gia tri tai san rong cua patrick bet david

Giá trị tài sản ròng của Patrick Bet-David

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Patrick Bet-David là bao nhiêu?
Patrick Bet-David là một doanh nhân, tác giả và cố vấn tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Patrick Bet-David là người sáng lập của Va

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Patrick Bet-David là bao nhiêu?

Patrick Bet-David là một doanh nhân, tác giả và cố vấn tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Patrick Bet-David là người sáng lập của Valuetainment Investments Group LLC và PHP Agency.

Thời thơ ấu

Patrick Bet-David sinh ra ở Tehran, Iran vào tháng 10 năm 1978. Anh đến Hoa Kỳ năm 1990, định cư ở Glendale, California. Sau đó, anh phục vụ trong Sư đoàn Dù 101 của Quân đội Hoa Kỳ.

Đại lý PHP

Sau khi xuất ngũ, Bet-David bắt đầu sự nghiệp dịch vụ tài chính của mình với Morgan Stanley và Tập đoàn Transamerica.

Patrick Bet-David đã thành lập PHP Agency vào năm 2009, một tổ chức tiếp thị dịch vụ tài chính cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bao gồm niên kim, bảo hiểm y tế và 401 nghìn lần tái đầu tư. Đại lý PHP có trụ sở chính tại Dallas, Texas.

Năm 2017, công ty đã huy động được 10 triệu đô la Vốn mở rộng từ một nhóm các công ty cổ phần tư nhân bao gồm; Atalya Capital, Gabriel Brener (Giám đốc điều hành của Brener International Group và Chủ sở hữu của đội bóng đá Houston Dynamo MSL), Oscar De La Hoya (võ sĩ vô địch đã nghỉ hưu, huy chương vàng Olympic, nhà quảng bá quyền anh và chủ sở hữu của đội bóng đá Houston Dynamo MLS) và Ambina Partners . Tại một hội nghị vào năm 2019, PHP đã tổ chức 8.000 người tham dự và có Kobe Bryant và Tổng thống George W. Bush làm diễn giả khách mời.

Hình ảnh được cung cấp bởi đại lý của Patrick Bet-David, Valuetainment Media LLC

Giá trị giải trí

Patrick Bet-David cũng sở hữu Valuetainment Media LLC, một công ty tạo và cung cấp kênh Valuetainment trên YouTube và các phương tiện truyền thông mới khác (Roku, v.v.). Valuetainment có hơn 1,8 triệu người đăng ký trên YouTube. Patrick sử dụng nền tảng truyền thông mới của mình để chia sẻ niềm đam mê kinh doanh trong khi học tậpGiá trị tài sản ròng và mức lương của Patrick Bet-David là bao nhiêu?
Patrick Bet-David là một doanh nhân, tác giả và cố vấn tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Patrick Bet-David là người sáng lập của Va

van dong vien olympic giau nhat Previous post <a href="https://www.kols.com.vn">Vận động viên Olympic giàu nhất</a>
gia tri rong cua paul pelosi Next post Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi