gia tri tai san rong cua michael novogratz

Giá trị tài sản ròng của Michael Novogratz

Giá trị tài sản ròng của Michael Novogratz là bao nhiêu?
Michael Novogratz là một chủ ngân hàng đầu tư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Mike Novogratz là Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Inv

Giá trị tài sản ròng của Michael Novogratz là bao nhiêu?

Michael Novogratz là một chủ ngân hàng đầu tư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Mike Novogratz là Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Investment Partners. Trước đây, ông từng là đối tác tại Goldman Sachs và làm việc tại Fortress Investment Group. Trong số những dự án mạo hiểm khác của mình, Novogratz là người sáng lập và chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận Beat the Streets.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Michael Novogratz sinh ngày 26 tháng 11 năm 1964 tại Alexandria, Virginia, là con thứ ba trong một gia đình có bảy anh chị em. Anh chị em của anh ấy là Robert Jr., Amy, Jacqueline, John, Elizabeth và Matty. Cha của anh ấy, Robert Sr., trước đây chơi với tư cách là một người xếp hàng bóng đá tại West Point, nơi ông đã giành được Giải thưởng Knute Rockne cho người xếp hàng xuất sắc nhất vào năm 1958. Novogratz và các anh chị em của mình đã có một thời gian lớn lên ở Heidelberg, Đức, nơi cha của họ đóng quân ở quân đội.

Khi còn là một thiếu niên, Novogratz theo học trường trung học Fort Hunt. Ở đó, anh tham gia đấu vật. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục theo học Đại học Princeton, nơi anh từng là đội trưởng đấu vật của trường. Trong cả hai năm 1986 và 1987, Novogratz đều được ghi tên vào đội hạng nhất All-Ivy League và đủ điều kiện tham dự giải vô địch đấu vật NCAA. Anh tốt nghiệp đại học Princeton với tấm bằng kinh tế.

Bắt đầu sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Novogratz có một thời gian làm phi công trực thăng trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia New Jersey. Sau đó, vào năm 1989, ông gia nhập công ty dịch vụ tài chính Goldman Sachs với vị trí nhân viên bán trái phiếu ngắn hạn. Năm 1992, Novogratz chuyển đến châu Á và trở thành nhân viên kinh doanh cho Goldman ở Tokyo, Nhật Bản. Sau đó, anh được cử đến Hồng Kông để điều hành một bàn giao dịch cho công ty. Novogratz trở thành đối tác của Goldman vào năm 1998. Trong số các vị trí khác của mình tại công ty, ông từng là chủ tịch của Goldman Sachs Châu Mỹ Latinh và là người đứng đầu về thu nhập cố định, rủi ro tiền tệ và hàng hóa ở Châu Á. Một năm sau khi Goldman lên sàn vào năm 1999, Novogratz rời công ty; quyết định của anh ấy là do anh ấy “tiệc tùng như một ngôi sao nhạc rock”, theo cách nói của riêng anh ấy.

Tập đoàn đầu tư Pháo đài

Đầu năm 2002, Novogratz gia nhập công ty Fortress Investment Group, được thành lập năm 1998 với tư cách là một công ty cổ phần tư nhân. Nó nhanh chóng được mở rộng để bao gồm các quỹ phòng hộ, chứng khoán đầu tay và bất động sản. Tại Fortress, Novogratz từng là đồng CIO của bộ phận Quỹ vĩ mô cùng với Jeff Feig, sau đó là hiệu trưởng và giám đốc của Công ty tín dụng của công ty. Cùng với Robert Kauffman, Wesley Edens, Peter Briger Jr. và Randal Nardone, Novogratz đã đưa Fortress ra công chúng vào tháng 2 năm 2007 bằng cách bán 8% cổ phần với giá 600 triệu USD. Anh rời công ty vào cuối năm 2015.

Nhận định

Tiền điện tử

Sau khi rời Fortress, Novogratz đã thành lập và trở thành Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Investment Partners. Theo Mike, anh đã kiếm được 250 triệu đô la từ tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ethereum, trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2017. Tuy nhiên, trong 9 tháng đầu năm 2018, có thông tin cho rằng công ty mẹ của Galaxy đã lỗ 136 triệu đô la trong giao dịch tiền điện tử. /p>

Luna/Terra Implosion

Mike và Galaxy đã có lúc là những người ủng hộ mạnh mẽ cho đồng tiền ổn định kỹ thuật số Tether và đồng tiền hỗ trợ của nó là Luna. Mike thậm chí còn nổi tiếng với hình xăm Luna trên cánh tay và tự nhận mình là “Luna-tic”. Galaxy đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào công ty mẹ của tài sản là Terraform Labs vào cuối năm 2020. Vào tháng 5 năm 2022, cả Terra và Luna đều sụp đổ đồng thời, xóa sạch tổng giá trị 40 tỷ USD chỉ trong vài ngày. Galaxy được cho là đã bán phần lớn cổ phần của Luna trong ba tháng trước khi xảy ra sự cố.

Tuy nhiên, với sự sụt giảm giá trị của tiền kỹ thuật số vào giữa năm 2022, tài sản do Galaxy quản lý đã giảm từ 3,5 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021 xuống còn 2 tỷ USD vào tháng 6 năm 2022.

Các vị trí và dự án mạo hiểm khác

Trong các dự án kinh doanh khác của mình, Novogratz đã thành lập tổ chức phi lợi nhuận Beat the Streets mà ông cũng là chủ tịch. Nhóm hoạt động để quảng bá môn thể thao đấu vật tại các trường công lập ở Thành phố New York. Novogratz cũng phục vụ trong ban giám đốc của Hudson River Park Trust, Acumen Fund, NYU Langone Medical Center, PAX, và Princeton Varsity Club, cùng các tổ chức khác. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch danh dự của Tổ chức Đấu vật Hoa Kỳ và là thành viên của Ủy ban Tư vấn Đầu tư về Thị trường Tài chính tại Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York.

Cuộc sống cá nhân và bất động sản

Với vợ là Dora Caceres, Novogratz có bốn người con. Trước đây, anh sống ở Quận Meatpacking ở Manhattan, Thành phố New York. Năm 2006, Novogratz mua Tribeca duplex của nam diễn viên Robert De Niro ở Manhattan với giá 12,25 triệu USD. Novogratz và vợ cũng sở hữu một dinh thự ở Amagansett, New York.

Nhiều anh chị em của Novogratz cũng tham gia vào các nỗ lực kinh doanh. Chị gái Jacqueline của anh là người sáng lập và Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mạo hiểm phi lợi nhuận Acumen, trong khi em trai John là đối tác quản lý cấp cao tại công ty quản lý đầu tư Millennium Partners. Trong khi đó, anh trai Robert Jr. của anh là một nhà thiết kế sản phẩm và nội thất có trụ sở tại Los Angeles, từng là chủ đề của các chương trình truyền hình thực tế “9 by Design” và “Home by Novogratz.” Cortney, vợ của Robert, xuất hiện cùng anh trong các chương trình; cả hai cũng đã viết một số cuốn sách, bao gồm “Downtown Chic” và “Beachside Bohemian.”

Anh trai của Mike, Robert Novogratz và vợ Cortney Novogratz là những người ngôi sao của “Home by Novogratz” của HGTV.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Michael Novogratz là bao nhiêu?
Michael Novogratz là một chủ ngân hàng đầu tư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Mike Novogratz là Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Inv

gia tri tai san rong cua michael lewis Previous post Giá trị tài sản ròng của Michael Lewis
gia tri tai san rong cua mike rutherford Next post Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford