gia tri tai san rong cua nicky barnes

Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes

Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes là bao nhiêu?
Nicky Barnes là một cựu tội phạm người Mỹ và là người cung cấp thông tin cho chính phủ, người có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Ở đỉnh cao c

Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes là bao nhiêu?

Nicky Barnes là một cựu tội phạm người Mỹ và là người cung cấp thông tin cho chính phủ, người có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Ở đỉnh cao của sự nghiệp buôn bán ma túy, Nicky trị giá hơn 50 triệu USD. Nicky được miêu tả bởi Cuba Gooding, Jr. trong bộ phim “American Gangster” năm 2007.

Nicky Barnes khét tiếng vì đã thành lập Hội đồng, một tập đoàn tội phạm có tổ chức người Mỹ gốc Phi kiểm soát phần lớn hoạt động buôn bán bạch phiến ở Harlem. Barnes đã lãnh đạo tổ chức này tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy lớn. Anh ấy nổi tiếng xuất hiện trên trang bìa của “Tạp chí New York Times” vào tháng 6 năm 1977 với tên “Mr. Untouchable”. Do bức ảnh của Barnes, Tổng thống Jimmy Carter đã ra lệnh truy tố Barnes. Cuối cùng, anh ta bị kết án chung thân sau song sắt vào đầu năm 1978 vì tội ác ma túy của mình. Khi ở trong tù, Barnes biết rằng các thành viên Hội đồng của anh ta đã phản bội anh ta, trong đó có một người đang ngủ với vợ anh ta. Do đó, Barnes đã lật ngược tình thế và bắt đầu làm việc với chính phủ, dẫn đến việc truy tố hơn 40 tội phạm bị cáo buộc khác. Nhờ sự hợp tác của anh ấy, bản án của Barnes được giảm xuống còn 35 năm và anh ấy được trả tự do vào mùa hè năm 1998. Nicky sống phần đời còn lại của mình trong chương trình Bảo vệ Nhân chứng Liên bang. Ông mất ngày 18 tháng 6 năm 2012, hưởng thọ 78 tuổi.

Thời thơ ấu

Nicky Barnes tên khai sinh là Leroy Nicholas Barnes vào ngày 15 tháng 10 năm 1933 tại khu phố Harlem của Thành phố New York. Cha của anh, một người nghiện rượu lạm dụng, đã khiến anh phải chịu nhiều đau đớn khi lớn lên, khiến Barnes phải rời nhà sớm. Để kiếm tiền, anh ta bắt đầu buôn bán ma túy, và cuối cùng bản thân mắc chứng nghiện heroin. Barnes trong sạch sau khi ngồi tù một thời gian. Tiếp tục buôn bán ma túy, ông bị đi tù năm 1965.

Bắt đầu sự nghiệp

Khi ở trong tù, Barnes đã gặp tên cướp người Mỹ gốc Ý Joe Gallo của gia đình tội phạm Colombo, cũng như kẻ buôn bán ma túy Matthew Madonna. Gallo tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường heroin ở Harlem, nhưng lại thiếu nhân sự để làm việc tại các khu vực chủ yếu là người Mỹ gốc Phi của khu vực lân cận. Do đó, anh ấy yêu cầu Barnes thành lập một đội và cả hai đã đi đến một thỏa thuận. Khi Gallo ra tù, anh ta đã cung cấp cho Barnes một luật sư, người có thể lật ngược bản án của anh ta về mặt kỹ thuật. Barnes sau đó được trả tự do và tiếp tục thành lập tổ chức buôn bán ma túy của mình ở Harlem.

Hội đồng

Năm 1972, Barnes thành lập Hội đồng tổ chức tội phạm có tổ chức người Mỹ gốc Phi; anh ta dự định sử dụng sự hiện diện của tổ chức để đối phó tốt hơn với nhiều băng đảng xã hội đen người Mỹ gốc Phi khác ở Harlem. Hội đồng bao gồm Barnes và sáu người khác: Guy Fisher, Wallace Rice, Joseph Hayden, Ishmael Muhammed, Thomas Foreman và Frank James. Cả hai đều được mô phỏng theo và kết nối với Mafia Mỹ gốc Ý, Hội đồng đã thương lượng các tranh chấp địa phương giữa bọn tội phạm và giải quyết các vấn đề khác liên quan đến phân phối ma túy. Nhóm này nhận được bạch phiến thô thông qua Matthew Madonna của gia đình tội phạm Lucchese, người mà Barnes đã gặp trong tù.

Vào thời kỳ đỉnh cao hoạt động vào giữa đến cuối những năm 70, Hội đồng đã phân phối bạch phiến khắp New York, New Jersey và Pennsylvania; nó thậm chí còn được bán ở những nơi xa như Arizona, và thâm nhập thị trường ở các vùng của Canada. Ngoài các hoạt động buôn bán ma túy chính của mình, Hội đồng còn thuê những kẻ giết người theo hợp đồng. Trong thời kỳ béo bở này, Barnes trở thành trùm ma túy lớn nhất và khét tiếng nhất Harlem, đồng thời có biệt danh “Quý ông bất khả xâm phạm” vì đã thành công trong việc ngăn chặn nhiều vụ bắt giữ và truy tố.

Tài sản và của cải

Khi Barnes đang ở đỉnh cao của sự nghiệp ma túy, giá trị tài sản ròng của anh ta ước tính hơn 50 triệu USD. Anh ta được cho là đã mua hàng trăm đôi giày, đồ trang sức, áo khoác và bộ vest may đo của Ý, tiêu tốn hàng triệu USD trong quá trình này. Barnes cũng đã mua một số đại lý xe hơi, qua đó ông đã mua được những chiếc xe như Bentley, Maserati, Citroën SM, cùng một số chiếc Cadillac và Ford Thunderbirds. Để bảo vệ tài sản của mình, anh ta thành lập các công ty bình phong. Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực thi Ma túy cuối cùng đã phát hiện ra, dẫn đến việc tịch thu những chiếc xe.

Truy tố và bỏ tù

Năm 1977, Barnes xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí New York Times với tư cách là chủ đề của một bài báo nổi bật có tựa đề “Mr. Untouchable”. Từ chối để ấn phẩm sử dụng ảnh chụp cốc của mình, anh ấy đã chụp một bức ảnh mới trong đó anh ấy tạo ra một tư thế tự mãn được trao quyền. Tổng thống Carter đã bị xúc phạm bởi sự xuất hiện của Barnes đến mức ông đã chỉ đạo Tổng chưởng lý Griffin Bell truy tố tên trùm tội phạm đến mức tối đa của pháp luật. Bộ Tư pháp tiếp tục làm như vậy, truy tố Barnes và kết án anh ta tù chung thân mà không có khả năng được ân xá.

Người cung cấp thông tin

Khi đang thụ án, Barnes phát hiện ra rằng tài sản của mình không được chăm sóc và Hội đồng đã ngừng trả phí luật sư cho anh. Anh ta cũng phát hiện ra rằng một trong những thành viên của Hội đồng, Guy Fisher, đang ngoại tình với tình nhân của anh ta, điều này đã vi phạm quy tắc của Hội đồng cấm các thành viên ngủ với tình nhân của nhau. Để có được một biện pháp trừng phạt, Barnes quyết định phục vụ như một người cung cấp thông tin liên bang. Với vai trò đó, anh ta đã soạn thảo một danh sách gồm 109 cái tên, bao gồm cả tên của 5 thành viên Hội đồng và vợ anh ta, những người mà anh ta có liên quan đến các tội phạm liên quan đến buôn bán bạch phiến. Barnes cũng giúp truy tố 44 kẻ buôn bán ma túy khác, với 16 kẻ cuối cùng bị kết án. Sau đó, anh ta dính líu đến một số vụ giết người.

Sống và chết sau khi vào tù

Vì đã hợp tác với chính phủ với tư cách là người cung cấp thông tin liên bang, Barnes được giảm án chung thân xuống còn 35 năm. Sau đó, anh ta đã giảm bớt điều này hơn nữa bằng cách làm việc trong tù, giảm bớt hai tháng bản án cho mỗi người mà anh ta phục vụ. Cuối cùng, Barnes được trả tự do vào mùa hè năm 1998 sau khi đã thụ án khoảng 30 năm. Anh tiếp tục sống theo Chương trình Bảo vệ Nhân chứng Liên bang Hoa Kỳ. Năm 2007, Barnes phát hành cuốn hồi ký mang tên “Mr. Untouchable: My Crimes and Punishments”; cùng năm đó, anh góp mặt trong bộ phim tài liệu “Mr. Untouchable.”

Tháng 6 năm 2012, Barnes qua đời vì bệnh ung thư. Tuy nhiên, tin tức về cái chết của ông không được thông báo trong bảy năm sau đó vì ông vẫn được nhân chứng bảo vệ khi ông qua đời.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes là bao nhiêu?
Nicky Barnes là một cựu tội phạm người Mỹ và là người cung cấp thông tin cho chính phủ, người có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Ở đỉnh cao c

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la