gia tri tai san rong cua nastia liukin

Giá trị tài sản ròng của Nastia Liukin

Giá trị tài sản ròng của Nastia Liukin là bao nhiêu?
Nastia Liukin là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ gốc Nga đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nastia Liukin được biết đến nhiều nhất khi giành đư

Giá trị tài sản ròng của Nastia Liukin là bao nhiêu?

Nastia Liukin là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ gốc Nga đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nastia Liukin được biết đến nhiều nhất khi giành được năm huy chương tại Thế vận hội Mùa hè 2008 ở Bắc Kinh, lập kỷ lục do Mary Lou Retton và Shannon Miller. Cô ấy đã giành được vàng trong sự kiện toàn năng. Cô cũng đã giành được bốn danh hiệu toàn quốc của Hoa Kỳ, đồng thời là nhà vô địch thế giới ở nội dung xà ngang và xà thăng bằng. Sau khi không lọt vào đội tuyển Olympic vào năm 2012, Liukin đã nghỉ thi đấu thể dục dụng cụ.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Nastia Liukin tên khai sinh là Anastasia Liukin vào ngày 30 tháng 10 năm 1989 tại Moscow, nơi lúc bấy giờ là CHXHCNXV Nga thuộc Liên bang Xô viết. Cha mẹ cô là Valeri Liukin, người đã giành được hai huy chương vàng về thể dục dụng cụ tại Thế vận hội Mùa hè 1988 ở Seoul, và Anna Kotchneva, người đã giành được huy chương vàng trong nội dung câu lạc bộ cá nhân tại Giải vô địch thể dục nhịp điệu thế giới năm 1987. Sau khi Liên Xô tan rã, gia đình chuyển đến Hoa Kỳ, đầu tiên là Louisiana và sau đó là Texas. Ở đó, mẹ của Liukin đã mở Học viện Thể dục Olympic Thế giới cùng với cựu vận động viên vô địch Liên Xô Yevgeny Marchenko. Khi còn là một thiếu niên, Liukin đến Học viện Spring Creek, tốt nghiệp năm 2007. Cô tiếp tục theo học Đại học Southern Methodist một thời gian trước khi lịch trình chuyên nghiệp của cô bị cản trở. Cuối cùng, Liukin đã hoàn thành chương trình học cao hơn tại Đại học New York, nơi cô tốt nghiệp vào năm 2016.

Sự nghiệp mới

Yêu thích thể dục dụng cụ từ khi còn rất nhỏ, Liukin bắt đầu thi đấu khi còn nhỏ vào đầu những năm 2000. Năm 12 tuổi, cô tham gia Giải vô địch quốc gia đầu tiên, nơi cô đứng ở vị trí thứ 15. Liukin đã thi đấu tốt hơn tại Đại hội thể thao trẻ Liên Mỹ sau đó, giành huy chương vàng với đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ và đứng thứ hai ở nội dung xà ngang và xà thăng bằng. Đến năm 2003, cô là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ trẻ xuất sắc nhất cả nước. Năm đó, Liukin đã giành chức vô địch giải trẻ của Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ và giành huy chương vàng ở nội dung xà ngang, xà thăng bằng và sàn, tất cả những thành tích mà cô ấy sẽ lặp lại vào năm sau. Trong khi đó, tại Đại hội thể thao Liên châu Mỹ, cô một lần nữa giành huy chương vàng cùng đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, đồng thời giành huy chương vàng ở nội dung xà thăng bằng. Liukin đứng thứ hai trong sự kiện toàn năng và thứ ba trên các thanh và sàn không bằng phẳng. Vào năm cuối cấp 2 năm 2004, cô đã giành chiến thắng trong nội dung toàn năng tại Giải vô địch Vành đai Thái Bình Dương.

Sự nghiệp cấp cao, 2005-2007

Liukin bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình vào năm 2005 với thành công vang dội, giành chức vô địch Quốc gia cấp cao đầu tiên cũng như huy chương vàng ở nội dung xà đơn và xà thăng bằng. Hơn nữa, cô ấy đã giành được huy chương vàng trên các thanh không đồng đều và xà thăng bằng tại Giải vô địch thế giới, nơi cô ấy cũng đứng thứ hai ở nội dung toàn năng và trên sàn. Liukin tiếp tục thành công vào năm 2006 với nhiều huy chương, trong đó có huy chương vàng toàn năng tại American Cup; huy chương vàng trong sự kiện đồng đội và trên các thanh không đồng đều tại Giải vô địch vành đai Thái Bình Dương; và huy chương bạc trong nội dung đồng đội và trên các thanh không đồng đều tại Giải vô địch thế giới. Ngoài ra, trong năm thứ hai liên tiếp, Liukin đã giành chức vô địch quốc gia nội dung xà ngang, xà ngang và xà thăng bằng.

Chấn thương mắt cá và kết quả là cuộc phẫu thuật đã khiến Liukin phải nghỉ thi đấu trong phần lớn năm 2007. Cô trở lại tham dự Đại hội Thể thao Liên Mỹ, nơi cô giúp đội của mình giành huy chương vàng đồng thời giành huy chương bạc cá nhân trên xà đơn và xà ngang. Tiếp theo, tại Giải vô địch quốc gia, Liukin đã giành được danh hiệu xà đơn cao cấp thứ ba liên tiếp và đứng thứ hai trên xà và thứ ba toàn đoàn. Cô ấy tiếp tục cải thiện thành tích của mình tại Giải vô địch thế giới, nơi cô ấy đã giành được huy chương vàng trong nội dung đồng đội và trên xà, cùng một huy chương bạc trên xà đơn.

Hình ảnh Michael Loccisano/Getty

Thành công năm 2008

Liukin được cho là năm thi đấu chuyên nghiệp tuyệt vời nhất của cô vào năm 2008. Đầu tiên, cô giành huy chương vàng tại American Cup khi đánh bại đương kim vô địch Shawn Johnson. Tiếp theo, Liukin đã giành được bốn huy chương tại Giải vô địch vành đai Thái Bình Dương: huy chương vàng ở nội dung toàn năng, nội dung đồng đội, trên xà và một huy chương bạc trên xà đơn. Cô ấy tiếp tục tham dự Giải vô địch quốc gia, nơi cô ấy đứng thứ hai toàn đoàn và hạng nhất về xà đơn và xà đơn. Đỉnh cao trong năm đáng kinh ngạc của Liukin là Thế vận hội mùa hè ở Bắc Kinh, nơi cô giành được năm huy chương, trong đó có huy chương vàng toàn năng. Các huy chương khác của cô là huy chương bạc trên xà đơn và trong nội dung đồng đội, và huy chương đồng trên sàn.

Những năm cuối của sự nghiệp cấp cao, 2009-2012

Đối với lần đầu tiên tham gia thi đấu thể dục dụng cụ sau Thế vận hội, Liukin chỉ tham gia CoverGirl Classic trên xà thăng bằng. Cuối cùng, cô ấy đứng thứ hai. Tại Giải vô địch quốc gia, cô lại chỉ chọn thi đấu trên xà và đứng thứ tư. Liukin đã được chuẩn bị để thi đấu tại Giải vô địch thế giới, nhưng đã rút lui vì cảm thấy cô ấy không đủ sức hút. Sau đó, cô ấy đã nghỉ một thời gian để dưỡng sức và tập luyện. Trở lại thi đấu thể dục dụng cụ vào năm 2012, Liukin thi đấu trên xà và xà đơn tại Giải vô địch Visa, nơi cô gặp khó khăn. Cuối cùng, cô quyết định giã từ môn thể thao này sau khi ngã từ song sắt tại Olympic Trials 2012.

Các lần xuất hiện trên phương tiện khác

Liukin đã xuất hiện một số lần trên các phương tiện truyền thông ngoài sự nghiệp thể dục dụng cụ của mình. Cô xuất hiện trong các chương trình “Gossip Girl” và “Hellcats” và có một vai khách mời trong bộ phim “Stick It”. Liukin cũng đã hai lần tham gia cuộc thi khiêu vũ trong chương trình truyền hình “Dancing with the Stars”, lần đầu tiên vào mùa 20 và sau đó là mùa 27. Trong số các công việc khác của cô trên phương tiện truyền thông, cô là nhà phân tích cho NBC Sports trong thời gian đưa tin về các sự kiện thể dục dụng cụ. /p>

Nỗ lực kinh doanh

Năm 2010, Liukin đã phát động Nastia Liukin Cup, một cuộc thi thể dục dụng cụ hàng năm dành cho các vận động viên thể dục dụng cụ Cấp 10. Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến Quỹ Nastia Liukin, quỹ hoạt động nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác với các chương trình rèn luyện sức khỏe cho thanh thiếu niên.

Trong các nỗ lực kinh doanh khác, Liukin đã bắt đầu dòng thiết bị thể dục dụng cụ của riêng mình vào năm 2017; nó bao gồm mọi thứ từ thảm đến dầm cân bằng. Cô cũng tung ra dòng sản phẩm quần áo dành cho nữ có tên Supergirl by Nastia.

Cuộc sống cá nhân

Trước đây, Liukin đã đính hôn ba năm với cựu vận động viên khúc côn cầu Matt Lombardi. Cặp đôi chia tay vào năm 2018. Sau đó, Liukin hẹn hò với cầu thủ NFL Sam Martin.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Nastia Liukin là bao nhiêu?
Nastia Liukin là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ gốc Nga đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Nastia Liukin được biết đến nhiều nhất khi giành đư

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la