gia tri tai san rong cua petra ecclestone

Giá trị tài sản ròng của Petra Ecclestone

Tổng tài sản ròng của Petra Ecclestone là bao nhiêu?
Petra Ecclestone là nữ thừa kế, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và người hoạt động xã hội sinh ra ở Anh với tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Petra xuất thân từ một gia đìn

Tổng tài sản ròng của Petra Ecclestone là bao nhiêu?

Petra Ecclestone là nữ thừa kế, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và người hoạt động xã hội sinh ra ở Anh với tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Petra xuất thân từ một gia đình giàu có. Cha cô là giám đốc điều hành Công thức 1 Bernie Ecclestone. Bernie có tài sản ròng trị giá 3,3 tỷ USD. Mẹ cô là Slavica là một cựu người mẫu nổi tiếng người Croatia. Chị gái của cô ấy là Tamara Ecclestone.

Ngày nay, Petra có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ công việc của cô trong thế giới thời trang, bao gồm cả vai trò là nhà thiết kế trang phục nam. Cô cũng được biết đến là chủ sở hữu cũ của The Spelling Manor, một trong những dinh thự tư nhân lớn nhất Los Angeles. Cô mua căn nhà này vào năm 2011 với giá 85 triệu đô la, thực hiện nâng cấp trị giá 20 triệu đô la và sau đó bán nó vào năm 2019 với giá 120 triệu đô la.

Petra cũng là người luôn thấy mình là chủ đề của báo chí lá cải. Mặc dù cô ấy không thực sự thu hút được mức độ chú ý liên tục này, nhưng dường như luôn có một số nguồn tin đồn mới xung quanh Petra và các hoạt động của cô ấy. Ecclestone cũng được biết đến với cuộc hôn nhân trước đây với James Stunt và vì những giao dịch bất động sản béo bở của cô.

Hình ảnh của Mark Thompson/Getty

Thời thơ ấu

Petra Ecclestone sinh ngày 19 tháng 12 năm 1988 tại Westminister, London, Anh. Mẹ cô là người mẫu nổi tiếng của Armani Slavica Ecclestone, còn cha cô là tỷ phú Công thức 1 Bernie Ecclestone. Cô lớn lên cùng với hai anh chị em và lớn lên nói tiếng Anh và tiếng Croatia. Trong những năm sau đó, cô học tiếng Ý và tiếng Pháp.

Năm 14 tuổi, Petra mắc bệnh viêm màng não. Trải nghiệm này đã biến cô ấy thành một người tự xưng là “kẻ cuồng sức khỏe” và ngày nay Ecclestone được cho là bị ám ảnh bởi vệ sinh, vitamin và lối sống tỉnh táo.

Thời trang

Ecclestone biết rằng cô ấy muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang ngay từ khi còn nhỏ và cô ấy đã nhắm đến trang phục nam vì cô ấy tin rằng trang phục nữ đã “quá bão hòa”. Năm 19 tuổi, Ecclestone thành lập nhãn hiệu quần áo nam FORM. Mặc dù bộ sưu tập của cô ấy đã được bán tại các nhà bán lẻ như Harrods, nhưng cuối cùng nó đã phải đóng cửa sau 14 tháng hoạt động. Năm 2009, cô ký hợp đồng với công ty quần áo Siscia của Croatia. Vào năm 2011, Petra đã tạo ra một dòng phụ kiện mang thương hiệu Stark. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc túi xách với các chi tiết bằng vàng 24 cara.

Hình ảnh của Stuart Wilson/Getty

Spelling Manor

Vào năm 2011, Petra đã mua dinh thự Spelling (còn được gọi đơn giản là “The Manor”) ở Beverly Hills, trả 85 triệu đô la tiền mặt cho dinh thự. Dinh thự được xây dựng bởi Aaron và Candy Spelling và vẫn là ngôi nhà dành cho một gia đình lớn nhất ở Hạt Los Angeles. Lớn hơn Nhà Trắng, Spelling Manor có hơn 100 phòng, sân chơi bowling, hầm rượu và tiệm hớt tóc riêng. Bên ngoài, có sân tennis, hồ cá koi, hồ bơi và vườn cây ăn quả có múi. Hơn 100 phương tiện có thể chứa vừa bên trong sân vận động của Manor.

Năm 2010, cô mua một biệt thự khác ở khu Chelsea giàu có của London với giá 90 triệu USD. Kể từ khi mua Petra, theo báo cáo, cô đã được chào giá hơn 125 triệu đô la bởi những người mua quan tâm đến ngôi nhà của cô ở London.

Tại một thời điểm nào đó, cô ấy quyết định rằng cô ấy không còn muốn điền trang Spelling nữa, và cô ấy đã tham gia vào thị trường nhà ở với mức giá tăng cao nghiêm trọng. Ngay từ sớm, cô ấy đã cố gắng bán tài sản với số tiền đáng kinh ngạc là 200 triệu đô la, mặc dù những người mua đã tránh xa dinh thự đắt tiền này. Sau nhiều năm và điều chỉnh giá, Ecclestone đã quyết định mức giá 120 triệu đô la và chấp nhận lời đề nghị vào năm 2019. Đây là mức giá bán cao nhất trong lịch sử California vào thời điểm đó.

Thật đáng để chỉ ra rằng Petra đã rót ít nhất 20 triệu đô la vào ngôi nhà, chi những khoản tiền cắt cổ cho nhiều lần tu sửa và cải tạo. 20 triệu đô la đó cũng được chi cho những thứ như bảo trì và thuế. Vì vậy, khi bạn thực hiện trận đấu, Petra “chỉ” kiếm được khoản lãi 15 triệu đô la từ thương vụ bất động sản ở Beverly Hills của mình.

Mặc dù có vẻ khá lố bịch khi ngụ ý rằng khoản lợi nhuận 15 triệu đô la là một khoản tiền nhỏ, nhưng người ta phải nhận ra tiềm năng đầu tư cho 85 triệu đô la ban đầu đó vào năm 2011. Nếu cô ấy đã lấy cùng số tiền đó và đầu tư vào STổng tài sản ròng của Petra Ecclestone là bao nhiêu?
Petra Ecclestone là nữ thừa kế, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và người hoạt động xã hội sinh ra ở Anh với tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Petra xuất thân từ một gia đìn

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD