gia tri tai san rong cua mike rutherford

Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford

Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford là bao nhiêu?
Mike Rutherford là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Mike Rutherford được biết đến là thành viên sáng lập của ban nhạc Genesis và là một trong hai

Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford là bao nhiêu?

Mike Rutherford là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Mike Rutherford được biết đến là thành viên sáng lập của ban nhạc Genesis và là một trong hai thành viên kiên định duy nhất của ban nhạc. Anh ấy chơi guitar bass và cung cấp giọng hát nền cho ban nhạc. Anh cũng thành lập ban nhạc Mike The Mechanics.

Hỏi một người bình thường trên phố về ban nhạc Genesis ngày nay, rất có thể họ sẽ nhắc đến các bản hit “soft rock” của nhóm từ những năm 80 và 90. Ban đầu, Genesis là một phần của phần cuối của Cuộc xâm lược của Anh, và thúc đẩy làn sóng các bản nhạc progressive rock đến Hoa Kỳ vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70. Mike Rutherford là một trong những thành viên sáng lập của nhóm, chơi bass, guitar nhịp điệu, guitar chính và hát đệm. Khi đội hình của ban nhạc thay đổi liên tục trong nhiều năm, ông Rutherford vẫn ở lại với nhóm. Bất cứ khi nào ban nhạc quyết định nghỉ ngơi, anh ấy sẽ thu âm một album solo. Kết quả cuối cùng là anh ấy đã có được một sự nghiệp âm nhạc thành công trong gần 50 năm.

Ngoài công việc với Genesis của mình, anh ấy còn thành lập ban nhạc Mike The Mechanics vào năm 1985. Thành công của ban nhạc đã mang về cho Rutherford giải thưởng Ivor Novello cho đĩa đơn The Living Years năm 1988, được đồng sáng tác bởi Rutherford và B.A. Robertson. Nhóm đã phát hành nhiều bản hit trước khi tan rã vào năm 2004.  Gần đây, ông Rutherford đã trở lại biểu diễn và lưu diễn với tâm trạng báo thù.

Vào giữa những năm 80, Genesis đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để ủng hộ album Invisible Touch. Chuyến lưu diễn rất lớn — bao gồm 111 buổi biểu diễn, 59 thành phố, 16 quốc gia, trước ba triệu người hâm mộ. Vào khoảng thời gian Genesis bắt đầu chuyến lưu diễn lớn, tạp chí Rolling Stone đã vinh danh nhóm là Ban nhạc của năm trong cuộc bình chọn độc giả hàng năm của họ. Rutherford nhận cây đàn đầu tiên của mình vào năm 8 tuổi và chơi trong ban nhạc đầu tiên của anh ấy, The Chesters, ở tuổi 9. Ở tuổi 13, anh ấy tham gia ban nhạc Anon và thành lập liên minh sáng tác với nghệ sĩ guitar Anthony Phillips, người mà anh ấy sau đó thành lập ban nhạc Genesis ở tuổi 15.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Mike Rutherford sinh ngày 2 tháng 10 năm 1950 tại Chertsey, Anh, con của Anne và cựu Đại úy Hải quân Hoàng gia William. Anh ấy có một chị gái tên là Nicolette. Rutherford đến với âm nhạc từ rất sớm, nhận cây đàn đầu tiên khi mới 8 tuổi. Sau đó, anh ấy đã biểu diễn trong ban nhạc đầu tiên của mình, được gọi là Chesters. Đối với giáo dục của mình, Rutherford đã đến trường dự bị Leas, và sau đó đến Charterhouse. Tại cơ sở thứ hai, anh tham gia ban nhạc trường Anon, chuyên cover các bài hát của The Beatles, Rolling Stones và nhiều bản R khác nhau.

Năm 1967, ban nhạc rock Genesis được thành lập bởi Rutherford và các sinh viên Charterhouse khác là Tony Banks, Anthony Phillips, Peter Gabriel và Chris Stewart. Sau đó, họ đã tìm kiếm một cựu thành viên cũ của Charterhouse, nhà sản xuất thu âm Jonathan King, người đã ký hợp đồng với Decca Records. Nhóm tiếp tục phát hành album phòng thu đầu tay, “From Genesis to Revelation” vào năm 1969. Một quả bom thương mại, album đã dẫn đến việc nhóm tách khỏi King cũng như giải thể tạm thời. Genesis cuối cùng đã tập hợp lại để đi lưu diễn; sau khi ký hợp đồng với Charisma Records, ban nhạc đã phát hành album thứ hai, “Trespass” vào năm 1970. Sau đó, Phillips rời Genesis và được thay thế bởi Phil Collins, với nghệ sĩ guitar Steve Hackett cũng tham gia ban nhạc. Hiện đang nghiêng nhiều hơn về dòng nhạc progressive rock, Genesis đã phát hành “Nursery Cryme” vào năm 1971. Năm sau đó, ban nhạc có bản hit đầu tiên tại Vương quốc Anh với album “Foxtrot”. Thành công hơn nữa là “Sell England by the Pound” năm 1973, đạt vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh. Genesis tiếp tục gặt hái thành công trong suốt những năm 70 và 80 với những album như “The Lamb Lies Down on Broadway”; “Một cái đuôi bị lừa”; “Gió

Vào tháng 9 năm 2022, Mike và những người bạn trong ban nhạc Genesis Phil CollinsTony Banks đã bán quyền danh mục âm nhạc của họ cho Concord Music Group Inc .với giá 300 triệu đô la.

Bất động sản

Năm 2008, Mike Rutherford đã trả 5,03 triệu USD để mua một căn hộ áp mái trên đường Bond ở thành phố New York. Ông tiến hành sửa sang lại ngôi nhà một cách rộng rãi. Ngôi nhà có những điểm nhấn sang trọng như nhà bếp Miele hiện đại, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, không gian phòng khách có không gian mở, thư viện và phòng tắm giống như spa. Vào năm 2013, Mike đã rao bán ngôi nhà với giá chỉ dưới 8 triệu USD. Nó được bán vào tháng 6 năm 2013 với giá yêu cầu chính xác của anh ấy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford là bao nhiêu?
Mike Rutherford là nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Mike Rutherford được biết đến là thành viên sáng lập của ban nhạc Genesis và là một trong hai

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng