gia tri tai san rong cua peng shuai

Giá trị tài sản ròng của Peng Shuai

Giá trị tài sản ròng của Peng Shuai là bao nhiêu?
Peng Shuai là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Trung Quốc đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Peng Shuai được Hiệp hội quần vợt nữ xếp hạng là tay

Giá trị tài sản ròng của Peng Shuai là bao nhiêu?

Peng Shuai là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Trung Quốc đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Peng Shuai được Hiệp hội quần vợt nữ xếp hạng là tay vợt số 1 trong nội dung đánh đôi vào năm 2014, trở thành tay vợt Trung Quốc đầu tiên đạt được thứ hạng đó ở nội dung đánh đơn hoặc đánh đôi.

Thời thơ ấu

Peng sinh ngày 8 tháng 1 năm 1986 tại Tương Đàm, Trung Quốc. Cô bắt đầu chơi quần vợt từ năm 8 tuổi với một người chú là huấn luyện viên quần vợt. Cô phải nghỉ thi đấu quần vợt năm 13 tuổi khi nhập viện và trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa khuyết tật tim. Sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật, cô tham gia chương trình đào tạo của nhà nước Trung Quốc tại Thiên Tân vào năm 1999. Chương trình này được thiết kế để đào tạo và đào tạo ra các vận động viên thi đấu quốc tế.

Sự nghiệp

Ở tuổi 15, Peng đã giành được danh hiệu đơn đầu tiên tại Baotou. Cùng năm, cô ra mắt trong Giải đấu Hiệp hội quần vợt nữ tại Thượng Hải với tư cách là một ký tự đại diện. Trong ba năm tiếp theo, cô thường xuyên giành được các danh hiệu đơn nhỏ. Đến năm 2004, cô đã thăng hạng WTA lên vị trí thứ 107 và có thể lọt vào trận hòa chính Grand Slam đầu tiên tại Wimbledon, mặc dù cô đã bị đánh bại. Cô kết thúc năm 2004 ở vị trí thứ 74thứ.

Đến năm 2005, Peng đưa ra lựa chọn gây tranh cãi là “bay một mình” và không còn đưa một nửa số tiền kiếm được từ giải đấu của mình cho chương trình đào tạo của nhà nước Trung Quốc. Cô ấy đã có thể làm như vậy bằng cách đe dọa ngừng chơi trừ khi tiểu bang cho phép cô ấy chơi độc lập hơn.

Tại Giải quần vợt Úc Mở rộng năm 2005, Peng đã giành chiến thắng trong trận đấu đơn Grand Slam đầu tiên khi đánh bại Maria Elena Camerin. Cô kết thúc năm đó với thứ hạng 37. Năm 2006 và 2007 đầy khó khăn, mặc dù cô đã lọt vào vòng ba Wimbledon năm 2006 và có một chiến thắng trong top 10 trước Amelie Mauresmo năm 2007. Năm 2008 cũng có cả hai chiến thắng thua lỗ và khiến Peng quyết định làm việc với một huấn luyện viên quần vợt mới.

Năm 2009, cô tuyên bố sẽ được Tarik Benhabiles huấn luyện toàn thời gian. Sau đó, cô tiếp tục giành danh hiệu đôi quốc tế Sydney với Hsieh Su-wei. Sau đó, cô đã giành được danh hiệu đánh đôi tại Giải Ý mở rộng và lọt vào tứ kết tại Giải quần vợt Pháp mở rộng ở nội dung đôi. Tại Wimbledon, cô thắng cựu số 1 thế giới Maria Sharapova, nhưng để thua Nadia Petrova ở tứ kết. Đến cuối năm 2009, cô được xếp hạng 13.

Peng bị một loạt chấn thương trong suốt năm 2010 nhưng tiếp tục có một năm 2011 và 2012 thành công. Thứ hạng đơn của cô ấy bắt đầu giảm trong suốt năm 2013 nhưng cô ấy bắt đầu đạt được thành công vang dội với tư cách là một tay vợt đánh đôi. Đánh cặp với người bạn thời thơ ấu Hsieh Su-wei, Peng đã giành được 5 danh hiệu đánh đôi vào năm 2013. Cô trở thành tay vợt Trung Quốc đầu tiên giành chức vô địch WTA Tour Championship.

Peng tiếp tục thi đấu các giải đấu đôi và đơn ở đẳng cấp cao trong suốt phần còn lại của thập niên 2010. Cô đã giành được danh hiệu đơn WTA đầu tiên vào năm 2016 tại Giải Thiên Tân Mở rộng và lần thứ hai vào năm 2017 tại Giải Giang Tây Mở rộng.

Peng đã không chơi một trận quần vợt nào kể từ Giải Qatar Total Open diễn ra vào tháng 2 năm 2020 tại Doha và chính thức tuyên bố giải nghệ trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 năm 2022.

(Ảnh của GREG WOOD/AFP qua Getty Images)

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 11 năm 2021, Peng đăng trên Weibo, mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc, rằng cô đã bị Phó Thủ tướng Trung Quốc đã nghỉ hưu, Zhang Gaoli, tấn công tình dục ba năm trước đó. Tuy nhiên, bài đăng đã bị xóa khỏi nền tảng 20 phút sau khi được đăng, mặc dù các nền tảng truyền thông khác đã chụp ảnh màn hình của nó. Trong những tuần sau đó, Peng hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn của công chúng, khiến cộng đồng quần vợt quốc tế lo ngại về sức khỏe và sự an toàn của cô.

WTA kêu gọi chính quyền Trung Quốc mở cuộc điều tra về sự mất tích của cô. Hiệp hội Quần vợt Trung Quốc có liên kết với nhà nước đã đưa ra một tuyên bố rằng Peng đã an toàn, điều này không làm dịu được sự phản đối kịch liệt của quốc tế. Ngay sau đó, Mạng truyền hình toàn cầu Trung Quốc đã công bố một email mà Peng được cho là đã viết nói rằng cô ấy đang nghỉ ngơi an toàn ở nhà và rút lại cáo buộc tấn công tình dục của mình. Tuy nhiên, nhiều phương tiện truyền thông cảm thấy email này là giả mạo và kêu gọi cung cấp thêm bằng chứng về sự an toàn của cô ấy. Sau đó, chính quyền Trung Quốc đã cung cấp những bức ảnh Peng tham dự các sự kiện quần vợt địa phương và ăn uống tại các nhà hàng.

Không hài lòng, WTA tuyên bố tạm dừng tất cả các giải đấu ở Trung Quốc và Hong Kong. Một tháng sau, vào tháng 12, một tờ báo đã đăng một đoạn video dài 6 phút về Peng, trong đó cô ấy nói rằng cô ấy vừa mới ở nhà. Trong video, cô ấy cũng nói rằng cô ấy thậm chí chưa bao giờ viết về hoặc cáo buộc bất kỳ ai tấn công tình dục mình. Vài tháng sau, cô ấy xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn của một tờ báo Pháp, trong đó cô ấy nhắc lại rằng cô ấy chưa bao giờ đưa ra những tuyên bố như vậy. Truyền thông phương Tây vẫn nghi ngờ về quyền tự do của Bành và nhiều người tuyên bố rằng họ tin rằng các cuộc phỏng vấn là một phần trong nỗ lực tuyên truyền của Trung Quốc nhằm hạ thấp các cáo buộc hành hung.

Năm 2022, Bành được giới thiệu trong “100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022” của tạp chí Time. Nhà hoạt động nữ quyền Lu Pin đã viết bài viết về Peng và tập trung vào bài đăng ban đầu của cô ấy, sự biến mất sau đó và tác động của câu chuyện đối với phong trào đòi quyền của phụ nữ, đặc biệt là chống lại quyền lực độc tài.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Peng Shuai là bao nhiêu?
Peng Shuai là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Trung Quốc đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Peng Shuai được Hiệp hội quần vợt nữ xếp hạng là tay

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD