gia tri tai san rong cua patrick schwarzenegger

Giá trị tài sản ròng của Patrick Schwarzenegger

Giá trị tài sản ròng của Patrick Schwarzenegger là bao nhiêu?
Patrick Schwarzenegger là một người mẫu, diễn viên và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Patrick Schwarzenegger nổi tiếng là con trai của

Giá trị tài sản ròng của Patrick Schwarzenegger là bao nhiêu?

Patrick Schwarzenegger là một người mẫu, diễn viên và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Patrick Schwarzenegger nổi tiếng là con trai của Arnold SchwarzeneggerMaria Shriver. Patrick đã hoạt động trong ngành giải trí từ năm 2006 và thành lập công ty Project360, một dòng quần áo từ thiện dành cho nam giới. Schwarzenegger đã ký hợp đồng với L.A. Models khi còn là một thiếu niên, và anh đóng vai chính là Sgt. Ben Hayhurst trong miniseries “The Long Road Home” (2017) của National Geographic và Todd Peterson trong miniseries HBO Max “The Staircase” (2022). Patrick đã xuất hiện trong các bộ phim “The Benchwarmers” (2006), “Grown Ups 2” (2013), “Scouts Guide to the Zombie Apocalypse” (2015), “Midnight Sun” (2018) và “Moxie” (2021) và vào tháng 5 năm 2022, có thông báo rằng anh ấy đã được chọn vào vai Cậu bé vàng trong chương trình Amazon Prime Video “Gen V”, phần phụ của loạt phim siêu anh hùng “The Boys”.

Thời thơ ấu

Patrick Schwarzenegger tên khai sinh là Patrick Arnold Shriver Schwarzenegger vào ngày 18 tháng 9 năm 1993 tại Santa Monica, California. Sự ra đời của anh ấy diễn ra tại Trung tâm Y tế Providence St John, và anh ấy có ba anh chị em, Christina, Katherine và Christopher, cũng như một người em cùng cha khác mẹ tên là Joseph Baena. Katherine là một tác giả và là vợ của nam diễn viên Chris Pratt, người nổi tiếng với vai Andy Dwyer trong bộ phim sitcom “Parks and Recreation” của đài NBC và vai Peter Quill/Star-Lord trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cha của Patrick, Arnold Schwarzenegger, là một diễn viên và vận động viên thể hình gốc Áo, từng là Thống đốc bang California từ tháng 11 năm 2003 đến tháng 1 năm 2011. Mẹ của ông, tác giả/nhà báo Maria Shriver, là một thành viên của gia đình Kennedy nổi tiếng; mẹ cô, Eunice, là em gái của Tổng thống John F. Kennedy và các thượng nghị sĩ Robert và Ted Kennedy.

Patrick có hai quốc tịch giữa Hoa Kỳ và Áo, đồng thời anh ấy nói được cả tiếng Anh và tiếng Đức. Schwarzenegger theo học trường trung học Brentwood, và khi còn là một thiếu niên, ông đã học diễn xuất với Nancy Banks, người đã từng làm việc với các diễn viên như Jennifer Aniston, Forest Whitaker, Michelle Pfeiffer, Chris Pine và Margot Robbie. Từ năm 2012 đến năm 2016, Patrick theo học tại Đại học Nam California, tốt nghiệp Trường Kinh doanh USC Marshall. Khi còn là sinh viên đại học, anh theo học ngành Nghệ thuật Điện ảnh và tham gia hội huynh đệ Lambda Chi Alpha.

Sự nghiệp

Patrick ra mắt điện ảnh năm 10 tuổi với một vai nhỏ trong bộ phim hài “The Benchwarmers” năm 2006 cùng với Rob Schneider, David Spade, Jon Heder và Jon Lovitz. Khi Schwarzenegger 15 tuổi, ông đã tung ra dòng sản phẩm quần áo của mình, mà ông hy vọng sẽ nâng cao nhận thức thông qua các công việc người mẫu nổi tiếng. Năm 2012, anh xuất hiện trong bộ phim “Stuck in Love” và năm sau, anh đóng vai chính trong video ca nhạc Ariana Grande (có Big Sean) “Right There” và đóng vai Frat Boy Cooper trong “Grown Ups 2”, đóng vai chính Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock, David Spade, Salma Hayek, Maya Rudolph, Maria Bello và Nick Swardson và thu về 247 triệu USD tại phòng vé. Năm 2015, Patrick đóng vai khách mời trong “Scream Queen” của Fox với vai Thad Radwell, anh trai của Chad Radwell của Glen Powell, và anh xuất hiện trong bộ phim hài về xác sống “Scouts Guide to the Zombie Apocalypse.” Anh ấy đóng vai chính trong các bộ phim “Dear Eleanor” (2016) và “Go North” (2017), và anh ấy đã có một vai chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn “Midnight Sun” năm 2018, bộ phim đã nhận được đề cử Giải People’s Choice Award cho Phim chính kịch được yêu thích nhất. /p>

Năm 2017, Schwarzenegger đóng vai Sgt. Ben Hayhurst trong miniseries “The Long Road Home”, đã giành được ba giải thưởng MovieGuide và nhận được đề cử Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim truyền hình cho Series giới hạn hay nhất. Anh ấy đóng vai chính trong bộ phim kinh dị tâm lý năm 2019 “Daniel Doesn’t Real” và Gena Radcliffe của “The Spool” gọi màn trình diễn của Patrick là “xuất sắc”. Schwarzenegger đóng vai chính trong bộ phim hình sự năm 2020 “Echo Boomers” và vào năm 2021, anh đóng vai chính trong bộ phim “Moxie” của Netflix do Amy Poehler đạo diễn và xuất hiện trong các bộ phim “Warning” và “Stowaway”. Năm 2022, anh đóng vai Todd Peterson trong miniseries tội phạm có thật “The Staircase”, kể về vụ sát hại Kathleen Peterson (mẹ kế của Todd). Các miniseries đã giành được đề cử Giải thưởng của Hiệp hội phê bình truyền hình cho Thành tựu xuất sắc trong phim, sê-ri nhỏ hoặc phim đặc biệt và đề cử Giải thưởng truyền hình của Hiệp hội phê bình Hollywood cho Truyền hình hạn chế hay nhất hoặc Sê-ri tuyển tập. Cũng trong năm 2022, Patrick có một vai diễn định kỳ là Donny Mitchell trong loạt phim “The Terminal List” của Amazon Prime Video, có sự tham gia của anh rể Chris Pratt (cũng là giám đốc sản xuất của chương trình) và dựa trên Jack Carr năm 2018 tiểu thuyết cùng tên.

Hình ảnh của Frederick M. Brown/Getty

Cuộc sống cá nhân

Patrick có mối quan hệ với người mẫu Abby Champion kể từ năm 2016 , và anh ấy nói với “E! News” vào tháng 11 năm 2022, “Chúng tôi yêu nhau và không sao cả khi cô ấy đi xa một tuần hay tôi đi quay phim một tháng. Chúng tôi đang chuyển nhà và tôi cảm thấy rất may mắn khi có thể ở bên nhau và sống cùng nhau.” Schwarzenegger từng hẹn hò với Miley Cyrus.

Đề cử giải thưởng

Năm 2018, Patrick đã nhận được hai đề cử Giải Teen Choice cho “Midnight Sun”. Anh ấy đã nhận được một đề cử cho Nam diễn viên chính trong phim được bình chọn: Chính kịch và anh ấy đã chia sẻ một đề cử cho Phim được bình chọn: Ship với bạn diễn Bella Thorne.

Bất động sản

Tiếp bước cha mình, Patrick là một nhà đầu tư bất động sản. Năm 2018, anh trả 1,9 triệu đô la cho hai ngôi nhà ở West Hollywood, California. Sau một số lần cải tạo, một năm sau, anh bán những ngôi nhà này với giá 2,25 triệu đô la.

Vào tháng 7 năm 2018, Schwarzenegger đã trả 3,1 triệu USD để mua một ngôi nhà đổ nát ở Santa Monica, California. Trong vòng vài năm, ông bắt đầu xây dựng một dinh thự rộng 7.500 foot vuông.

Vào tháng 6 năm 2018, Patrick đã bỏ ra 2,85 triệu USD để mua một ngôi nhà trang trại ở Tây Hollywood. Vào tháng 5 năm 2020, anh rao bán ngôi nhà với giá 3,349 triệu USD. Cuối cùng, anh ấy đã chấp nhận 3,191 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021.

Vào tháng 12 năm 2020, Patrick đã trả 4,385 triệu USD để mua một dinh thự trang trại hiện đại ở LA. Ông đã bán căn nhà này vào tháng 1 năm 2022 với giá 5,125 triệu USD. Đây là video về thời điểm anh ấy mua nhà: