gia tri tai san rong cua nick diaz

Giá trị tài sản ròng của Nick Diaz

Giá trị tài sản ròng của Nick Diaz là bao nhiêu?
Nick Diaz là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nick Diaz đã có một sự nghiệp rất thành công trong thế giới võ thuật tổng hợp, đã thi

Giá trị tài sản ròng của Nick Diaz là bao nhiêu?

Nick Diaz là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nick Diaz đã có một sự nghiệp rất thành công trong thế giới võ thuật tổng hợp, đã thi đấu tại Giải vô địch chiến đấu tối cao, Strikeforce và Đấu trường cực hạn thế giới, cùng các tổ chức võ thuật tổng hợp khác. Anh thi đấu ở hạng trung của UFC. Em trai của anh, Nate Diaz, cũng là một võ sĩ MMA thành công. Nick Diaz được biết đến với phong cách chiến đấu jiu jitsu và động tác vật lộn cận vệ đặc trưng của anh ấy.

Thời thơ ấu

Nickolas Robert Diaz sinh ngày 2 tháng 8 năm 1983 tại Stockton, California. Anh, anh trai Nate và em gái Nina hầu hết được mẹ nuôi dưỡng vì cha của họ được cho là không có nhiều thời gian để lớn lên.

Nick và Nate bắt đầu tập luyện Aikido và Karate khi còn nhỏ. Sau đó, cả hai bắt đầu đấu vật khi còn là thanh thiếu niên.

Nick bỏ học trung học sau một năm và nhanh chóng bắt đầu tập luyện toàn thời gian về Võ tổng hợp.

Thời kỳ đầu khởi nghiệp

Nick Diaz ra mắt võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp vào năm 2001 tại IFC Warriors Challenge 15. Anh ấy vừa tròn 18 tuổi. Cuối cùng, anh ấy đã giành chiến thắng trước đối thủ đầu tiên của mình, Mike Wick, giành chiến thắng bằng động tác bóp cổ tam giác.

p>

Diaz đã giành được chức vô địch trong trận đấu thứ hai, đối đầu với Nhà vô địch hạng Welterweight của Hoa Kỳ Chris Lyte vào tháng 7 năm 2002. Diaz cuối cùng đã đánh bại Lyte để trở thành Nhà vô địch hạng Welterweight của IFC.

UFC

Sau khi đánh bại Jeremy Jackson tại IFC Warriors Challenge 18, Nate đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship. Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là một võ sĩ UFC tại UFC 47 vào tháng 4 năm 2004. Trong trận ra mắt tại UFC, Nick đã hạ đo ván Robbie Lawler rất được ưa chuộng.

Trong vài năm tiếp theo, Nick đã liên tục thành công trong lồng bát giác. Anh ấy đã bị đánh bại tại UFC 49, sau đó anh ấy đã giành chiến thắng tại UFC 51 và 53, sau đó là những trận thua liên tiếp và ba trận thắng liên tiếp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong chuỗi trận đó là trận thắng tại UFC 65 trước Gleison Tibau.

Hình ảnh của Steve Marcus/Getty

Các trận đấu liên minh khác

Vào tháng 2 năm 2007 Nick ra mắt cho Pride Fighting tại Pride 33. Đó là lần trở lại hạng nhẹ của anh ấy. Nick ban đầu đã giành được chiến thắng trước Takanori Gomi nhưng chiến thắng cuối cùng đã bị đảo ngược sau khi anh ấy có kết quả dương tính với cần sa.

Từ tháng 5 năm 2008 đến tháng 10 năm 2011 Nick đã có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong chuỗi trận đó là trận trở lại UFC tại UFC 137 trước B.J. Penn.

Trở lại UFC

Vào tháng 2 năm 2012, Nick bị Carlos Condit đánh bại bằng quyết định tại UFC 143. Sau đó, anh lại thua Georges St-Pierre tại UFC 158.

Vào tháng 1 năm 2015 Nick đối đầu với Anderson Silva tại UFC 183. Ban đầu, Silva đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí. Chiến thắng của anh ấy sau đó đã bị đảo ngược sau khi anh ấy có kết quả dương tính với hai chất cấm. Nick CŨNG có kết quả xét nghiệm dương tính sau trận đấu này, một lần nữa với cần sa.

Vào tháng 9 năm 2021, Nick bị Robbie Lawler đánh bại tại UFC 266.

Kỷ lục MMA

Tính đến thời điểm viết bài này, kỷ lục MMA chuyên nghiệp của Nick là 26 trận thắng và 10 trận thua trong tổng số 38 trận đấu với hai trận đấu được phân loại là Không thi đấu.

Điểm nổi bật về thu nhập và số tiền trong sự nghiệp

Tính đến thời điểm viết bài này, tổng thu nhập trong sự nghiệp của Nick là 2,325 triệu đô la. Điều này không bao gồm phần thưởng Pay Per View mà anh ấy chia sẻ, có lẽ tương đương với vài triệu nữa.

Số tiền lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy đến từ UFC 266 khi anh ấy kiếm được 500.000 đô la chỉ để xuất hiện, phần thưởng Fight of the Night trị giá 50.000 đô la và 16.000 đô la tiền thưởng khuyến khích tuần chiến đấu với tổng số tiền là 566.000 đô la.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 5 năm 2018, Nick được cho là đã bị bắt và bị buộc tội bạo hành gia đình. Các cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ sau khi đại bồi thẩm đoàn nhận thấy rằng câu chuyện của người khiếu nại có nhiều điểm không nhất quán.

Nick và Nate Diaz đang thực hành thuần chay và quảng bá lợi ích của cần sa. Khi họ không chuẩn bị đánh nhau, Nick và Nate dạy nhu thuật Brazil tại một phòng tập thể dục ở Lodi, California.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nick Diaz là bao nhiêu?
Nick Diaz là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nick Diaz đã có một sự nghiệp rất thành công trong thế giới võ thuật tổng hợp, đã thi

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes