gia tri tai san rong cua paul van dyk

Giá trị tài sản ròng của Paul van Dyk

Giá trị tài sản ròng của Paul van Dyk là bao nhiêu?
Paul van Dyk là DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm của Nhạc Dance Điện tử người Đức có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Paul van Dyk là một trong những DJ đầu tiên nổi tiế

Giá trị tài sản ròng của Paul van Dyk là bao nhiêu?

Paul van Dyk là DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm của Nhạc Dance Điện tử người Đức có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Paul van Dyk là một trong những DJ đầu tiên nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tư cách là nhà sản xuất nhạc trance vào đầu những năm 90, anh trở nên nổi tiếng nhờ bản phối lại “Love Stimulation” và đĩa đơn ăn khách “For an Angel” của chính anh. Sau đó, vào năm 2005, van Dyk là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên được đề cử giải Grammy ở hạng mục mới Album nhạc dance/điện tử hay nhất cho album “Reflections” của anh ấy.

Thời thơ ấu

Paul van Dyk tên thật là Matthias Paul, sinh ngày 16 tháng 12 năm 1971 tại Eisenhüttenstadt, Đông Đức. Khi anh lên bốn, cha anh rời gia đình, để lại anh cho mẹ nuôi nấng. Khi lớn lên, Paul chủ yếu được học nhạc qua đài phát thanh; vì không có cửa hàng băng đĩa nào trong khu vực của mình, anh ấy đã lén nghe các đài phương Tây bị cấm như RIAS và SFB. Cuối cùng, anh ấy đã có trong tay album đầu tiên của mình, Orchestral Maneuvers in the Dark’s “Organisation”. Không lâu trước khi Bức tường Berlin sụp đổ, Paul và mẹ anh được phép chuyển đến Hamburg ở Tây Đức, nơi một người họ hàng đang sinh sống.

Bắt đầu sự nghiệp

Paul chuyển đến Berlin năm 1990; đầu năm sau, anh ấy xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một DJ tại câu lạc bộ ngầm Tresor. Cuối cùng, anh ấy đã có cơ hội biểu diễn trong câu lạc bộ Turbine tại các bữa tiệc Dubmission nổi tiếng của Andre’Hoche. Paul tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ điện tử Cosmic Baby có tên là Visions of Shiva. Đầu năm 1993, anh lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực phát thanh với tư cách là người đồng dẫn chương trình HR3 Clubnight hàng tuần cùng với Kid Paul. Cuối năm đó, anh phát hành bản tổng hợp kết hợp DJ đầu tiên của mình, mang tên “X-Mix-1 – the MFS Trip.”

Những đột phá về âm nhạc

Paul bắt đầu được công nhận rộng rãi hơn vào năm 1994 với việc phát hành “The Green Valley EP,” “Pump This Party,”  “Emergency 911” và album đầu tay “45 RPM”, ra mắt đĩa đơn ăn khách “For an Angel .” Vài năm sau, anh ấy đã thành công hơn nữa với album thứ hai, “Seven Ways”, được đón nhận đặc biệt nồng nhiệt ở Anh. Paul tiếp tục hợp tác hiệu quả với nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ BT, người mà anh ấy đã sản xuất các bản nhạc như “Namistai”, “Beautiful Place” và “Forbidden Fruit”. Năm 1998, anh chia tay MFS Records và mua cổ phần kiểm soát trong hãng mới thành lập Vandit Records. Thông qua Vandit, Paul đã phát hành album thứ ba và cũng là album thành công nhất của mình, “Out There and Back” năm 2000. Album bao gồm đĩa đơn nổi tiếng “Tell Me Why (The Riddle)”, sự hợp tác với ban nhạc khiêu vũ indie Saint Etienne, cũng như bản hit châu Âu “We Are Alive”, bản phối lại từ “Alive” của Jennifer Brown.

Paul đã phát hành album hỗn hợp tổng hợp đầu tiên của mình, “The Politics of Dancing” vào năm 2001. Sau đó, anh bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, kết quả là bộ đĩa DVD và CD có tên “Global”. Năm 2003, Paul phát hành album phòng thu thứ tư, “Reflections”, trong đó có đĩa đơn “Nothing But You”. Album tiếp tục nhận được đề cử Giải Grammy ở hạng mục mới được tạo ra là Album nhạc dance/điện tử hay nhất. Tiếp theo, Paul phát hành bản phối tổng hợp “The Politics of Dancing 2”, phần tiếp theo của album năm 2001.

Hình ảnh của Michael Tullberg/Getty

Album khác

Năm 2007, Paul phát hành album phòng thu thứ năm, “In Between”, ra mắt ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Top Electronic Albums của Billboard. Nó có một loạt sự hợp tác của các nghệ sĩ như David Byrne, Jessica Sutta và Wayne Jackson. Album phòng thu thứ sáu của Paul, “Evolution”, ra mắt vào năm 2012. Tiếp theo là “The Politics of Dancing 3” vào năm 2015. Các album tiếp theo của Paul bao gồm “From Then On”, “Music Rescues Me”, “Guiding Light”, và “Không lưu nội dung.”

Nhạc phim

Là một nhà soạn nhạc, Paul đã tạo ra âm nhạc cho bộ phim phiêu lưu giả tưởng Mexico “Zurdo”, phát hành năm 2003. Nhờ tác phẩm này, anh đã giành được Giải thưởng Ariel, giải thưởng điện ảnh cao quý nhất ở Mexico. Paul cũng đóng góp vào phần nhạc nền của bộ phim Úc “One Perfect Day” năm 2004, đồng thời viết và sản xuất phần âm nhạc trong trò chơi điện tử “Grand Slam Tennis” và phần tiếp theo “Grand Slam Tennis 2”.

Bản hòa âm đáng chú ý

Paul đã thực hiện rất nhiều bản phối lại nổi tiếng. Một số bản nhạc đáng chú ý nhất mà anh ấy đã phối lại bao gồm “1998” của Binary Finary; “Gimme More” của Britney Spears; “Người tử đạo” của Depeche Mode; và “What Goes Around… Comes Around” của Justin Timberlake

Tai nạn ở Utrecht

Trong lễ hội A State of Trance ở Utrecht, Hà Lan vào đầu năm 2016, Paul đã ngã qua một khoảng trống trên sân khấu khi đang biểu diễn. Anh ấy bị chấn thương cột sống và não, và phải hủy nhiều buổi biểu diễn. Đến giữa tháng 6, anh lại bắt đầu chuyến lưu diễn với các điểm dừng ở Las Vegas và Ibiza.

Hoạt động tích cực

Paul đã tham gia vào một số nỗ lực của nhà hoạt động. Trong số đó, ông đã làm việc để chống đói nghèo bằng cách hỗ trợ các chương trình ở những nơi như Berlin và New York. Trong cả hai năm 2004 và 2008, anh đã tham gia Rock the Vote để khuyến khích những người trẻ tuổi ở Hoa Kỳ thực hiện quyền bầu cử của mình.

Paul Van Dyk là một trong những nghệ sĩ đầu tiên nhận được đề cử Giải Grammy ở hạng mục Khiêu vũ và Điện tử. Paul van Dyk tên khai sinh là Matthias Paul vào ngày 16 tháng 12 năm 1971 tại Eisenhuttenstadt, Đông Đức, nơi ông lớn lên ở Đông Berlin. Ở Đông Berlin, van Dyk làm kỹ thuật viên phát sóng và bắt đầu đào tạo để trở thành thợ mộc. Anh ấy đã nói rằng việc học âm nhạc của anh ấy đến từ đài phát thanh. Không có cửa hàng băng đĩa nào ở Đông Đức, vì vậy anh ấy giữ liên lạc với thế giới bên kia Bức tường Berlin bằng cách bí mật nghe các đài phát thanh phương Tây nổi tiếng nhưng bị cấm và các mixtape thỉnh thoảng được nhập lậu vào nước này và sao chép giữa các bạn học. Anh ấy được coi là một trong những DJ siêu sao thực thụ đầu tiên và là nghệ sĩ đầu tiên nhận được đề cử Grammy ở hạng mục mới được bổ sung của album Best Dance/Electronic cho bản phát hành năm 2003 “Reflections”. Anh ấy được vinh danh là DJ số 1 thế giới trong cả hai năm 2005 và 2006. Anh ấy là DJ đầu tiên được “Mixmag” vinh danh là số 1 vào năm 2005. Paul van Dyk là người tiên phong đầu tiên của nhạc trance, bắt đầu từ những năm 1990. Ngày nay, anh ấy muốn loại bỏ nhãn hiệu xuất thần và gọi bản phối của mình là nhạc điện tử.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Paul van Dyk là bao nhiêu?
Paul van Dyk là DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm của Nhạc Dance Điện tử người Đức có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Paul van Dyk là một trong những DJ đầu tiên nổi tiế

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD