gia tri tai san rong cua michael kuluva

Giá trị tài sản ròng của Michael Kuluva

Giá trị tài sản ròng của Michael Kuluva là bao nhiêu?
Michael Kuluva là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Ông là người sáng lập nhãn hiệu tuần lễ thời trang New York Tumbl

Giá trị tài sản ròng của Michael Kuluva là bao nhiêu?

Michael Kuluva là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Ông là người sáng lập nhãn hiệu tuần lễ thời trang New York Tumbler and Tipsy. Anh ấy là một vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp đã đi lưu diễn trên Holiday On Ice và Disney on Ice, nơi anh ấy đóng vai Dash Parr của The Incredibles. Kuluva đã xuất hiện trong các tập của bộ phim truyền hình Entertainment Tonight, Access Hollywood, E! Tin tức, Thỏa thuận hoặc Không thỏa thuận, Chào buổi sáng nước Mỹ, The Today Show và Trực tiếp với Regis và Kelly.

Thời thơ ấu

Michael Kuluva sinh ra ở Missoula, Montana vào tháng 5 năm 1983 và lớn lên ở Los Angeles, California với cha mẹ là Carol và Randy, cả hai đều là luật sư. Ông nội của Kuluva về phía mẹ anh là Roy Walter McClean của Công ty Disney, người đã qua đời năm 2005. Kuluva theo học tại trường Sierra Canyon School và tốt nghiệp loại xuất sắc từ một trường dự bị đại học năm 2001. Anh quyết định bỏ ngang đại học để tập trung vào sự nghiệp trượt băng nghệ thuật đang phát triển của mình.

Sự nghiệp trượt băng nghệ thuật

Từ năm 1989 đến năm 2001, Kuluva là vận động viên trượt băng nghệ thuật nghiệp dư của Hoa Kỳ. Anh ấy đã đạt đến cấp độ quốc gia và quốc tế và sau đó anh ấy chuyển sang trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp. Kuluva đã đi lưu diễn với Holiday on Ice và Disney on Ice. Anh ấy đã đóng vai DashParr trên Disney on Ice vào năm 2005 cho một số chương trình truyền hình tổng hợp ở Hoa Kỳ. Anh ấy cũng góp mặt trong bộ phim Sony The Cutting Edge: Going for the Gold, đóng vai chính anh ấy.

Hình ảnh đẹp

Nghề thiết kế thời trang và các dự án mạo hiểm khác

Năm 2009, anh nghỉ trượt băng và bắt đầu thiết kế, đồng thời theo học Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang. Anh ấy bắt đầu nhãn hiệu thời trang Tumbler and Tipsy khi còn đi học và là một phần của Tuần lễ thời trang LA năm đó. Anh ấy tốt nghiệp ngành thời trang vào năm 2012. Kuluva đã giới thiệu bộ sưu tập Mùa xuân 2012 của mình tại Tuần lễ thời trang New York, nơi anh ấy hợp tác với Ubisoft để thiết kế quần áo lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử Just Dance 4. Dòng sản phẩm này được Kendall Jenner làm mẫu trên đường băng và Alex Morgan, trong số những người khác. Anh ấy đã tham dự Tuần lễ thời trang New York tiếp theo vào mùa đông năm 2013, giới thiệu bộ sưu tập Thu 2013 lấy cảm hứng từ phong trào grunge thập niên 90.

Anh ấy đã phát triển quan hệ đối tác với thương hiệu làm đẹp Conair cho bộ sưu tập Infiniti by Conair của họ. Anh ấy cũng hợp tác với công ty âm thanh Harman Kardon, thiết kế tai nghe âm thanh mới của họ và ra mắt chúng tại Tuần lễ thời trang NY. Anh ấy đã trình diễn bộ sưu tập mùa thu 2013 của mình hai lần trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang LA. Năm 2014, anh thiết kế bộ sưu tập cho TumblerGiá trị tài sản ròng của Michael Kuluva là bao nhiêu?
Michael Kuluva là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Ông là người sáng lập nhãn hiệu tuần lễ thời trang New York Tumbl

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken