gia tri tai san rong cua nick rhodes

Giá trị tài sản ròng của Nick Rhodes

Giá trị tài sản ròng của Nick Rhodes là bao nhiêu?
Nick Rhodes là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Nick Rhodes được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên sáng lập và người chơi keyboard cho cảm

Giá trị tài sản ròng của Nick Rhodes là bao nhiêu?

Nick Rhodes là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Nick Rhodes được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên sáng lập và người chơi keyboard cho cảm giác làn sóng mới Duran Duran. Tên ban nhạc, Duran Duran, xuất phát từ nhân vật phản diện Tiến sĩ Durand Durand trong bộ phim kinh điển khoa học viễn tưởng “Barbarella” năm 1968 của Roger Vadium, do nữ diễn viên Jane Fonda. Là thành viên liên tục duy nhất của nhóm, anh ấy đã giúp thu âm các album như “Rio”, “Notorious”, “Big Thing”, “Paper Gods” và “Future Past”. Ngoài Duran Duran, Rhodes đã biểu diễn như một phần của các ban nhạc Arcadia, the Devils và TV Mania.

Thời thơ ấu

Nick Rhodes tên khai sinh là Nicholas James Bates vào ngày 8 tháng 6 năm 1962 tại Birmingham, Anh, là con một trong một gia đình có cha mẹ là chủ cửa hàng đồ chơi giàu có. Anh học tại trường trung học Woodrush ở Wythall, nhưng rời trường năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Duran Duran

Sau khi bỏ học trung học năm 1978, Rhodes thành lập ban nhạc Duran Duran cùng với người bạn thời thơ ấu John Taylor và người bạn học nghệ thuật của Taylor, Stephen Duffy. Các chàng trai đặt tên cho nhóm theo tên của Tiến sĩ Durand Durand, một nhân vật trong bộ phim khoa học viễn tưởng “Barbarella”. Rhodes biểu diễn keyboard, Taylor đóng góp guitar và vocal, còn Duffy chơi bass và vocal. Duran Duran sớm bổ sung thêm Simon Colley về bass và clarinet; tuy nhiên, anh ấy và Duffy đều rời đi không lâu sau đó vào tháng 6 năm 1979. Cuối cùng, sau một số thay đổi nhân sự nữa, ban nhạc đã ổn định đội hình chính thức với Simon Le Bon là giọng ca chính, Roger Taylor là tay trống và Andy Taylor trong vai nghệ sĩ guitar.

Duran Duran tiếp tục phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 1981. Ban nhạc tiếp nối nó vào năm sau với “Rio”, tạo ra đĩa đơn ăn khách “Hungry Like the Wolf” và ca khúc chủ đề. Duran Duran sau đó đã phát hành “Seven and the Ragged Tiger”, một album bị giới phê bình coi thường nhưng lại là một thành công lớn về mặt thương mại, đạt vị trí số một ở Anh và số tám ở Mỹ. Nhóm tiếp tục thành công về mặt thương mại với “Notorious” năm 1986 và “Big Thing” năm 1988.

Năm 1990, Duran Duran phát hành album phòng thu thứ sáu, “Liberty”, đã lọt vào vị trí thứ tám ở Anh. Ban nhạc đã gây được tiếng vang lớn hơn vào năm 1993 với album thứ hai cùng tên, lọt vào top 10 ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đồng thời tung ra các đĩa đơn ăn khách “Ordinary World” và “Come Undone”. Các album tiếp theo là “Thank You” và “Medazzaland”, album sau này không được phát hành thực tế ở châu Âu cho đến năm 2022. Các album của Duran Duran trong thế kỷ 21 bao gồm “Pop Trash”, “Astronaut”, “Red Carpet Massacre” ,” “Tất cả những gì bạn cần là bây giờ”, “Thần giấy” và “Quá khứ tương lai”.

Hình ảnh của Ian Gavan/Getty

Dự án phụ

Rhodes đã thực hiện với một số dự án phụ bên ngoài Duran Duran. Năm 1985, anh thành lập ban nhạc Arcadia cùng với các thành viên Duran Duran là Simon Le Bon và Roger Taylor. Arcadia đã phát hành một album duy nhất, “So Red the Rose”, tạo ra đĩa đơn ăn khách “Ngày bầu cử”. Ban nhạc cuối cùng tan rã vào năm 1986. Sau đó, vào năm 1995, Rhodes thành lập ban nhạc điện tử TV Mania cùng với nghệ sĩ guitar Duran Duran Warren Cuccurullo. Ban nhạc đã thu âm album “Bored with Prozac and the Internet?”. Những con quỷ dữ. Họ đã phát hành album “Dark Circles” dựa trên một số bản nhạc đầu tiên của Duran Duran mà Rhodes và Duffy đã viết cùng nhau.

Phong cách

Cùng với Duran Duran, Rhodes được biết đến với những thử nghiệm của anh ấy với bộ tổng hợp tương tự, dẫn đến âm thanh vênh váo, đâm và dây đặc biệt trên một số bản nhạc. Những đóng góp mang phong cách riêng như vậy được thể hiện đặc biệt trong các bài hát như “Come Undone”, “Save a Prayer” và bài hát chủ đề của James Bond “A View to a Kill”.

Bên cạnh các thiết bị đo đạc độc đáo của mình, Rhodes thường có phong cách hình ảnh rực rỡ đặc trưng bởi lớp trang điểm đậm và màu tóc sặc sỡ, đa dạng. Sở thích về hình ảnh hào nhoáng đã thúc đẩy anh nỗ lực làm cho các video âm nhạc của Duran Duran trở nên nổi bật ngay cả trước khi MTV ra đời.

Sản xuất bản ghi

Rhodes từng là nhà đồng sản xuất trong nhiều album sau này của Duran Duran. Anh cũng sản xuất hoặc đồng sản xuất nhiều bài hát của các nghệ sĩ khác, bao gồm đĩa đơn đầu tay của Kajagoogoo “Too Shy”, chín bài hát trong album “Welcome to the Monkey House” của Dandy Warhols và EP đầu tay của Riviera F.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 8 năm 1984, Rhodes kết hôn với nữ thừa kế Julie Anne Friedman, người mà anh đã gặp vài năm trước đó tại một bữa tiệc trên du thuyền khi đi lưu diễn với Duran Duran. Cặp đôi có một cô con gái tên là Tatjana Lee Orchid trước khi ly hôn vào năm 1992. Mặc dù có nhiều mối quan hệ lãng mạn kể từ đó nhưng Rhodes chưa bao giờ tái hôn.

Rhodes nằm ở trung tâm Luân Đôn. Năm 2011, anh nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Bedfordshire vì những cống hiến của mình cho âm nhạc.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nick Rhodes là bao nhiêu?
Nick Rhodes là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Nick Rhodes được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên sáng lập và người chơi keyboard cho cảm

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes