gia tri tai san rong cua ong chu stephen twitch

Giá trị tài sản ròng của ông chủ Stephen “tWitch”

Mức lương của ông chủ Stephen “Twitch”:
Tổng tài sản ròng và mức lương của ông chủ Stephen “tWitch” là bao nhiêu?
Stephen “tWitch” Boss là một vũ công, biên đạo múa, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị

Mức lương của ông chủ Stephen “Twitch”:

Tổng tài sản ròng và mức lương của ông chủ Stephen “tWitch” là bao nhiêu?

Stephen “tWitch” Boss là một vũ công, biên đạo múa, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 2022. Boss bắt đầu tạo dựng tên tuổi khi đứng thứ hai trong ” Star Search” ở hạng mục khiêu vũ. Năm 2003, anh tham gia “The Wade Robson Project” (2003) của MTV, sau đó xuất hiện trong một số mùa của “So You Think You Can Dance” của Fox. Stephen từng là người đồng dẫn chương trình/DJ/ phụ tá trên “The Ellen DeGeneres Show ” từ năm 2014 cho đến khi chương trình kết thúc vào năm 2021. Anh ấy cũng là phụ tá của DeGeneres trong “Ellen’s Game of Games”, bắt đầu phát sóng vào năm 2017.

Anh ấy cũng là đồng điều hành sản xuất của chương trình và anh ấy đã sản xuất các phim ngắn “Prized” (2014) và “Debt” (2018). Boss có 25 tín chỉ diễn xuất mang tên mình, bao gồm “Stomp the Yard: Homecoming” (2010), “Magic Mike XXL” (2015) và ba bộ phim trong loạt phim “Step Up” (2010–2014). Năm 2021, anh ấy bắt đầu tổ chức loạt cuộc thi NBC “Clash Of The Cover Bands”. Stephen đã giành được hai đề cử Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Vũ công được lựa chọn vào năm 2015 và 2018.

Lương

Trong hai mùa đầu tiên tham gia “The Ellen DeGeneres Show”, tiền lương của tWitch là 500.000 đô la mỗi mùa, sau đó được tăng lên 1 triệu đô la mỗi mùa.

Thời thơ ấu

Stephen “tWitch” Boss tên khai sinh là Stephen Laurel Boss vào ngày 29 tháng 9 năm 1982 tại Montgomery, Alabama. Anh học tại trường trung học Lee, và sau khi tốt nghiệp năm 2000, anh đăng ký học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Southern Union State để học Biểu diễn Khiêu vũ. Stephen sau đó chuyển đến Đại học Chapman ở California. Boss có biệt danh là “tWitch” trong thời thơ ấu của mình vì ông ấy “luôn quay và chuyển động.”

Sự nghiệp

Năm 2003, tWitch về nhì trong “Star Search” và anh về thứ ba trong “The Wade Robson Project”. Năm 2007, anh đóng vai “vũ công lòe loẹt” không được công nhận trong bộ phim hài ăn khách “Blades of Glory”, đóng vai một vũ công của Maybelle’s Store trong phim “Kẹp tóc” và thử giọng cho phần ba của “So You Think You Can Dance” nhưng đã không lọt vào Top 20. Stephen đã thử sức một lần nữa vào năm 2008, và lần đó, anh ấy đã lọt vào trận chung kết, về đích ở vị trí thứ hai sau Joshua Allen. Một điệu nhảy mà anh ấy biểu diễn cùng Katee Shean với bài hát “Mercy” của Duffy trong mùa giải đó đã giành được đề cử Primetime Emmy cho Biên đạo xuất sắc. Boss trở lại “So You Think You Can Dance” với tư cách là “All Star” trong các mùa bảy, tám và chín, đồng thời trong mùa 12, anh ấy là Đội trưởng của “Team Street”.

(Ảnh của Michael Kovak/Getty Images cho Tyler Shields)

Năm 2010, anh xuất hiện trong các bộ phim “Stomp the Yard: Homecoming” và “Step Up 3D” và anh đóng vai khách mời trong loạt phim “Bones” của Fox. Stephen sau đó xuất hiện trong các bộ phim “Step Up Revolution” (2012), “Step Up: All In” (2014) và “Ghostbusters” (2016), và anh đóng vai Malik trong “Magic Mike XXL” năm 2015. Anh đóng vai khách mời trong “Touch” (2011), “Drop Dead Diva” (2014), “Love” (2017) và “Modern Family” (2018) và xuất hiện trong phim truyền hình “Adventures in Love”

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của ông chủ Stephen “Twitch”:
Tổng tài sản ròng và mức lương của ông chủ Stephen “tWitch” là bao nhiêu?
Stephen “tWitch” Boss là một vũ công, biên đạo múa, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco