gia tri tai san rong cua nathaniel hackett

Giá trị tài sản ròng của Nathaniel Hackett

Mức lương của Nathaniel Hackett:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Nathaniel Hackett là bao nhiêu?
Nathaniel Hackett là huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Trong sự nghi

Mức lương của Nathaniel Hackett:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Nathaniel Hackett là bao nhiêu?

Nathaniel Hackett là huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Trong sự nghiệp của mình cho đến nay, Nathaniel Hackett đã huấn luyện cho Denver Broncos, Green Bay Packers, Jacksonville Jaguars và Buffalo Bills. Lương hàng năm của anh ấy là 4 triệu đô la.

Thời thơ ấu

Hackett sinh ngày 19 tháng 12 năm 1979 tại Fullerton, California. Cha của anh ấy là Paul Hackett, người cũng là huấn luyện viên bóng bầu dục đại học và NFL. Hackett lớn lên cùng bóng đá khi cha anh huấn luyện cho USC, Cleveland Browns, San Francisco 49ers và Dallas Cowboys, cùng một số đội khác.

Anh theo học tại Trường Trung học Tây Bắc Blue Valley và sau đó là Đại học California – Davis. Khi còn học đại học, Hackett đã tham gia Hội huynh đệ Lambda Chi Alpha. Anh ấy cũng chơi bóng đá ở trường, chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Anh ấy cũng đã dạy nhảy hip-hop đeo kính trong hai năm khi còn đi học.

Sự nghiệp

Nathaniel Hackett bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại U.C. Davis, nơi anh ấy bắt đầu với tư cách là trợ lý huấn luyện viên đội hậu vệ. Sau đó, anh ấy nhận được công việc trợ lý cho các điều phối viên tấn công và phòng thủ tại Đại học Stanford. Sau đó, anh trở thành huấn luyện viên chuyên gia và điều phối viên tuyển dụng.

Năm 2006, Hackett bắt đầu sự nghiệp NFL với tư cách là huấn luyện viên chuyên nghiệp dưới quyền huấn luyện viên trưởng Jon Gruden với Tampa Bay Buccaneers. Anh ấy ở đó hai năm trước khi chuyển đến Buffalo Bills, nơi anh ấy giữ vai trò cũ trong các mùa giải 2008 và 2009. Năm 2010, anh ấy được Syracuse thuê làm huấn luyện viên tiền vệ và hậu vệ cánh của họ dưới thời huấn luyện viên trưởng Doug Marrone. Anh ấy rất thích làm việc với Marrone và theo anh ấy đến Buffalo khi Buffalo Bills thuê Marrone làm huấn luyện viên trưởng của họ vào năm 2013. Hackett được bổ nhiệm làm điều phối viên tấn công của đội. Một số người chơi mà Hackett đã làm việc cùng trong thời gian này bao gồm EJ Manuel, Thad Lewis, Jeff Tuel và C.J. Spiller, cùng những người khác.

(Ảnh của NFL Photos)

Sau mùa giải 2014, huấn luyện viên trưởng Marrone đã chọn không tham gia hợp đồng với Bills và được Jacksonville Jaguars thuê làm trợ lý huấn luyện viên trưởng và tấn công. Anh ta lại mang theo Hackett. Khi Marrone được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng tạm thời vào năm 2016, anh ấy đã bổ nhiệm Hackett làm điều phối viên tấn công tạm thời. Hackett chính thức được thuê vào vị trí này vào tháng 1 năm 2017.

Trong mùa giải 2017, Hackett đã làm việc với tiền vệ cánh Blake Bortles và hậu vệ cánh Leonard Fournette để phối hợp tấn công dồn dập tốt nhất giải đấu. Jacksonville đã vô địch AFC South và xuất hiện trong trò chơi Giải vô địch AFC. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo, đội đã không thể đạt được thành công tương tự và bắt đầu mùa giải với thành tích 3-8. Hackett sau đó đã bị Marrone sa thải vào tháng 11 năm 2018 sau khi Jaguar thua Buffalo Bills.

Động thái này khiến Hackett ngạc nhiên nhưng anh ta nhanh chóng hồi phục. Anh ấy được Green Bay Packers thuê làm điều phối viên tấn công của họ vào tháng 1 năm 2019 dưới thời huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur. Hackett đã hợp tác chặt chẽ với tiền vệ Aaron Rodgers để giúp đội trở thành đội ghi bàn tốt nhất giải đấu trong mùa giải 2020. Hackett ở lại với Packers trong mùa giải 2020 và 2021 cho đến khi anh được Denver Broncos thuê làm huấn luyện viên trưởng của họ vào tháng 1 năm 2022.

Lương

Khi gia nhập Broncos, Nathaniel Hackett đã ký hợp đồng trả mức lương 4 triệu đô la mỗi năm.

Cuộc sống cá nhân

Nathaniel Hackett đã kết hôn với vợ là Megan và họ có với nhau 4 người con.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Nathaniel Hackett:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Nathaniel Hackett là bao nhiêu?
Nathaniel Hackett là huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Trong sự nghi

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la