gia tri tai san rong cua phil mickelson

Giá trị tài sản ròng của Phil Mickelson

Mức lương của Phil Mickelson:
Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Phil Mickelson là bao nhiêu?
Phil Mickelson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Ph

Mức lương của Phil Mickelson:

Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Phil Mickelson là bao nhiêu?

Phil Mickelson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Phil Mickelson là một vận động viên chơi gôn cực kỳ thành công và thuộc số ít những người chơi trong lịch sử môn gôn đã giành được ba trong số bốn giải chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, thu nhập sự nghiệp của Phil Mickelson lên tới 800 triệu USD. Trong một số năm, anh ta đã kiếm được từ 80 đến 100 triệu đô la. Trong những năm gần đây, anh ấy đã kiếm được từ 40 đến 50 triệu đô la, trong đó phần lớn đến từ các hợp đồng quảng cáo.

Tính đến thời điểm viết bài này, anh ấy đã kiếm được hơn 100 triệu đô la chỉ riêng tiền giải đấu. Đó chỉ là Tiger Woods thứ hai.

Đầu đời

Philip Alfred Mickelson sinh ra ở San Diego, California, vào ngày 16 tháng 6 năm 1970. Cha của ông, Philip Mickelson, là một phi công hàng không và cựu phi công hải quân. Mickelson lớn lên ở San Diego và Scottsdale, Arizona. Anh ấy học chơi gôn từ cha mình, phản ánh phong cách của ông ấy. Đây là lý do tại sao anh ấy có một cú xoay người thuận tay trái, mặc dù anh ấy thuận tay phải trong cuộc sống hàng ngày. Anh tốt nghiệp trường trung học thuộc Đại học San Diego năm 1988.

Bắt đầu sự nghiệp

Mickelson theo học Đại học Bang Arizona với học bổng chơi gôn toàn phần và ngay lập tức thi đấu thành công ở cấp đại học. Trên thực tế, anh ấy đã giành được ba chức vô địch cá nhân NCAA và ba giải thưởng Haskins vào các năm 1990, 1991 và 1992 vì được chọn là Người chơi gôn đại học xuất sắc của năm. Tổng cộng trong sự nghiệp ở trường đại học của mình, Mickelson đã giành được 16 giải đấu và anh ấy là vận động viên chơi gôn ở trường đại học thứ hai từng giành được danh hiệu Toàn Mỹ cho đội một trong bốn năm liên tiếp. Anh tốt nghiệp đại học vào tháng 6 năm 1992.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Mickelson đã gặt hái được nhiều thành công trong và ngoài sân gôn. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện du lịch PGA đầu tiên của mình, Northern Telecom Open, vào năm 1991, khi anh ấy vẫn còn là một tay vợt nghiệp dư. Anh ấy đã có thể vượt qua quá trình đủ điều kiện của PGA tour nhờ chiến thắng tại Tucson năm 1991 và nhanh chóng trở thành chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Từ năm 1999 đến năm 2003, anh ấy đã đạt 17 lần về đích trong top 10 và sáu lần về đích ở vị trí thứ hai hoặc thứ ba, mặc dù anh ấy không thực sự giành được bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào. Chức vô địch lớn đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2004, trong năm thứ mười ba của anh ấy trong chuyến lưu diễn PGA. Năm 2016, Mickelson trải qua hai cuộc phẫu thuật thoát vị thể thao nhưng đã hồi phục nhanh chóng ngoài mong đợi và chiến thắng trở về với vị trí T-21 tại CareerBuilder Challenge. Năm 2019, anh ấy đã giành được AT

Những xác nhận lớn nhất của Mickelson là với KPMG, ExxonMobil, Titleist, Ford, Enbrel, Callaway, Amgen, Grayhawk, Rolex và Intrepid Financial Partners. Sau khi được điều trị bệnh viêm khớp vẩy nến bằng thuốc Enbrel vào năm 2010, anh ấy bắt đầu ủng hộ loại thuốc này. Anh ấy đã có một sự chứng thực với Barclays kéo dài 15 năm nhưng kết thúc vào năm 2016. Cũng trong khoảng thời gian đó, anh ấy được SEC đặt tên là “bị cáo cứu trợ” trong một vụ án giao dịch nội gián. Anh ta không bị buộc tội. Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Phil Mickelson kiếm được 40 triệu USD từ tiền lương và các hợp đồng quảng cáo. Anh kiếm được khoảng 50 triệu đô la trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019. Con số này bao gồm 9 triệu đô la mà anh giành được khi đánh bại Tiger Woods trong một trận đối đầu trực tiếp.

Tranh cãi về Liên đoàn Ả Rập Xê Út và ngày trả lương

Vào tháng 2 năm 2022, Phil vướng vào một cuộc tranh cãi nhỏ liên quan đến Giải gôn Ả Rập Xê Út đã được lên kế hoạch có tên là LIV. Trong một cuộc phỏng vấn, Phil đã đưa ra nhiều điểm khác nhau về hồ sơ nhân quyền của Ả Rập Xê Út đồng thời đồng ý rằng giải đấu mới mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời hơn PGA. Sau cuộc phỏng vấn, Phil đã mất nhà tài trợ lâu năm và có giá trị nhất của mình, KPMG.

Tuy nhiên, những nhận xét đó dường như không đủ để ngăn cản những người tổ chức LIV. Vào tháng 6 năm 2022, có thông tin cho rằng Phil đã ký hợp đồng trị giá 200 triệu đô la để tham gia giải đấu LIV.

Cuộc sống cá nhân

Mickelson kết hôn với vợ là Amy vào năm 1996. Họ có với nhau ba người con: Amanda Brynn (tháng 6 năm 1999), Evan Samuel (sinh tháng 3 năm 2003) và Sophia Isabel (tháng 10 năm 2001).

Bất động sản

Năm 1999, Phil và Amy đã trả 1,65 triệu USD để mua một ngôi nhà ở La Jolla, California. Họ đã bán ngôi nhà này vào năm 2012 với giá 2,745 triệu USD.

Trong nhiều năm, Phil và gia đình gọi Rancho Santa Fe, California là nhà. Vào năm 2001, họ đã trả khoảng 6 triệu đô la cho một khu đất rộng 4,55 mẫu Anh. Họ đã rao bán nó vào năm 2008 với giá cao ngất ngưởng 12,2 triệu USD. Cuối cùng họ đã chấp nhận 5,725 triệu đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2015.

Vào tháng 1 năm 2020, Phil đã mua một lô đất chưa phát triển ở Jupiter, Florida với số tiền không được tiết lộ. Những người hàng xóm lân cận của anh ấy sẽ bao gồm Tiger Woods và Michael Jordan.

Sân gôn tư nhân Mickelson

Ngoài bất động sản cá nhân, Phil và một nhóm các nhà đầu tư còn sở hữu khoảng sáu sân gôn ở Arizona. Họ cung cấp tư cách thành viên riêng với một khoản phí hàng năm.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Phil Mickelson:
Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Phil Mickelson là bao nhiêu?
Phil Mickelson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Ph

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD