gia tri tai san rong cua mickey

Giá trị tài sản ròng của Mickey Drexler

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Mickey Drexler là bao nhiêu?
Millard “Mickey” Drexler là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Vào những năm 1990, Mickey là Giám đốc điều hành của Gap Inc., vào

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Mickey Drexler là bao nhiêu?

Millard “Mickey” Drexler là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Vào những năm 1990, Mickey là Giám đốc điều hành của Gap Inc., vào thời điểm công ty đang đạt đỉnh cao về thương hiệu. Ông rời The Gap vào năm 2002. Mickey sau đó giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của J. Crew Group từ năm 2003 đến năm 2017. Từ năm 1999 đến năm 2015, Mickey Drexler nằm trong hội đồng quản trị của Apple Inc. Năm 2021, Mickey trở thành Giám đốc điều hành của Alex Mill , một thương hiệu do con trai ông thành lập.

Sự nổi tiếng lớn nhất của Drexler đến từ công việc của ông đối với thương hiệu Gap. Anh ấy thường được ghi nhận là người đã đưa nhãn hiệu đó trở nên nổi tiếng đột ngột trong những năm 1990, vì đã chỉ đạo chiến dịch quảng cáo thành công của nhãn hiệu, trong số những thứ khác, đã sử dụng bản hit nhạc pop những năm 1960 của Donovan “Mellow Yellow.” Tuy nhiên, kỷ nguyên Drexler tại Gap đột ngột kết thúc vào mùa hè năm 2002, khi Drexler bị sa thải bởi người sáng lập Gap, Donald Fisher. Hoàn cảnh Drexler bị sa thải vẫn chưa rõ ràng, nhưng anh ta đã được J Crew thuê ngay sau đó. Với J Crew, thương hiệu này đã phát triển từ một thương hiệu có giá vừa phải thành một thương hiệu cao cấp hơn nhiều, một quá trình chuyển đổi một lần nữa được ghi nhận cho Mickey Drexler – một người đàn ông dường như có năng khiếu xoay chuyển các thương hiệu đang gặp khó khăn.

Apple Board

Mickey là bạn lâu năm và là tri kỷ của Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs . Jobs ngưỡng mộ kỹ năng bán lẻ của Drexler và đi theo sự dẫn dắt của ông khi khai trương Apple Store. Mickey gia nhập hội đồng quản trị của Apple vào năm 1999 và phục vụ đến năm 2015. Trong thời gian tham gia hội đồng quản trị Apple, Mickey đã bán được số cổ phiếu Apple trị giá hàng chục triệu đô la. Tuy nhiên, anh ấy sẽ là khôn ngoan nếu giữ lại những cổ phiếu này. Ví dụ, vào năm 2012, anh ấy đã kiếm được 24 triệu đô la từ hai giao dịch. Nếu anh ấy giữ số cổ phiếu đó cho đến ngày hôm nay, chúng sẽ có giá trị hơn 250 triệu đô la, chưa kể cổ tức hàng năm mà anh ấy cũng sẽ nhận được.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Mickey Drexler có tên khai sinh là Millard S. Drexler vào ngày 17 tháng 8 năm 1944 tại quận Bronx của Thành phố New York với cha mẹ là người Do Thái. Khi anh 16 tuổi, mẹ anh qua đời. Đối với giáo dục của mình, Drexler đã đến Trường Trung học Khoa học Bronx, và sau đó đến Cao đẳng Thành phố của Đại học Thành phố New York. Sau đó, ông chuyển đến Đại học Buffalo, từ đó ông lấy bằng Cử nhân Khoa học. Drexler tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Boston vào năm 1968.

Bắt đầu sự nghiệp

Vào giữa những năm 70, Drexler từng là phó giám đốc bán hàng tại cửa hàng bách hóa Abraham

Sau khi rời J.Crew, Drexler thành lập công ty riêng của mình, Drexler Ventures, chuyên đầu tư và tư vấn cho các thương hiệu đang phát triển. Thông qua công ty, anh ấy đã đầu tư vào thương hiệu quần áo thể thao Outdoor Voices và nhà bán lẻ kính mắt và kính áp tròng trực tuyến Warby Parker. Drexler là chủ tịch của công ty cũ và có chân trong hội đồng quản trị của công ty sau.

Trong số các dự án kinh doanh khác của mình, Drexler giữ vai trò Giám đốc điều hành của Alex Mill, một thương hiệu quần áo do con trai ông là Alex thành lập vào năm 2012. Công ty bán quần áo và phụ kiện cho nam và nữ.

Trên phương tiện truyền thông

Ngoài các dự án kinh doanh của mình, Drexler đã xuất hiện một số lần trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Năm 2013, anh xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình tội phạm truyền hình AMC “Breaking Bad”, đóng vai một khách hàng tại tiệm rửa xe trong tập phim mùa thứ năm “Confessions”. Theo Drexler, cảnh quay của anh ấy mất chín lần để thực hiện đúng.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1969, Drexler kết hôn với tác giả, nhà tâm lý học và nhà làm phim tài liệu Peggy. Cùng nhau, họ có một cậu con trai tên là Alex.

Bất động sản

Năm 2015, Mickey và vợ là Peggy đã bán một bất động sản ở vùng Hamptons của Montauk với giá 50 triệu USD. Ngôi nhà này từng thuộc sở hữu của Andy Warhol. Vào năm 2018, họ đã bán một ngôi nhà khác ở Hamptons với giá 15 triệu đô la.

Tại Thành phố New York, gia đình Drexler sở hữu một căn hộ ở Tribeca và một căn hộ trên Đại lộ Park.

Trong vài tháng trong năm 2017, Drexlers đã trả 26 triệu đô la Mỹ cho các bất động sản cạnh nhau bên bờ sông trên Đường North Bay ở Bãi biển Miami. Nó tự hào có sáu phòng ngủ và bảy phòng tắm rưỡi, cùng với một hồ bơi và một bến tàu. Một trong những người bán hàng là Calvin Klein. Vào tháng 8 năm 2021, họ đã trả 16,5 triệu đô la cho bất động sản liền kề thứ ba, mang lại cho họ tổng diện tích 1,3 mẫu Anh với tầm nhìn ra Vịnh Biscayne. Những người hàng xóm nổi tiếng gần đó bao gồm Dwyane WadeBarry Gibb.

Trước đây, Drexler và vợ sống trong một dinh thự 5 phòng ngủ rộng 5.500 foot vuông ở Thung lũng sông Wood của Idaho. Dinh thự trên núi cao, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Thierry Despont vào năm 2000, được bao bọc trong đá rêu Montana và cao gần 60 feet. Vào cuối năm 2019, Drexler đã niêm yết ngôi nhà với giá 10,9 triệu USD. Họ đã bán nó vào năm 2020 với giá gần bằng giá chào bán của họ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Mickey Drexler là bao nhiêu?
Millard “Mickey” Drexler là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Vào những năm 1990, Mickey là Giám đốc điều hành của Gap Inc., vào

gia tri tai san rong cua michael lewis Previous post Giá trị tài sản ròng của Michael Lewis
gia tri tai san rong cua mike rutherford Next post Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford