gia tri tai san rong cua miriam adelson

Giá trị tài sản ròng của Miriam Adelson

Giá trị tài sản ròng của Miriam Adelson: Miriam Adelson là một bác sĩ, nhà tài trợ chính trị và người thừa kế sòng bạc người Mỹ gốc Israel, người có tài sản ròng trị giá 34 tỷ USD. Miriam kiếm được tài sản nhờ cuộc hôn nhân kéo dài nhiều thập kỷ với ôn

Giá trị tài sản ròng của Miriam Adelson: Miriam Adelson là một bác sĩ, nhà tài trợ chính trị và người thừa kế sòng bạc người Mỹ gốc Israel, người có tài sản ròng trị giá 34 tỷ USD. Miriam kiếm được tài sản nhờ cuộc hôn nhân kéo dài nhiều thập kỷ với ông trùm sòng bạc quá cố Sheldon Aderson. Sheldon qua đời vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Vào thời điểm ông qua đời, Sheldon có tài sản trị giá 40 tỷ USD. Miriam và Sheldon là một trong những nhà tài trợ hào phóng nhất cho các ứng cử viên Đảng Cộng hòa và các tổ chức bảo thủ.

Thời thơ ấu: Miriam Farbstein sinh ngày 10 tháng 10 năm 1945 tại Tel Aviv, Palestine bắt buộc. Cha mẹ cô đã trốn khỏi Ba Lan trước Holocaust và định cư ở Trung Đông. Khi còn nhỏ, gia đình định cư ở Haifa, Israel, nơi cha cô mở một chuỗi rạp chiếu phim.

Miriam có bằng Cử nhân Khoa học về Vi sinh và Di truyền học của Đại học Hebrew ở Jerusalem. Sau đó, cô lấy bằng y khoa tại Trường Y khoa Sackler thuộc Đại học Tel Aviv.

Sau khi lấy bằng y khoa, Miriam làm bác sĩ phòng cấp cứu tại Bệnh viện Rokach ở Tel Aviv. Khoảng thời gian này cô kết hôn với một bác sĩ khác. Họ có hai con trước khi ly hôn vào năm 1980. Cuối cùng, cô đã thăng tiến lên vị trí bác sĩ nội khoa trưởng tại phòng cấp cứu của bệnh viện.

Seldon Adelson: Năm 1986, Miriam chuyển đến Thành phố New York sau khi nhận được một công việc tại Đại học Rockefeller, nơi cô chuyên nghiên cứu về chứng nghiện ma túy. Năm 1989, cô gặp Sheldon Adelson. Họ đã được thiết lập vào một ngày mù.

Sheldon và Miriam kết hôn vào năm 1991. Trong tuần trăng mật của họ ở Venice, Ý, Sheldon – lúc này là một ông trùm triển lãm thương mại giàu có với công việc kinh doanh sòng bạc đang phát triển – đã nảy ra ý tưởng về một khách sạn/khu nghỉ dưỡng lớn theo mô hình của một thành phố ở Ý.

(Ảnh của Isaac Brekken/Getty Images)

Casino Fortune:  Sheldon kiếm được vận may đầu tiên nhờ triển lãm thương mại ngành công nghiệp máy tính COMDEX ở Las Vegas bắt đầu vào năm 1979.

Năm 1988, Sheldon mua Sòng bạc Sands với giá 110 triệu đô la.

Năm 1991 Sheldon san bằng Sands và tiến hành chi 1,5 tỷ đô la để xây dựng khu nghỉ dưỡng lớn trong mơ của mình. Anh ấy gọi sòng bạc mới của mình là The Venetian.

Năm 1995, Sheldon và các đối tác của mình đã bán doanh nghiệp triển lãm thương mại của họ cho SoftBank với giá 862 triệu USD. Thu nhập của Sheldon từ thương vụ này lên tới 500 triệu đô la.

Theo thời gian, Sheldon đã mở rộng đế chế của mình đến một số địa điểm, đặc biệt là Ma Cao và Singapore.

Quyên góp của Đảng Cộng hòa/Đảng Bảo thủ: Sheldon và Miriam được biết đến là những người ủng hộ hào phóng cho Donald Trump trước và trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông. Người ta ước tính rằng gia đình Adelson sẽ quyên góp 200 triệu đô la cho Trump và đảng Cộng hòa trong chu kỳ bầu cử năm 2020.

Vào năm 2012, gia đình Adelson đã quyên góp 93 triệu đô la cho các đảng viên Cộng hòa. Sheldon và Miriam đã trao 82,58 triệu đô la cho Đảng Cộng hòa vào năm 2016 và 123,25 triệu đô la trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Miriam Adelson: Miriam Adelson là một bác sĩ, nhà tài trợ chính trị và người thừa kế sòng bạc người Mỹ gốc Israel, người có tài sản ròng trị giá 34 tỷ USD. Miriam kiếm được tài sản nhờ cuộc hôn nhân kéo dài nhiều thập kỷ với ôn

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng