gia tri tai san rong cua nick cannon

Giá trị tài sản ròng của Nick Cannon

Mức lương của Nick Cannon:
Giá trị thực và mức lương của Nick Cannon là bao nhiêu?
Nick Cannon là một diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Trong sự nghiệp củ

Mức lương của Nick Cannon:

Giá trị thực và mức lương của Nick Cannon là bao nhiêu?

Nick Cannon là một diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Trong sự nghiệp của mình, Nick đã gặt hái được nhiều thành công trên truyền hình, điện ảnh, đài phát thanh và với tư cách là một doanh nhân/nhà sản xuất. Với các nhiệm vụ dẫn chương trình truyền hình khác nhau, đặc biệt là “Ca sĩ đeo mặt nạ”, Nick kiếm được khoảng 5 triệu đô la mỗi năm. Nick cũng có một gia đình lớn nổi tiếng. Khi viết bài này, anh ấy có 10 người con với sáu người phụ nữ, bao gồm một cặp song sinh với ca sĩ Mariah Carey và một cặp song sinh khác với một người phụ nữ khác. Theo bản thân Nick, anh chi hơn 3 triệu USD mỗi năm cho con cái.

Thời thơ ấu

Nick Cannon sinh ra ở San Diego, California vào ngày 8 tháng 10 năm 1980. Anh chủ yếu được ông nội nuôi dưỡng. Anh ấy lớn lên trong Dự án Nhà ở Bay Vista của Công viên Lincoln. Cannon đã liên kết với băng đảng đường phố Lincoln Park Bloods khi còn là một thiếu niên, nhưng đã bỏ lại băng đảng này khi mất đi một người bạn thân vì bạo lực. Anh ấy bắt đầu biểu diễn từ năm 8 tuổi và ở tuổi 11, anh ấy đã biểu diễn hài kịch trên chương trình truyền hình cáp địa phương của cha mình. Cannon tốt nghiệp trường trung học Monte Vista năm 1998. Nick sau đó chuyển đến Hollywood, nơi anh đã có một số hợp đồng hài kịch độc lập tại những nơi như The Laugh Factory, The Improv và The Comedy Store. Lần ra mắt truyền hình lớn nhất của Nick là khi anh ấy nhận được một vai trong chương trình hài kịch Nickelodeon, “All That”, vào giữa những năm 90. Cannon cũng là thành viên của một nhóm nhạc rap khi còn là thiếu niên, Da G4 Dope Bomb Squad, và nhóm đã mở đầu cho những nghệ sĩ nổi tiếng của thập niên 90 như LFO, 98 Degrees, Montell Jordan và Will Smith.

Sự nghiệp trên màn ảnh

Năm 2002, Nick có một vai nhỏ trong “Men in Black II”. Vai chính đầu tiên của anh ấy là khi anh ấy đóng vai chính Devon Miles trong bộ phim “Drumline” vào năm 2002, và năm sau trong bộ phim hài “Love Don’t Cost A Thing”. Các bộ phim khác bao gồm “Shall We Dance”, “Roll Bounce” và “Bobby” năm 2006. Vai diễn trong “Bobby” đã giúp anh nhận được giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh năm 2007, và anh được vinh danh với Giải thưởng Nam diễn viên đột phá của năm tại Liên hoan phim Cannes cho màn trình diễn của mình. Nick sau đó đã đóng vai chính trong bộ phim “Chi Raq” của Spike Lee năm 2015. Pháo chạy “Hoang mang

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, trong tập podcast “Cannon’s Class” của Nick, Nick đã đưa ra những nhận xét được hiểu là bài Do Thái. Trong khi phỏng vấn rapper Giáo sư Griff của Public Enemy về việc rời nhóm sau khi anh ấy đưa ra những nhận xét bài Do Thái, Cannon sau đó đã thảo luận về một số thuyết âm mưu liên quan đến gia đình Rothschild giàu có được coi là bài Do Thái. Vào ngày 14 tháng 7 năm 2020, trước những bình luận, ViacomCBS đã chấm dứt mối quan hệ với Cannon, công ty đã phát sóng chương trình “Wild ‘N Out” từ lâu của anh ấy, với lý do “lời nói căm thù và thuyết âm mưu bài Do Thái.” Cannon cũng tổ chức một chương trình radio trên KPWR Power 106 có tên “Nick Cannon Mornings.” Vào ngày 16 tháng 7 năm 2020, anh ấy thông báo qua tweet rằng anh ấy sẽ tạm dừng chương trình radio của mình để suy ngẫm và lập kế hoạch hành động. Chương trình đang bị gián đoạn vô thời hạn. Anh ấy đã đưa ra lời xin lỗi trên Twitter và có thể tiếp tục là người dẫn chương trình “The Masked Singer” của Fox mà anh ấy đã tổ chức từ năm 2019.

Hôn nhân và ly hôn của Mariah Carey

Nick Cannon đã kết hôn với ca sĩ Mariah Carey< /a> từ năm 2008 đến năm 2016. Họ kết hôn tại khu đất riêng của cô ấy trên Đảo Windermere ở Bahamas. Họ có với nhau hai người con, cặp song sinh Monroe và Moroccan Scott. Nick và Mariah chính thức xác nhận ly thân vào tháng 8 năm 2014. Việc ly hôn của họ được hoàn tất vào năm 2016.

Giải quyết ly hôn

Là một phần trong thủ tục ly hôn của họ, chúng tôi biết được từ các hồ sơ pháp lý rằng khi Mariah kết hôn vào năm 2008, cô ấy có tài sản ròng trị giá 150 triệu đô la trong khi Nick có ít hơn 500.000 đô la. Hơn nữa, hồ sơ cho thấy Mariah kiếm được tổng cộng 6,3 triệu đô la trong năm 2014 trong khi Nick kiếm được 2,7 triệu đô la. Là một phần của thỏa thuận cuối cùng của họ, điều này không được tiết lộ, Nick đã được trao quyền sở hữu cho một chiếc Ferrari 2012 và buộc phải trả 5.000 đô la mỗi tháng cho một ủy thác cho cặp song sinh của họ. Ngay sau khi đệ đơn ly hôn, Nick và Mariah đã bán ngôi nhà lâu năm của họ ở khu Bel Air của LA với giá 9 triệu USD. Họ đã mua căn nhà vào năm 2009 với giá 7 triệu USD. Chủ sở hữu trước đó là Farrah Fawcett, người đã bán ngôi nhà vào năm 1999 với giá 2,7 triệu đô la sau khi sống ở đó hơn hai thập kỷ.

Nick Cannon có bao nhiêu đứa con?

Tính đến thời điểm viết bài này, Nick Cannon có 10 người con với 6 người phụ nữ, trong đó có HAI cặp song sinh riêng biệt. Con số đó không bao gồm một đứa trẻ chết thảm vì ung thư khi mới 5 tháng tuổi.

Như bạn có thể thấy trong dòng thời gian bên dưới, chỉ riêng trong tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã chào đón BỐN đứa trẻ chào đời từ ba người phụ nữ khác nhau.

Dòng thời gian dành cho trẻ em của Nick Cannon

Chi phí nuôi con hàng năm

Trong một podcast vào tháng 11 năm 2022 có tên The Neighborhood Talk, Nick được yêu cầu xác nhận ước tính rằng anh chi 3 triệu đô la mỗi năm cho con cái. Đây là cách anh ấy trả lời:

Hàng năm, tôi chắc chắn chi nhiều hơn thế cho con cái. Tôi không định bao giờ phải tham gia vào hệ thống chính phủ.

Vì vậy, rõ ràng là Nick chi hơn 3 triệu đô la mỗi năm cho những đứa con của mình nhưng không có khoản nào trong số đó theo lệnh của tòa án hoặc liên quan đến hệ thống chính phủ nào cả. Khá ấn tượng!

Hoạt động tích cực

Nick Cannon đăng ký học tại Đại học Howard vào năm 2016 và tốt nghiệp cử nhân ngành Tội phạm học/Quản lý tư pháp vào năm 2020.

Cannon điều hành tổ chức từ thiện của riêng mình, Quỹ Nicholas Scott Cannon. Anh ấy đã quay một thông báo về dịch vụ công cộng vào năm 2011 cho tổ chức Do Something, một nền tảng khuyến khích thanh thiếu niên tìm ra mục tiêu mà họ đam mê cũng như tham gia và đóng góp cho cộng đồng của họ. Kể từ năm 2011, Cannon là người phát ngôn nổi tiếng cho đợt vận chuyển thực phẩm hàng năm của Hiệp hội những người vận chuyển thư quốc gia.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Nick Cannon:
Giá trị thực và mức lương của Nick Cannon là bao nhiêu?
Nick Cannon là một diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Trong sự nghiệp củ

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes