gia tri tai san rong cua nick van

Giá trị tài sản ròng của Nick Van Exel

Giá trị tài sản ròng của Nick Van Exel là bao nhiêu?
Nick Van Exel là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Nick Van Exel là một hậu vệ thuận tay trái nổi tiếng với phong cách hà

Giá trị tài sản ròng của Nick Van Exel là bao nhiêu?

Nick Van Exel là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Nick Van Exel là một hậu vệ thuận tay trái nổi tiếng với phong cách hào nhoáng, người đã có 13 năm sự nghiệp tại NBA và là Ngôi sao NBA với Los Angeles Lakers năm 1998.

Thời thơ ấu

Nickey Maxwell Van Exel sinh ngày 27 tháng 11 năm 1971 tại Kenosha, Wisconsin. Nick chủ yếu được nuôi dưỡng bởi mẹ của anh ấy, Joyce, và theo học tại một trường trung học tư thục ở Kenosha. Anh ấy chơi bóng rổ ở đó từ năm 1987 đến năm 1989, ghi được 1.282 điểm và dẫn đầu giải đấu cấp bang WISAA về số điểm khi còn là học sinh cấp 1 và cấp 2. Anh ấy đã được ghi tên vào đội Associated Press All-State khi còn là học sinh cuối cấp.

Nick Van Exel muốn chơi bóng rổ ở cấp độ tiếp theo nhiều như thế nào nhưng điểm số của anh ấy không đạt như mong muốn. Vì vậy, anh ấy đã tham gia một trường cao đẳng cộng đồng trong một vài năm để đăng ký lại bản thân đủ để đạt điểm tại Đại học Cincinnati để chơi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Bob Huggins. Với tư cách là người bảo vệ quan điểm của họ, Van Exel ghi trung bình 12,3 điểm và 2,9 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận và Bearcats đã giành chiến thắng trong giải đấu liên đoàn của họ, bốn trận đấu của giải NCAA và tiến đến Vòng tứ kết NCAA. Anh ấy đã từng là người dẫn đầu mọi thời đại của Cincinnati về số bàn thắng ba điểm được thực hiện (147), số lần cố gắng (411) và tỷ lệ phần trăm (0,358) với những kỷ lục đó đã bị vượt qua kể từ đó.

Sự nghiệp NBA

Sự nghiệp NBA của Nick Van Exel bắt đầu khi anh được chọn bởi Los Angeles Lakers ở vòng hai (hạng 37 chung cuộc) của cuộc tuyển chọn NBA năm 1993. Anh ấy đã giúp họ lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 1995 sau khi Lakers bỏ lỡ họ lần đầu tiên sau nhiều năm vào mùa giải 1994 và có biệt danh “Nick the Quick” với tốc độ và khả năng thực hiện những cú sút chí mạng. Trong sự nghiệp của mình với Lakers, Van Exel ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận và 7,3 pha kiến ​​​​tạo. Nhưng sau năm mùa giải với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát của họ, anh ấy đã được trao đổi với Denver Nuggets.

Nuggets là một trong những đội tệ nhất giải đấu, nhưng Van Exel đã giành được nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp với trung bình 17,7 điểm mỗi trận và 8,4 pha kiến ​​tạo mỗi trận trong bốn mùa giải và 21,4 điểm mỗi trận qua 45 trận của năm 2001 -Mùa giải 2002. Năm 2002, anh ấy được giao dịch với Dallas Mavericks trong một hợp đồng bảy người chơi và lượt chọn đầu tiên năm 2002. Anh đóng vai trò nhỏ hơn ở Dallas nhưng vẫn hoạt động hiệu quả.

Van Exel đã được trao đổi với Golden State Warriors, nơi anh ấy đã chơi 39 trận thấp trong sự nghiệp với trung bình 12,6 điểm mỗi trận và 5,3 pha kiến ​​​​tạo trước khi được chuyển đến Portland Trailblazers vào năm 2004. Anh ấy chỉ chơi 53 trận với Portland trước khi được miễn trừ . Nick sau đó đã ký hợp đồng với San Antonio Spurs nói rằng đây sẽ là năm cuối cùng của anh ấy tại NBA. Anh ấy có mức trung bình thấp nhất trong sự nghiệp và bị chấn thương đầu gối và khuỷu tay khiến anh ấy chỉ thi đấu được 65 trận trong mùa giải 2005-2006. Sau khi San Antonio Spurs bị loại ở vòng loại trực tiếp bởi Dallas Mavericks, Nick Van Exel đã tuyên bố giải nghệ.

Hình ảnh đường phố Lecka/Getty

Huấn luyện

Đại học Texas Southern đã thuê Nick Van Exel làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng rổ nam của Tigers vào ngày 15 tháng 10 năm 2009. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2010, Atlanta Hawks đã thuê Van Exel làm người hướng dẫn phát triển cầu thủ. Nick Van Exel vẫn ở vị trí đó trong các mùa giải 2010–11, 2011–12 và 2012–13. Vào năm 2013-14, anh ấy được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên cho Milwaukee Bucks. Năm 2015, anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Texas Legends của NBA D-League. Van Exel được thuê trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2016 khi Memphis Grizzlies đưa anh ấy về làm trợ lý huấn luyện viên. Và sau hai năm làm tuyển trạch viên của Dallas Mavericks, Nick Van Exel trở lại Atlanta Hawks với tư cách trợ lý huấn luyện viên vào năm 2021.

Thu nhập từ sự nghiệp

Nick Van Exel kiếm được 74.408.867 đô la tiền lương NBA trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Một hợp đồng mà anh ấy đã ký với Denver Nuggets đã trả cho anh ấy khoản tiền đảm bảo là 50,5 triệu đô la trong 5 năm, con số này có thể lên tới 77 triệu đô la trong 7 năm nếu anh ấy đạt được những ưu đãi cụ thể với đội; Van Exel sẽ chỉ chơi bốn năm với Nuggets trước khi được giao dịch. Khi thi đấu cho Portland Trailblazers và Golden State Warriors, Van Exel kiếm được mức lương cao nhất của mình, lần lượt là 11.933.252 đô la và 11.956.625 đô la.

Cuộc sống cá nhân

Con trai của Nick Van Exel, Nickey, bị kết tội giết bạn mình và bị kết án 60 năm tù vào ngày 31 tháng 1 năm 2013. Nickey đã bắn chết người bạn thân nhất của mình, Bradley Eyo và vứt xác xuống hồ Ray Hubbard vì sợ hãi rằng anh ta sẽ trình báo chính quyền về hàng loạt vụ cướp ngân hàng mà cả hai đã cùng nhau thực hiện.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nick Van Exel là bao nhiêu?
Nick Van Exel là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Nick Van Exel là một hậu vệ thuận tay trái nổi tiếng với phong cách hà

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes