gia tri tai san rong cua nick carter

Giá trị tài sản ròng của Nick Carter

Giá trị tài sản ròng của Nick Carter là bao nhiêu?
Nick Carter là một ca sĩ/nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la. Mặc dù Nick Carter bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi gia nhập Backstr

Giá trị tài sản ròng của Nick Carter là bao nhiêu?

Nick Carter là một ca sĩ/nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la. Mặc dù Nick Carter bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi gia nhập Backstreet Boys, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục trở thành một nhạc sĩ solo thành công sau khi rời nhóm. Anh ấy cũng được biết đến với những lần xuất hiện trên truyền hình thực tế.

Thời thơ ấu

Nickolas Gene Carter sinh ngày 28 tháng 1 năm 1980 tại Jamestown, New York. Mặc dù cha mẹ anh ấy sở hữu một quán bar ở Jamestown, nhưng sau đó họ chuyển đến Florida. Carter có bốn anh chị em, bao gồm cả cặp song sinh. Sau khi mẹ của Nick nghe anh hát, bà nhanh chóng nhận ra tài năng của anh và đảm bảo rằng anh sẽ được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài việc học hát, Carter còn học nhiều hình thức khiêu vũ khác nhau khi còn nhỏ.

Nick Carter nhanh chóng nổi lên như một diễn viên nhí và sử dụng nhiều tài năng khác nhau của mình để đặt quảng cáo. Anh ấy cũng tham gia vào các vở kịch của trường. Khi còn trẻ, anh ấy đã đóng vai người biểu diễn nền trong Edward Scissorhands. Anh ấy cũng thúc đẩy sự nghiệp ca hát của mình, cuối cùng gặp gỡ nhiều thành viên tương lai của Backstreet Boys thông qua các buổi thử giọng. Carter mô tả cuộc sống gia đình của mình là rối loạn trong thời gian này và tìm đến âm nhạc như một cơ hội để thoát khỏi cuộc sống đau buồn của mình.

Sự nghiệp

Năm 12 tuổi, Nick Carter tham gia thử giọng để trở thành thành viên của Backstreet Boys. Anh ấy cũng đã thử giọng để tham gia Câu lạc bộ chuột Mickey và phải lựa chọn giữa hai người vì anh ấy đã được nhận vào cả hai. Ban đầu, lựa chọn đầu tiên của Nick Carter là trở thành một diễn viên, nhưng thay vào đó, anh đã chọn tham gia Backstreet Boys.

Backstreet Boys được thành lập một năm sau đó vào năm 1993 khi Carter mới 13 tuổi. Carter là thành viên nhỏ tuổi nhất và phải có một gia sư riêng đi cùng ngay cả trong các chuyến lưu diễn. Sau chuyến lưu diễn cùng nhóm trong vài năm tiếp theo, Carter và các thành viên khác đã phát hành album đầu tay Backstreet Boys vào năm 1996. Họ tiếp tục phát hành album Backstreet’s Back vào năm 1997.< /p>

Nhóm bắt đầu gặp rắc rối khi Lou Perlman bị vạch mặt vì giấu tiền của các thành viên trong ban nhạc. Mặc dù công ty của ông đã kiếm được hơn 10 triệu USD từ năm 1993 đến 1997 nhờ ban nhạc, nhưng các thành viên của Backstreet Boys chỉ được trả 300.000 USD. Tuy nhiên, Nick Carter và những người bạn trong ban nhạc của anh ấy vẫn tiếp tục thu âm album tiếp theo của họ, Millenniumngay cả giữa cuộc tranh cãi này. Sau khi album được phát hành vào năm 1999, nó đã 13 lần đạt đĩa bạch kim.

Sau chuyến lưu diễn suốt năm 1999, Backstreet Boys đã ký hợp đồng mới với JIVE trị giá 60 triệu đô la. Album tiếp theo của họ ra mắt vào năm 2000 với Black and Blue. Năm 2002, Nick Carter rời Backstreet Boys. Các thành viên còn lại của ban nhạc muốn rời công ty quản lý của họ, nhưng Nick Carter muốn ở lại với công ty và bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Nhận định

Nick Carter phát hành album đầu tay Now or Never vào năm 2002. Album bao gồm các bản hit như “Help Me” và mang âm hưởng pop-rock. Anh ấy bắt đầu đi lưu diễn để ủng hộ album mới này. Phân nhánh với sự nghiệp solo đã giúp Nick Carter đạt đến tầm cao mới của sự nổi tiếng và anh được tạp chí Cosmogirl công nhận là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới”.

Nick Carter trở lại Backstreet Boys vào năm 2004 để giúp họ thu âm album tiếp theo, mặc dù đã bắt đầu thực hiện album solo thứ hai. Album của Backstreet Boys, Never Gone, được phát hành vào năm 2005. Sau khi tái gia nhập Backstreet Boys, Nick Carter tiếp tục đi lưu diễn cùng họ và giúp họ phát hành nhiều album hơn, bao gồm Unbreakable, This Is Us, Trong một thế giới như thế này, DNA. Tính đến năm 2020, anh ấy vẫn là thành viên của nhóm.

Năm 2011, Nick Carter cuối cùng cũng tìm được thời gian để phát hành album solo thứ hai của mình, “I’m Take Off”. Trong vài năm tới, Carter hợp tác với các nghệ sĩ như Jennifer Paige, Jordan Knight và Carl Falk. Vào năm 2015, Nick Carter đã phát hành album solo thứ ba của mình, All American, có sự góp mặt của Avril Lavigne. Anh ấy đã ủng hộ album bằng các chuyến lưu diễn trong suốt năm 2015 và 2016.

Phim và Truyền hình

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của Nick Carter, anh cũng theo đuổi nhiều cơ hội khác nhau trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Điều này bắt đầu từ năm 2002 với các vai diễn trong loạt phim như Giấc mơ Mỹ8 quy tắc đơn giản. Năm 2004, anh đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị có tên The Hollow.

Khoảng thời gian Nick Carter trở lại Backstreet Boys, anh bắt đầu chuẩn bị cho một loạt phim truyền hình thực tế mới với sự tham gia của anh và các anh chị em của mình. Chương trình cuối cùng trở thành House of Carters, và nó được ra mắt vào năm 2006. Tiền đề của chương trình liên quan đến việc tất cả anh chị em nhà Carter sống chung dưới một mái nhà. Sau một mùa và tám tập, chương trình đã bị hủy bỏ. Trong vài năm sau đó, Carter tham gia nhiều hơn vào điện ảnh – không chỉ diễn xuất trong nhiều bộ phim mà còn cả đạo diễn và sản xuất. Một trong những vai diễn đáng chú ý nhất của anh là trong This Is the End năm 2013, trong đó anh xuất hiện cùng với các thành viên khác của Backstreet Boys.

Năm 2014, Nick Carter trở lại truyền hình thực tế với I Heart Nick Carter của VH1. Chương trình chỉ chiếu lại một mùa và nó tập trung vào cuộc sống của Carter khi anh chuẩn bị kết hôn với bạn gái của mình, Lauren Kitt. Năm 2015, Nick Carter xuất hiện trong mùa thứ 21 của Dancing with the Stars. Cuối cùng anh ấy đã đứng thứ hai sau khi lọt vào trận chung kết. Một dự án lớn khác của Nick Carter là bộ phim Dead 7, một bộ phim kinh dị năm 2016 do anh viết kịch bản và đóng vai chính cùng với các thành viên của Backstreet Boys và những người nổi tiếng khác.

Cuộc sống cá nhân

Nick Carter đã hẹn hò với nhiều nhân vật nổi tiếng trong nhiều năm, bao gồm cả Paris Hilton. Năm 2008, anh gặp Lauren Kitt, một huấn luyện viên thể hình. Anh cầu hôn cô vào năm 2014 và họ kết hôn vào cuối năm đó. Tính đến năm 2019, họ có với nhau hai mặt con.

Vào tháng 9 năm 2019, có thông tin tiết lộ rằng Nick đã ban hành lệnh cấm đối với em trai Aaron Carter. Nick và gia đình của anh ấy được cho là cảm thấy rằng Aaron đã thực hiện những mối đe dọa đáng tin cậy đối với cuộc sống của họ như một phần của mối thù gia đình đang diễn ra. Vào thời điểm đó, Aaron thông báo trên Twitter rằng anh đã không gặp Nick trong 4 năm.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nick Carter là bao nhiêu?
Nick Carter là một ca sĩ/nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la. Mặc dù Nick Carter bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi gia nhập Backstr

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes