gia tri tai san rong cua michelle wie

Giá trị tài sản ròng của Michelle Wie

Giá trị tài sản ròng của Michelle Wie là bao nhiêu?
Michelle Wie (còn được gọi là Michelle Wie West) là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Wie là người trẻ nhất từng đủ điều ki

Giá trị tài sản ròng của Michelle Wie là bao nhiêu?

Michelle Wie (còn được gọi là Michelle Wie West) là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Wie là người trẻ nhất từng đủ điều kiện tham dự giải vô địch nghiệp dư USGA, một kỳ tích mà cô đã đạt được khi mới 10 tuổi. Cô cũng là tay golf trẻ nhất đủ điều kiện tham gia một sự kiện du lịch LPGA.

Michelle bắt đầu chơi gôn khi mới 4 tuổi và ngay trước khi bước sang tuổi 16, cô đã thông báo rằng mình sẽ chuyển sang chơi gôn chuyên nghiệp. Wie là tay golf trẻ nhất vô địch một giải đấu dành cho người lớn do USGA chấp thuận (2003 U.S. Women’s Amateur Public Links, 13 tuổi) và chơi ở Curtis Cup (2004, 14 tuổi). Vào năm 2014, cô đã giành được chức vô địch lớn đầu tiên của mình, US Women’s Open, đồng thời cô cũng đã giành được Lorena Ochoa Invitational (2009), CN Canadian Women’s Open (2010), LPGA Lotte Championship (2014) và HSBC Women’s World Championship (2018) ). Michelle đóng vai khách mời trong loạt phim CBS “Hawaii Five-0” vào năm 2015 và cô xuất hiện trong bộ phim tài liệu “The Day Sports Stood Still” năm 2021.

Đầu đời

Michelle Wie tên khai sinh là Michelle Sung Wie vào ngày 11 tháng 10 năm 1989 tại Honolulu, Hawaii. Cha mẹ cô, mẹ Bo và cha Byung-wook Wie, là những người nhập cư từ Hàn Quốc đến Mỹ vào những năm 80. Bo đã từng là một thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hàn Quốc, và cô ấy là nhà vô địch năm 1985 của Hàn Quốc trong môn đánh gôn nghiệp dư dành cho nữ. Byung-wook trước đây đã dạy các khóa quản lý ngành du lịch tại Đại học Hawaii. Khi Michelle được sinh ra, cô ấy mang hai quốc tịch giữa Hoa Kỳ và Hàn Quốc, nhưng vào năm 2013, cô ấy đã từ bỏ quốc tịch Hàn Quốc của mình. Wie theo học trường Punahou của Honolulu, và sau khi tốt nghiệp năm 2007, cô đăng ký học tại Đại học Stanford. Michelle không đủ điều kiện để chơi cho đội chơi gôn của trường đại học vì cô ấy đã là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp, và trong ba năm đầu tiên ở đó, cô ấy đã nghỉ phép để chơi gôn chuyên nghiệp và chỉ theo học Stanford từ cuối tháng 9 cho đến giữa tháng 3. Wie lấy bằng về truyền thông vào năm 2012.

Sự nghiệp nghiệp dư

Khi Michelle 10 tuổi, cô đã đủ điều kiện tham gia Giải vô địch liên kết công cộng nghiệp dư dành cho nữ năm 2000 của Hoa Kỳ, trở thành người trẻ nhất từng đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Cô ấy đã giữ kỷ lục trong tám năm, cho đến khi Allisen Corpuz, người trẻ hơn cô ấy năm tháng khi vượt qua vòng loại, đã vượt qua cô ấy. Wie là tay golf trẻ nhất tiến tới trận đấu tranh chức vô địch cho đến khi Lucy Li (trẻ hơn một tuần) vượt qua cô vào năm 2014. Ở tuổi 11, Michelle đã giành chức vô địch Jennie K. Wilson Women’s Invitational năm 2001 và Hawaii State Women’s Stroke Play Championship , và năm sau, cô vô địch Hawaii State Open Women’s Division và đủ điều kiện tham dự Takefuji Classic, trở thành tay golf trẻ nhất đủ điều kiện tham gia một sự kiện LPGA. Năm 2003, cô trở thành tay golf trẻ nhất lọt vào danh sách LPGA khi thi đấu tại Giải vô địch Kraft Nabisco, và cô đã giành chức vô địch Liên kết công cộng nghiệp dư dành cho nữ của Hoa Kỳ, trở thành người trẻ nhất vô địch một sự kiện USGA dành cho người lớn. Năm đó, ở tuổi 13, cô cũng trở thành tay vợt trẻ nhất lọt vào danh sách dự U.S. Women’s Open.

Tại giải Sony Open 2004, Wie trở thành nữ trẻ nhất (và là nữ thứ tư từ trước đến nay) thi đấu trong một sự kiện PGA tour. Cô ấy đạt 68 điểm trong vòng thứ hai, lập kỷ lục về điểm số thấp nhất của một phụ nữ trong một sự kiện PGA Tour. Năm 2004, Michelle cũng về thứ tư trong Giải vô địch Kraft Nabisco, là thành viên của đội Hoa Kỳ đã giành được Cúp Curtis và được vinh danh là Người mới xuất sắc nhất thế giới của Laureus. Năm 2005, cô tham gia tám sự kiện LPGA, bao gồm SBS Open (hạng hai), Evian Masters (hạng hai) và Women’s British Open (hạng ba), đồng thời trở thành người phụ nữ đầu tiên đủ điều kiện tham dự giải đấu nam USGA quốc gia. Vào tháng 10 năm 2005, Wie thông báo rằng cô ấy sẽ thi đấu chuyên nghiệp và cô ấy đã sớm ký hợp đồng tài trợ với Sony và Nike, được cho là trị giá ít nhất 10 triệu đô la mỗi năm.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của Michelle là Giải vô địch thế giới LPGA Samsung năm 2005, và cô ấy đã bị truất quyền thi đấu sau khi ký vào phiếu ghi điểm không chính xác. Sau đó, cô về nhì trong Evian Masters và đứng thứ ba tại Kraft Nabisco Championship. Năm 2006, Wie đủ điều kiện tham dự giải U.S. Open nam, trở thành nữ vận động viên giành huy chương đầu tiên làm được điều này. Khoảng thời gian này, Michelle thi đấu trong các chuyến lưu diễn ở châu Á và châu Âu, bao gồm SK Telecom Open và Omega European Masters. Cô trở thành thành viên của LPGA vào năm 2009 và về nhì trong SBS Open và Ladies European Tour, đứng thứ 23 trong Giải vô địch LPGA, giúp đội tuyển Hoa Kỳ giành được Solheim Cup và vô địch Lorena Ochoa Invitational. Sau đó, cô đã giành được 2010 CN Canada Women’s Open, 2014 LPGA Lotte Championship và 2014 U.S. Women’s Open. Chiến thắng tại Giải vô địch Lotte và vị trí thứ hai tại Giải vô địch Kraft Nabisco đã giúp Michelle giành được Giải thưởng chính Rolex Annika vào năm 2014 và cô ấy đã được giới thiệu trong danh sách “Impact 25” của ESPNW vào năm đó. Đội tuyển Hoa Kỳ lại vô địch Solheim Cup vào năm 2015 và 2017, đồng thời Wie vô địch Giải vô địch thế giới dành cho nữ HSBC vào năm 2018. Vào cuối năm 2019, có thông báo rằng Michelle sẽ đóng góp cho việc đưa tin về gôn của CBS Sports.

Hình ảnh đẹp

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 3 năm 2019, Michelle đính hôn với Jonnie West, huyền thoại NBA Jerry West’s< /a> con trai. Jonnie là Giám đốc Điều hành Bóng rổ của Golden State Warriors. Wie và West kết hôn tại Beverly Hills vào ngày 10 tháng 8 năm 2019 và họ chào đón con gái Makenna Kamalei Yoona West vào ngày 19 tháng 6 năm 2020. Vào tháng 2 năm 2007, có thông tin cho rằng Michelle bị ngã và bị thương ở cổ tay trái khi chạy, và đại diện quan hệ công chúng của cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không thể chơi gôn trong vòng 4 đến 6 tuần. Vào tháng 4 năm 2008, Wie tiết lộ rằng ba chiếc xương ở cổ tay của cô đã bị gãy, và một bài báo năm 2009 nói rằng Michelle và gia đình cô không “hiểu hoặc chấp nhận mức độ nghiêm trọng của vết thương” và rằng Wie đã uống nhiều loại thuốc giảm đau mỗi ngày để có thể bình phục. chơi trong mùa giải 2007.

Bất động sản

Năm 2011, Michelle trả chưa đầy 4 triệu đô la một chút để mua một ngôi nhà ở Jupiter, Florida. Cô đã bán căn nhà này vào năm 2019 với giá 4,8 triệu USD. Sau khi kết hôn vào năm 2019, Michelle và Jonnie mua một căn nhà ở San Francisco với giá 3 triệu USD. Họ đã bán căn nhà này vào tháng 9 năm 2021 với giá 3,5 triệu USD. Vào tháng 12 năm 2021, cặp đôi này đã trả 5,7 triệu đô la để mua một dinh thự ở vùng ngoại ô Encino, Los Angeles.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Michelle Wie là bao nhiêu?
Michelle Wie (còn được gọi là Michelle Wie West) là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Wie là người trẻ nhất từng đủ điều ki

gia tri tai san rong cua michael lewis Previous post Giá trị tài sản ròng của Michael Lewis
gia tri tai san rong cua mike rutherford Next post Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford