tạo quần vợt cho thanh thiếu niên. Dù biết hay không, anh ta đang ở giữa một chiến dịch ma túy lớn để tài trợ cho phiến quân Contra, và điều này một phần do CIA tổ chức.

Đến năm 1985, Sở Cảnh sát trưởng Los Angeles đã thành lập “Lực lượng Đặc nhiệm Ricky trên Đường cao tốc”, toàn bộ đội thực thi pháp luật chuyên tiêu diệt Rick. Mặc dù tình trạng tham nhũng tràn lan trong lực lượng cảnh sát đã giúp Ross trốn tránh chính quyền trong nhiều năm, nhưng nó chỉ có thể tồn tại được lâu như vậy. Vào cuối những năm 80, Ross bị buộc tội buôn bán ma túy liên quan đến vụ tịch thu 9 kg cocaine được cho là do tổ chức của anh ta thực hiện.

Nhận định

Ban đầu, anh ta có thể được giảm án đáng kể sau khi làm chứng chống lại các sĩ quan cảnh sát tham nhũng. Tuy nhiên, đối tác kinh doanh cũ của anh ấy là Blandon sau đó đã lật tẩy Ross và cung cấp thêm thông tin khiến Ross phải ngồi tù suốt đời. Hoặc có vẻ như vậy. Rick nhanh chóng bắt đầu dành hàng giờ liền tại thư viện nhà tù, khắc phục tình trạng mù chữ và đọc hơn 300 cuốn sách.

Anh ấy tập trung vào sách tự lực và kinh doanh, và cuối cùng, anh ấy bắt đầu chơi quần vợt trở lại với các bạn tù khác. Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất của anh trong thời gian ở tù là tìm hiểu về hệ thống pháp luật để kháng cáo thành công bản án của mình. Cuối cùng, anh ta được giảm án tù chung thân xuống còn 20 năm và được trả tự do vào năm 2009.

Sách: Năm 2013, Ross bắt đầu viết một cuốn tự truyện. Vào năm 2014, một đám đông lớn đã tụ tập để ăn mừng việc phát hành “Freeway Rick Ross: The Untold Autobiography” ở Los Angeles. Cuốn sách đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Xuất hiện trên phương tiện truyền thông: Bên cạnh nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Ross còn xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Freeway: Crack in the System” năm 2015, được đề cử giải Emmy. Anh ấy cũng là khách mời thường xuyên của podcast ‘Trải nghiệm của Joe Rogan.”

Các vấn đề pháp lý: Vào năm 2010, Rick Ross của “Freeway” đã kiện rapper William Leonard Roberts II, được biết đến nhiều hơn với tên rapper “Rick Ross. Rapper này được cho là đã chọn nghệ danh của mình để tỏ lòng tôn kính với người cũ “Freeway” Rick Ross tuyên bố rằng anh ta thực sự là Rick Ross “thật” và đã đệ đơn kiện rapper này vì vi phạm bản quyền. Mặc dù “Freeway” đã yêu cầu bồi thường 10 triệu đô la, nhưng tòa án đã bác bỏ vụ kiện của anh ta. “Freeway ” sau đó đã kháng cáo quyết định này nhiều lần và cuối cùng nó đã được đưa ra trước Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Khu vực thứ chín. Cuối cùng, một quyết định đã được đưa ra có lợi cho rapper do phán quyết của Tu chính án thứ nhất.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của “Freeway” Rick Ross: “Freeway” Rick Ross là một kẻ buôn bán ma túy bị kết án người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. “Freeway” Ricky Ross điều hành một đế chế ma túy khổng lồ vào đầu những năm 1980 ở Lo

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas