gia tri tai san rong cua neymar

Giá trị tài sản ròng của Neymar

Mức lương của Neymar:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Neymar: Neymar là một cầu thủ bóng đá (bóng đá) người Brazil có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ấy

Mức lương của Neymar:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Neymar: Neymar là một cầu thủ bóng đá (bóng đá) người Brazil có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ấy đã chơi cho các đội như Santos, Barcelona và Paris Saint-Germain, đồng thời cũng là thành viên của Đội tuyển quốc gia Brazil. Năm 2017, Neymar đã ký hợp đồng 5 năm mới với Paris Saint-Germain, khiến anh trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới và có lẽ là vận động viên được trả lương cao nhất hành tinh về mức lương cơ bản. Mức lương cơ bản của anh ấy từ câu lạc bộ là 78 ​​triệu đô la. Anh ấy kiếm được thêm 20-40 triệu đô la mỗi năm từ tiền thưởng và xác nhận. Ví dụ: vào năm 2020, anh ấy kiếm được tổng cộng 96 triệu đô la – 78 đô la từ tiền lương, 18 triệu đô la từ các hợp đồng quảng cáo.

Khởi nghiệp và bắt đầu sự nghiệp: Neymar da Silva Santos Júnior, thường được gọi là Neymar Jr. hoặc đơn giản là Neymar, sinh ra ở Mogi das Cruzes, Brazil, vào ngày 5 tháng 2 năm 1992. Cha anh, Neymar Santos Sr., là một cựu cầu thủ bóng đá và sau khi nhận thấy tài năng thể thao ngày càng phát triển của con trai mình, ông đã đảm nhận vai trò cố vấn của cậu ấy. Gia đình chuyển đến São Vicente vào năm 2003, nơi Neymar bắt đầu chơi cho đội trẻ Portuguesa Santista. Cuối năm đó, họ chuyển đến Santos, nơi anh gia nhập Santos FC. Ở đó, anh được đào tạo trong học viện thanh thiếu niên Santos. Năm 14 tuổi, Neymar đến Tây Ban Nha để gia nhập đội trẻ Real Madrid; vào thời điểm đó, những ngôi sao như Ronaldo, Zinedine Zidane, David Beckham và Robinho đã chơi cho Real Madrid.

Sự nghiệp chuyên nghiệp: Neymar ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 7 tháng 3 năm 2009, khi anh mới 17 tuổi. Anh ấy đã chơi trong 30 phút cuối trận của Santos với Oeste. Trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy đã ghi 14 bàn sau 48 trận. Anh ấy tiếp tục phong độ xuất sắc của mình, ghi 42 bàn sau 60 trận trong mùa giải thứ hai vào năm 2010 và giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ năm 2012. Anh chơi mùa giải cuối cùng cho Santos vào ngày 26 tháng 5 năm 2013 và thông báo vào ngày hôm sau rằng anh sẽ ký hợp đồng với Barcelona FC.

Trong thời gian thi đấu cho Barcelona, ​​Neymar đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Đáng chú ý, anh ấy là một phần của bộ ba tấn công mang tính biểu tượng bao gồm anh ấy, Lionel Messi và Luis Suárez, còn được gọi là “MSN”, đã kết thúc mùa giải 2014-2015 với 122 bàn thắng — số bàn thắng nhiều nhất từng được ghi trong một mùa giải cho một hàng công. bộ ba trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Họ tiếp tục phá kỷ lục trước đó vào năm sau, với 131 bàn thắng. Vào ngày 3 tháng 8 năm 2017, Barcelona thông báo khoản thanh toán 222 triệu euro cho câu lạc bộ bởi đại diện pháp lý của Neymar, điều này kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy. Đây được coi là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất từng có vào thời điểm đó. Neymar sau đó đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain.

Ngoài sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy khi chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Brazil ở Châu Âu, sự nghiệp của Neymar còn có nhiều thành tích đáng chú ý khi là một phần của Đội tuyển Quốc gia Brazil. Anh ấy được chọn là thành viên của đội tuyển quốc gia Brazil lần đầu tiên vào năm 2010 khi anh ấy mới 18 tuổi, chơi trận đầu tiên cho đội trong trận giao hữu với Hoa Kỳ. Kể từ đó, anh tiếp tục đại diện cho Brazil tại nhiều cuộc thi quốc tế khác nhau, chẳng hạn như Giải vô địch trẻ Nam Mỹ 2011, Cúp Liên đoàn các châu lục 2013, ba giải đấu Copa America (2011, 2015 và 2019), hai Thế vận hội Mùa hè (2012 và 2016), và hai kỳ Thế giới. Cúp (2014 và 2018).

Hình ảnh của Dean Mouhtaropoulos/Getty

Đời sống cá nhân: Neymar trước đây có mối quan hệ với Carolina Dantas, người mà anh có chung cậu con trai Davi Lucca, sinh ngày 13 tháng 8 năm 2011. Anh rất thân thiết với em gái Rafaella; hai anh em đều có hình xăm dành riêng cho nhau. Neymar cũng là một tín đồ Cơ đốc giáo Ngũ tuần sùng đạo, người được cho là đã đóng góp 10% thu nhập của mình cho nhà thờ, mặc dù những báo cáo này chưa được chứng minh.

Tổng tài sản ròng theo thời gian: Khi Neymar mới 17 tuổi, anh đã ký hợp đồng lớn đầu tiên với đội bóng Brazil Santos. Hợp đồng này trả cho anh ta 1,7 triệu đô la mỗi năm. Một năm sau, Santos cố gắng chốt hạ Neymar bằng khoản gia hạn hợp đồng dài hạn trị giá 20 triệu đô la. Neymar đã từ chối lời đề nghị vì anh biết sự cạnh tranh ở các giải VĐQG Brazil sẽ không tốt bằng các giải VĐQG châu Âu, và do đó sẽ cản trở cơ hội trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của anh. Cuối cùng anh ấy đã ký một hợp đồng ngắn hạn với Santos, trả cho anh ấy 4 triệu đô la mỗi năm, nhưng cho phép anh ấy tìm kiếm những lựa chọn mới trong thời gian chờ đợi. Năm 2013, Neymar ký hợp đồng trị giá 119 triệu USD với Barcelona. Thỏa thuận lớn này đã trả cho anh ta trung bình 15 triệu đô la tiền lương mỗi năm. Neymar cũng kiếm được khoảng 16 triệu USD mỗi năm từ các hợp đồng quảng cáo. Điều đó đã nâng tổng thu nhập hàng năm của anh ấy lên khoảng 30 triệu đô la từ năm 2013 đến năm 2017.

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2017, Neymar đã ký một thỏa thuận chuyển anh đến câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Neymar sẽ kiếm được mức kỷ lục 1,02 triệu đô la mỗi tuần, khoảng 53 triệu đô la mỗi năm chỉ tính riêng tiền lương. Khi kết hợp với các xác nhận của anh ấy, Neymar sẽ kiếm được khoảng 70 triệu đô la mỗi năm. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Neymar thực sự kiếm được 90 triệu đô la, trong đó 20 triệu đô la đến từ các xác nhận và 70 triệu đô la đến từ tiền lương và tiền thưởng. Anh ấy kiếm được số tiền gần bằng nhau từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019.

Neymar được tạp chí SportsPro đánh giá là vận động viên có thị trường tốt nhất trên thế giới vào tháng 5 năm 2013. Một phần đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy đến từ nhiều hợp đồng tài trợ mà anh ấy đã ký với nhiều công ty khác nhau. Năm 2011, anh ký hợp đồng 11 năm với thương hiệu đồ thể thao Nike. Anh ấy là gương mặt đại diện cho các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu và cũng đã tung ra các sản phẩm cùng với họ như giày bóng đá Nike Hypervenom, được phát hành lần đầu vào tháng 5 năm 2013. Cũng trong năm 2011, anh ấy đã ký hợp đồng 2 năm trị giá 2,4 triệu đô la với thương hiệu điện tử Panasonic . Các thương hiệu khác mà anh ấy đã làm việc cùng bao gồm Volkswagen, Tenys Pé Baruel, Lupo, Ambev, Claro, Unilever và Santander.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Neymar:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Neymar: Neymar là một cầu thủ bóng đá (bóng đá) người Brazil có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ấy

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes