gia tri tai san rong cua michael flynn

Giá trị tài sản ròng của Michael Flynn

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Flynn là bao nhiêu?
Michael Flynn là một trung tướng quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu và chính trị gia có tài sản ròng trị giá 600 nghìn đô la. Anh phục vụ trong quân đội từ năm 1981 đ

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Flynn là bao nhiêu?

Michael Flynn là một trung tướng quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu và chính trị gia có tài sản ròng trị giá 600 nghìn đô la. Anh phục vụ trong quân đội từ năm 1981 đến năm 2014 và nhận được nhiều huân chương. Flynn từng là Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc phòng từ năm 2012 đến 2014 dưới thời Tổng thống Barack Obama. Vào năm 2017, Flynn giữ chức vụth Cố vấn An ninh Quốc gia thứ 25 dưới quyền của Tổng thống Donald Trump. Ông là Cố vấn An ninh Quốc gia có thời gian phục vụ ngắn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, chỉ giữ chức vụ này trong 24 ngày. Flynn đã từ chức Cố vấn An ninh Quốc gia sau khi bị lộ rằng ông đã nói dối cấp trên cũng như FBI về các thư từ của ông với đại sứ Nga Sergey Kislyak. Michael Flynn cũng là người sáng lập công ty dịch vụ tình báo Flynn Intel Group.

Vấn đề tài chính

Đối mặt với các hóa đơn pháp lý ngày càng chồng chất, năm 2018, Flynn buộc phải bán căn nhà ở Virginia của mình. Gia đình anh cũng thành lập một quỹ bảo vệ pháp lý đã quyên góp được một số tiền không được tiết lộ. Theo báo cáo, tổn thất tài chính do các vấn đề pháp lý của Flynn gây ra rất lớn.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Michael Flynn sinh vào đêm Giáng sinh năm 1958 tại Middletown, Rhode Island, là một trong chín người con của chủ ngân hàng Charles và nhân viên bất động sản Helen. Tuổi trẻ của anh ấy được đánh dấu bằng cả hành vi đứng đắn và những hoạt động vô đạo đức. Năm 1972, ông được hội đồng thị trấn địa phương vinh danh vì đã giải cứu một cặp trẻ mới biết đi khỏi một chiếc ô tô đang lao tới. Tuy nhiên, Flynn cũng có thời gian bị giam giữ ở tuổi vị thành niên vì những gì anh ta mô tả là “hoạt động bất hợp pháp”. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy học tại trường trung học Middletown, và để học cao hơn, anh ấy đã đăng ký học tại Đại học Rhode Island. Flynn gặp khó khăn ở trường đại học, nhưng quyết định không bỏ học sau khi được trao học bổng ba năm từ ROTC. Ông tốt nghiệp năm 1981 với bằng Cử nhân khoa học quản lý. Sau đó, Flynn đến Đại học Golden Gate, nơi anh lấy bằng MBA về viễn thông; ông tiếp tục lấy thêm bằng thạc sĩ tại Trường Chỉ huy và Tham mưu Lục quân Hoa Kỳ và Trường Cao đẳng Chiến tranh Hải quân.

Sự nghiệp quân sự

Năm 1981, Flynn trở thành thiếu úy tình báo quân đội trong Quân đội Hoa Kỳ. Trong số các nhiệm vụ của anh ấy có nhiều chuyến tham quan tại Fort Bragg ở Bắc Carolina. Flynn cũng phục vụ tại Doanh trại Schofield ở Hawaii, Pháo đài Polk ở Louisiana và Pháo đài Huachuca ở Arizona. Năm 1983, anh ta được triển khai cho cuộc xâm lược Grenada. Flynn đã thăng tiến trong những thập kỷ sau đó, trở thành giám đốc tình báo của Lực lượng Đặc nhiệm Liên hợp 180 vào năm 2001. Sau đó, ông chỉ huy Lữ đoàn Tình báo Quân đội 111 và là giám đốc tình báo của Bộ Tư lệnh Hoạt động Đặc biệt Chung. Từ năm 2007 đến 2008, Flynn là giám đốc tình báo của Bộ Tư lệnh Trung tâm Hoa Kỳ. Các vị trí tiếp theo của ông là giám đốc tình báo của Bộ tham mưu liên quân và giám đốc tình báo của Lực lượng hỗ trợ an ninh quốc tế.

Năm 2011, Flynn trở thành trung tướng và được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc tình báo quốc gia tại Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia. Năm sau, ông được Tổng thống Obama đề cử trở thành giám đốc thứ 18 của Cơ quan Tình báo Quốc phòng. Ở vị trí này, Flynn trở thành sĩ quan Mỹ đầu tiên được phép vào trụ sở tình báo quân đội Nga. Mối quan hệ thân thiết của anh ta với một phụ nữ Nga, cũng như phong cách quản lý mất trật tự của anh ta, khiến nhiều đồng nghiệp nghi ngờ về hiệu quả của anh ta. Vào năm 2014, Flynn tuyên bố nghỉ hưu, điều này được cho là do DIA ép buộc do ông không phục tùng.

Nỗ lực kinh doanh

Sau khi rời quân ngũ, Flynn cùng con trai thành lập công ty tư vấn dịch vụ tình báo Flynn Intel Group. Thông qua công ty, anh ta đã được trả hơn 65.000 đô la bởi các công ty có mối quan hệ với Nga; ông cũng cung cấp dịch vụ cho Thổ Nhĩ Kỳ. Trong thời gian làm việc tại công ty của mình, Flynn đã phục vụ trong hội đồng quản trị của một số tổ chức, bao gồm cả Patriot Capital, Drone Aviation và GreenZone Systems. Cuối cùng, Tập đoàn Flynn Intel đã đóng cửa vào năm 2016.

Cố vấn An ninh Quốc gia

Năm 2016, Flynn được Trump đề cử làm Cố vấn An ninh Quốc gia. Tổng thống Obama cảnh báo chống lại việc đề cử, khẳng định rằng Flynn sẽ là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia do mối quan hệ đáng ngờ của ông với Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối cùng, Flynn đã chấp nhận đề cử và tiếp tục xác nhận những lo lắng của Obama khi có báo cáo về thư từ của ông với đại sứ Nga Sergey Kislyak. Đáng chú ý, Flynn đã gặp Kislyak và Jared Kushner tại Tháp Trump vào năm 2016, và sau đó đã nói chuyện với anh ta nhiều lần qua điện thoại. Trong thời gian này, Tổng thống Obama đã trục xuất 35 nhân viên tình báo Nga bị nghi ngờ khỏi Mỹ để đáp trả việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Flynn và Kislyak đã thảo luận về cách làm suy yếu lệnh trừng phạt này và các biện pháp trừng phạt khác; Flynn sau đó đã nói dối về các cuộc thảo luận của mình với Reince Priebus, Mike Pence và Sean Spicer. Sau đó, trong một cuộc điều tra của FBI, anh ta cũng đã nói dối các đặc vụ FBI. Khi tất cả những điều này được phơi bày vào tháng 2 năm 2017, Flynn đã từ chức Cố vấn An ninh Quốc gia; nhiệm kỳ 24 ngày của ông là ngắn nhất trong lịch sử của văn phòng.

Nhận định

Hậu quả của việc điều tra

Vào tháng 12 năm 2017, Flynn đã thỏa thuận với Công tố viên đặc biệt Robert Mueller để nhận tội trọng tội cố ý nói dối FBI về các thư từ của anh ta với Kislyak. Việc tuyên án của anh ta đã bị trì hoãn một số lần; cuối cùng, vào đầu năm 2020, anh ta quyết định rút lại lời nhận tội. Theo lệnh của Tổng chưởng lý William Barr, Bộ Tư pháp đã đệ đơn lên tòa án để xóa bỏ mọi cáo buộc chống lại Flynn. Sau đó, vào tháng 11 năm 2020, Flynn được Trump ân xá và vào tháng 12, được Thẩm phán Sullivan xóa vụ án hình sự.

Bầu cử tổng thống năm 2020

Chỉ vài ngày sau khi được ân xá, Flynn lại bắt đầu phá hoại nền dân chủ khi ủng hộ nỗ lực của Trump nhằm lật ngược cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Cụ thể, ông kêu gọi Trump tuyên bố Thiết quân luật và yêu cầu quân đội tổ chức một cuộc bỏ phiếu trên toàn quốc; anh ấy cũng đã tham gia vào một cuộc biểu tình “Ngừng ăn cắp” ở Washington, DC.

Thuyết âm mưu

Flynn được biết đến là người duy trì nhiều thuyết âm mưu của cánh hữu đã bị lật tẩy. Ông tuyên bố rằng cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đã bị đánh cắp và đại dịch COVID-19 đã được dàn dựng để đánh lạc hướng người dân Mỹ khỏi quan niệm đó. Flynn cũng tán thành âm mưu rằng Venezuela và Trung Quốc đã giành quyền kiểm soát các máy bỏ phiếu trong cuộc bầu cử.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1981, Flynn kết hôn với người yêu thời trung học Lori Andrade, con gái của một gia đình Bồ Đào Nha nổi tiếng. Hai vợ chồng có hai con.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Flynn là bao nhiêu?
Michael Flynn là một trung tướng quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu và chính trị gia có tài sản ròng trị giá 600 nghìn đô la. Anh phục vụ trong quân đội từ năm 1981 đ

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken