gia tri tai san rong cua parker schnabel

Giá trị tài sản ròng của Parker Schnabel

Giá trị tài sản ròng của Parker Schnabel là bao nhiêu?
Parker Schnabel là một thợ đào vàng người Mỹ và là ngôi sao truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Anh nổi tiếng với vai chính trong chương trình truyền

Giá trị tài sản ròng của Parker Schnabel là bao nhiêu?

Parker Schnabel là một thợ đào vàng người Mỹ và là ngôi sao truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Anh nổi tiếng với vai chính trong chương trình truyền hình thực tế dài tập Gold Rush và phần ngoại truyện Gold Rush: Parker’s Trail.

Thời thơ ấu

Parker Russell Schnabel sinh ra ở Haines, Alaska vào ngày 22 tháng 7 năm 1994. Cha mẹ anh là Roger và Nancy Schnabel, anh có một người anh trai là Payson. Parker Schnabel đã tham gia khai thác mỏ từ khi mới 5 tuổi. Parker lớn lên làm việc cho công ty khai thác Big Nugget của ông nội John Schnabel. Anh bắt đầu vận hành máy móc hạng nặng trước khi chân anh chạm vào bàn đạp.

Parker Schnabel vẫn còn học trung học khi anh ấy nổi tiếng và chơi trong đội bóng rổ của trường. Là một người đam mê khám phá và yêu thích hoạt động ngoài trời, Parker dự định tập trung vào nghiên cứu địa chất hoặc khai thác mỏ ở trường đại học, với ý định quay trở lại điều hành mỏ của gia đình. Anh ấy tiếp quản các hoạt động hàng ngày của mỏ sau khi tốt nghiệp. Sau khi ông nội John của anh từ bỏ công việc điều hành hàng ngày của mỏ, Parker đã thay thế ông. Anh ta nắm quyền và lãnh đạo một nhóm thợ mỏ hơn gấp đôi tuổi anh ta và cho thấy anh ta có khả năng tìm vàng nghiêm túc. Parker đã đưa ra quyết định gây tranh cãi là thay vì học đại học, anh sẽ rời khỏi khu vực khai thác mỏ quê hương của mình để tìm kiếm vận may mới trên lãnh thổ Yukon. Anh ấy đã khai thác quỹ ủy thác đại học của riêng mình để sử dụng làm tiền ban đầu cho hoạt động.

Hình ảnh của David Becker/Getty

Truyền hình thực tế

Parker là một trong những chủ đề của sê-ri Discovery Channel, “Gold Rush Alaska”, còn được gọi đơn giản là “Gold Rush”, ra mắt vào năm 2010. Sự tham gia của anh ấy trong sê-ri đáng chú ý là các tập mà anh ấy đã cố gắng giúp đỡ những người khai thác tại yêu sách Porcupine Creek, chỉ để phát hiện ra rằng họ gần như không biết gì về những gì họ đang làm. Phần thứ tư của chương trình mô tả quyết định của anh ấy để tự mình thoát khỏi gia đình của mình. Trong năm đầu tiên Parker điều hành hoạt động khai thác của riêng mình, anh ấy đã tìm thấy một lượng vàng đáng kinh ngạc là 1029 oz. Schnabel cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thực tế Gold Rush: The Dirt từ năm 2012 đến năm 2016. Năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình thực tế phụ Gold Rush: Parker’s Trail. Anh ấy đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất trong cả ba chương trình. Parker đã khai thác được tổng số vàng trị giá hơn 13 triệu đô la ở tuổi 24.

Cuộc sống cá nhân

Parker Schnabel hẹn hò với y tá thú y người Úc Ashley Youle. Cô ấy đã xuất hiện trong chương trình thực tế, làm việc ở Klondike cùng với anh ấy. Vào tháng 12 năm 2018, Parker thông báo cả hai đã chia tay sau hai năm. Năm 2019, có tin đồn anh cặp kè với tình mới, trợ lý sản xuất cho show Sheena Cowell của anh. Anh ấy tự nhận mình là một người nghiện công việc, người ưu tiên công việc khai thác của mình hơn cuộc sống cá nhân. Anh ấy đã mua ngôi nhà mơ ước của mình ở Alaska, một biệt thự rộng lớn với tất cả các tiện nghi hiện đại trị giá hơn 950 nghìn đô la. Vào tháng 1 năm 2017, Parker khiến người hâm mộ tức giận khi anh ấy lên Facebook để thông báo rằng anh ấy sẽ sớm tiết lộ đứa con của mình với thế giới, chỉ để vặn vẹo cốt truyện và tiết lộ rằng “đứa bé” được đề cập là một em bé lông xù–con chó mới của anh ấy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Parker Schnabel là bao nhiêu?
Parker Schnabel là một thợ đào vàng người Mỹ và là ngôi sao truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Anh nổi tiếng với vai chính trong chương trình truyền

van dong vien olympic giau nhat Previous post <a href="https://www.kols.com.vn">Vận động viên Olympic giàu nhất</a>
gia tri rong cua paul pelosi Next post Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi