gia tri tai san rong cua mick taylor

Giá trị tài sản ròng của Mick Taylor

Giá trị tài sản ròng của Mick Taylor là bao nhiêu?
Mick Taylor là nghệ sĩ guitar người Anh có tài sản ròng trị giá 300 nghìn USD. Mick Taylor được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của Rolling Stones từ năm 1969 đ

Giá trị tài sản ròng của Mick Taylor là bao nhiêu?

Mick Taylor là nghệ sĩ guitar người Anh có tài sản ròng trị giá 300 nghìn USD. Mick Taylor được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của Rolling Stones từ năm 1969 đến năm 1974, và ông từng tham gia ban nhạc Bluesbreakers của John Mayall vào cuối những năm 60. Năm 2009, Mick thông báo rằng anh ấy gần như khánh kiệt, và tờ The Guardian đưa tin rằng anh ấy sẽ khởi kiện những người bạn cùng nhóm cũ của mình. Taylor tuyên bố rằng Rolling Stones đã giữ lại số tiền bản quyền trị giá hàng triệu đô la mà anh ấy đã kiếm được trong 20 năm qua, nhưng một tuần sau bài báo của “The Guardian”, anh ấy đã phủ nhận việc có ý định đâm đơn kiện.

Cùng với Rolling Stones, Mick đã phát hành các album phòng thu “Let It Bleed” (1969), “Sticky Fingers” (1971), “Exile on Main St.” (1972), “Goats Head Soup” (1973) và “It’s Only Rock ‘n Roll” (1974) và album trực tiếp “Get Yer Ya-Ya’s Out!: The Rolling Stones in Concert” (1970). Đóng góp của Taylor cho âm thanh của ban nhạc trong thời gian đó được nhiều người coi là giai đoạn phát triển âm nhạc quan trọng nhất của nhóm. Kể từ khi rời ban nhạc, Mick đã xuất hiện với tư cách nghệ sĩ khách mời tại nhiều buổi hòa nhạc của họ và đã cùng họ thu âm thêm các bản nhạc trong nhiều năm.

Taylor đã phát hành các album solo “Mick Taylor” (1979) và “A Stone’s Throw” (1998), đồng thời anh cũng hợp tác thực hiện các album với Bob Dylan, Jack Bruce và Carla Olson. Năm 1989, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock ‘n Roll cùng với những người bạn cũ trong ban nhạc Rolling Stones.

Thời thơ ấu

Mick Taylor tên khai sinh là Michael Kevin Taylor vào ngày 17 tháng 1 năm 1949 tại Thành phố Welwyn Garden, Anh. Anh lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Hatfield, Hertfordshire, Anh và cha anh là thợ lắp ráp cho công ty máy bay De Havilland. Khi Mick 9 tuổi, chú của anh ấy đã dạy anh ấy chơi guitar, và khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã thành lập các ban nhạc như Strangers và The Juniors cùng với các bạn cùng lớp của mình. Taylor và một số bạn cùng ban nhạc của anh ấy đã được tuyển dụng cho ban nhạc The Gods, và họ mở màn cho Cream tại buổi hòa nhạc năm 1966 tại Wembley’s Starlite Ballroom. Năm 16 tuổi, Mick đến xem buổi trình diễn Bluesbreakers của John Mayall tại Trung tâm cộng đồng “The Hop” Woodhall của Welwyn Garden City, và khi biết rõ rằng tay guitar chính Eric Clapton sẽ không xuất hiện, Taylor đã hỏi Mayall. nếu anh ấy có thể thay thế Clapton. John đồng ý và bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Mick, Mayall đã đề nghị Taylor thay thế Peter Green sau khi Green rời ban nhạc để thành lập Fleetwood Mac. Mick đã thu âm các album “Crusade” (1967) và “Bare Wires” (1968) với John Mayall’s Bluesbreakers, và anh ấy cũng xuất hiện trong album solo “Blues from Laurel Canyon” năm 1968 của Mayall. The Bluesbreakers tan rã vào tháng 5 năm 1968.

Đá lăn

Sau khi Brian Jones rời Rolling Stones giữa chừng Năm 1969, Taylor được Mick Jagger tiến cử cho John MayallIan Stewart. Buổi ra mắt đầu tiên của anh ấy với ban nhạc diễn ra tại Hyde Park, London, một buổi hòa nhạc miễn phí để tưởng nhớ Jones, người đã chết đuối hai ngày trước đó.

Album đầu tiên của Mick với ban nhạc là “Let It Bleed” năm 1969, đã đạt

Tôi hơi bực mình về việc không nhận được tín dụng cho một vài bài hát, nhưng đó không phải là toàn bộ lý do. Tôi đoán tôi chỉ cảm thấy mình đã có đủ rồi. Tôi quyết định rời đi và bắt đầu một nhóm với Jack Bruce. Tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy, và tôi không biết tại sao, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình sẽ ở lại với Stones mãi mãi, thậm chí ngay từ đầu.< /em>“

Taylor đã nhiều lần hợp tác với những người bạn cùng ban nhạc cũ của anh ấy và anh ấy đã biểu diễn cùng họ với tư cách khách mời trong một vài buổi hòa nhạc năm 2012 và đi lưu diễn cùng họ vào năm 2013.

Tiêu chuẩn buổi tối /Lưu trữ Hulton

Sau The Rolling Stones

Mick đã chơi với Jack Bruce sau khi rời Rolling Stones, và album “Live on the Old Grey Whistle Test” được phát hành vào năm 1995, tiếp theo là “Live at the Manchester Free Trade Hall” vào năm 2003. Anh ấy đã ký một bản thu âm solo hợp đồng với Columbia Records vào năm 1977, và tác phẩm đầu tay mang tên anh ấy được phát hành vào năm 1979 và đạt đượcGiá trị tài sản ròng của Mick Taylor là bao nhiêu?
Mick Taylor là nghệ sĩ guitar người Anh có tài sản ròng trị giá 300 nghìn USD. Mick Taylor được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của Rolling Stones từ năm 1969 đ

gia tri tai san rong cua michael lewis Previous post Giá trị tài sản ròng của Michael Lewis
gia tri tai san rong cua mike rutherford Next post Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford