gia tri tai san rong cua oksana baiul

Giá trị tài sản ròng của Oksana Baiul

Tổng tài sản ròng của Oksana Baiul là bao nhiêu?
Oksana Baiul là vận động viên trượt băng nghệ thuật người Ukraine đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Oksana Baiul đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch trượt băn

Tổng tài sản ròng của Oksana Baiul là bao nhiêu?

Oksana Baiul là vận động viên trượt băng nghệ thuật người Ukraine đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Oksana Baiul đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới năm 1993 và Thế vận hội mùa đông 1994. Với chiến thắng ở vị trí thứ hai, cô đã trở thành vận động viên trượt băng đầu tiên và duy nhất đại diện cho Ukraine giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông. Trong những năm sau đó, Baiul xuất hiện trên truyền hình và tham gia nhiều chuyến trượt băng ở Mỹ, đồng thời xuất bản một cặp sách vào năm 1997.

Thời thơ ấu

Oksana Baiul sinh ngày 16 tháng 11 năm 1977 tại Dnipro, nơi lúc bấy giờ là CHXHCNXV Ukraine thuộc Liên Xô. Cha mẹ cô, Sergey và Marina, ly hôn khi cô mới hai tuổi; cha cô biến mất ngay sau đó, và sau đó cô được mẹ và ông bà ngoại nuôi dưỡng. Baiul tham gia trượt băng từ rất sớm sau khi tập luyện ban đầu về múa ba lê. Khi mới 5 tuổi, cô đã trượt băng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên nổi tiếng người Ukraine Stanislav Koritek. Vào cuối những năm 80, ông bà của Baiul qua đời và mẹ cô sau đó cũng qua đời vào năm 1991. Cô tiếp tục sống với vợ của huấn luyện viên trượt băng của mình và chuyển đến Odesa vào năm 1992.

Thành công của chức vô địch và Thế vận hội mùa đông

Baiul bắt đầu sự nghiệp thi đấu trượt băng của mình tại Giải vô địch châu Âu năm 1993 ở Helsinki, Phần Lan, nơi cô giành huy chương bạc sau nhà vô địch Surya Bonaly. Sau đó, Baiul gặp phải một thất bại khi cô va vào ván và bị lệch một số đĩa đệm ở lưng và cổ trong quá trình luyện tập. Mặc dù vậy, cô đã có một màn trình diễn chiến thắng tại Giải vô địch thế giới năm 1993 ở Praha, Cộng hòa Séc, về nhì trong nội dung ngắn và về nhất ở nội dung trượt băng tự do để giành huy chương vàng.

Baiul tiếp tục thành công vào năm 1994, lần đầu tiên giành được một huy chương bạc khác tại Giải vô địch châu Âu, một lần nữa xếp sau Surya Bonaly. Cô ấy tiếp tục ra mắt Thế vận hội mùa đông ở Lillehammer, nơi cô ấy về nhì trong chương trình ngắn hạn. Trong buổi tập tiếp theo, Baiul bị đau lưng dưới và bị đứt ống chân sau khi va chạm với vận động viên trượt băng nghệ thuật Tanja Szewczenko. Được tiêm một số loại thuốc gây mê được Olympic phê duyệt, cô ấy đã quay trở lại để giành chiến thắng ở môn trượt băng tự do và cuối cùng là huy chương vàng. Nancy Kerrigan của Hoa Kỳ giành huy chương bạc trong khi Chen Lu của Trung Quốc giành huy chương đồng. Với chiến thắng của mình, Baiul trở thành vận động viên trượt băng đầu tiên và duy nhất đại diện cho Ukraine giành huy chương vàng Thế vận hội mùa đông, đồng thời là nhà vô địch Olympic đầu tiên trong bất kỳ môn thể thao nào đại diện cho quốc gia độc lập.

Hình ảnh của Larry Busacca / Getty

Sự nghiệp tại Hoa Kỳ

Do điều kiện cơ sở hạ tầng trượt băng tồi tệ ở Ukraine, Baiul quyết định chuyển đến Hoa Kỳ sau Thế vận hội mùa đông 1994. Ở đó, huấn luyện viên của cô, Galina Zmievskaya, đã ký cho cô một hợp đồng béo bở với công ty quản lý tài năng William Morris Endeavour để đi lưu diễn khắp đất nước và kiếm tiền. Baiul tiếp tục tham gia Thử thách trượt băng ngoài trời của Hoa Kỳ, được phát sóng trên kênh truyền hình CBS và đóng vai chính trong các sản phẩm “The Nutcracker on Ice” và “The Wizard of Oz on Ice” cho cùng một mạng. Cô cũng tham gia Tom Collins World Champions Tour và lãnh đạo ban huấn luyện tại Trung tâm Trượt băng Quốc tế mới được xây dựng ở Simsbury, Connecticut.

Baiul tiếp tục trượt băng không cạnh tranh trong thế kỷ 21. Cô ấy đã có một vai trong vở nhạc kịch sân khấu trượt băng “Cold as Ice” vào năm 2007 tại Gateway Playhouse, và trong những năm sau đó, cô ấy đã trượt băng trong chương trình thường niên tại Sân trượt băng Kate Wollman ở Thành phố New York. Baiul cũng xuất hiện trên một số chương trình trò chơi truyền hình không liên quan đến trượt băng, bao gồm “Celebrity Poker Showdown” của Bravo và “Master of Champions” của ABC.

Các vấn đề về uống rượu

Đầu năm 1997, Baiul bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu sau khi cô đâm xe vào một cái cây ở Connecticut. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục về rượu và đáp ứng các điều khoản quản chế, cô ấy đã được giảm án. Tuy nhiên, vấn đề uống rượu của cô chỉ trở nên tồi tệ hơn, khiến cô phải tham gia một chương trình phục hồi chức năng trong vài tháng. Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào năm 2004, Baiul cho biết cô đã cai rượu được 6 năm.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

Baiul kết hôn với người quản lý của cô, Carlo Farina, vào đầu năm 2015. Cặp đôi có một cô con gái tên Sophia và sống ở Las Vegas, Nevada.

Tham gia vào một số hoạt động từ thiện, Baiul hỗ trợ Tổ chức từ thiện Tikva Children’s Home giúp đỡ trẻ em Do Thái ở Odesa. Cô cũng là thành viên của Bảo tàng Phụ nữ Quốc tế, một bảo tàng trực tuyến tập trung vào các vấn đề của phụ nữ toàn cầu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Oksana Baiul là bao nhiêu?
Oksana Baiul là vận động viên trượt băng nghệ thuật người Ukraine đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Oksana Baiul đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch trượt băn

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la