gia tri tai san rong cua michael chow

Giá trị tài sản ròng của Michael Chow

Giá trị tài sản ròng của Michael Chow là bao nhiêu?
Michael Chow là một diễn viên, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà hàng người Mỹ gốc Hoa có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Michael Chow được biết đến nhiều nhất với tư các

Giá trị tài sản ròng của Michael Chow là bao nhiêu?

Michael Chow là một diễn viên, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà hàng người Mỹ gốc Hoa có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Michael Chow được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập chuỗi nhà hàng cao cấp Mr Chow, mở địa điểm đầu tiên ở London, Anh vào năm 1968. Kể từ đó, nhiều địa điểm khác đã được mở, bao gồm ba nhà hàng ở London và nhiều cửa hàng ở New York, Las Vegas, Miami và đồi Beverly. Là một diễn viên, anh đã xuất hiện trong các bộ phim như “The Savage Innocents”, “Joanna”, “Hammett”, “Lethal Weapon 4” và bộ ba phim “Rush Hour”.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Michael Chow tên khai sinh là Zhou Yinghua vào ngày 7 tháng 3 năm 1939 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cha của anh là diễn viên Kinh kịch huyền thoại Zhou Xinfang, trong khi mẹ anh xuất thân từ một gia đình giàu có thuộc triều đại trà. Châu Tinh Trì có một người chị tên là Tsai Chin, là một nữ diễn viên, ca sĩ và đạo diễn. Năm 12 tuổi, Châu Tinh Trì được gửi đến một trường nội trú ở Anh. Anh tiếp tục theo học Trường Nghệ thuật Saint Martin, rồi Trường Xây dựng và Kiến trúc Hammersmith.

Bắt đầu sự nghiệp

Chow đã có bước đột phá đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh khi mở tiệm làm tóc Smith and Hawes ở London cùng với đối tác kinh doanh của mình là Robin Sutherland. Sau đó, cặp đôi này đã bán doanh nghiệp cho thợ làm tóc nổi tiếng Leonard ở Quảng trường Grosvenor, người này đã đổi tên nó thành Leonard và Twiggy.

Ông Châu

Đầu năm 1968, Chow thành lập doanh nghiệp thành công nhất của mình, Mr Chow. Phục vụ các món ăn Trung Quốc của người Bắc Kinh, nhà hàng cao cấp được mở tại quận Knightsbridge của London. Để tạo bầu không khí sang trọng, Chow đã mua và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng như David Hockney, Allen Jones và Peter Blake. Tại Luân Đôn, Châu Tinh Trì đã thu hút một số thực khách nổi tiếng, đặc biệt là Federico Fellini, Jeanne Moreau, Frank Sinatra và The Beatles.

Mr Chow mở địa điểm đầu tiên bên ngoài London ở Beverly Hills, California vào năm 1974. Tại đây, nhà hàng được các ngôi sao như Jack Nicholson, Billy Wilder và Anjelica Huston lui tới. Năm 1978, một địa điểm khác được mở tại Manhattan ở Thành phố New York; giống như những nơi khác, nó đã thu hút những thực khách nổi tiếng, bao gồm Andy Warhol, Jean-Michel Basquiat và Madonna. Ông Chow tiếp tục mở nhà hàng ở Miami Beach, Florida; Malibu, California; và Las Vegas, Nevada.

Nhận định

Sự nghiệp điện ảnh

Châu Tinh Trì lần đầu đóng phim vào năm 1958 trong bộ phim truyền hình về tội phạm vị thành niên “Violent Playground”, xuất hiện cùng với chị gái Tsai Chin. Hai năm sau, anh tham gia bộ phim phiêu lưu “The Savage Innocents” của Nicholas Ray. Tiếp theo là hai bộ phim hành động lịch sử, “Marco Polo” và “55 Days at Peking.” Năm 1966, Châu Tinh Trì xuất hiện trong bộ phim hài về điệp viên “Modesty Blaise” của Joseph Losey, với sự tham gia của Monica Vitti và Terence Stamp. Cùng năm đó, anh xuất hiện cùng với chị gái trong bộ phim hình sự The Brides of Fu Manchu. Châu Tinh Trì và em gái lại xuất hiện cùng nhau trong bộ phim James Bond năm 1967 “You Only Live Twice”. Năm 1968, Châu Tinh Trì tham gia các bộ phim truyền hình “The Touchables” và “Joanna.”

Sau một thập kỷ vắng bóng trên màn ảnh rộng, Châu Tinh Trì trở lại vào năm 1978 với một vai diễn trong bộ phim hài đen bí ẩn “Ai đang giết những đầu bếp vĩ đại của châu Âu?” Bốn năm sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim mới “Hammett” của Wim Wenders, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Joe Gores. Châu Tinh Trì sau đó đã nghỉ đóng phim một thời gian dài trước khi trở lại vào năm 1993 với bộ phim kinh dị khiêu dâm “Người tình trong mộng”. Tiếp theo, anh ấy xuất hiện với tư cách là chính mình trong bộ phim tiểu sử năm 1996 “Basquiat.” Châu Tinh Trì tiếp nối điều đó với các vai diễn trong các bộ phim hành động bạn thân “Lethal Weapon 4,” “Rush Hour” và “Rush Hour 2”; sau đó anh ấy xuất hiện trong “Giờ cao điểm 3.” Năm 2009, anh đóng vai một bác sĩ trong bộ phim lấy nước mắt “My Sister’s Keeper”, dựa trên tiểu thuyết của Jodi Picoult.

Bất động sản

Năm 1991, Michael và vợ Eva mua một bất động sản trên South Mapleton Drive ở Holmby Hills với giá 3,5 triệu USD. Con số đó tương đương với khoảng 6,5 triệu đô la trong năm 2018. Trong bảy năm, hoàn thành vào khoảng năm 2000, cặp vợ chồng này đã xây dựng một dinh thự rộng 30.000 foot vuông theo mô hình của bảo tàng Reina Sofia ở Madrid. Điều đó thật phù hợp vì Michael và Eva sở hữu một bộ sưu tập nội thất và nghệ thuật đương đại cực kỳ ấn tượng. Vào tháng 10 năm 2018, họ rao bán ngôi nhà với giá 78 triệu đô la. Những người hàng xóm gần đó bao gồm Playboy Mansion, cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt, Jimmy Iovine và Diddy.

Song song với sự nghiệp kinh doanh và diễn xuất, Châu Tinh Trì đã có một sự nghiệp thành công trong hội họa và kiến ​​trúc. Anh ấy đã có nhiều buổi trưng bày ở London và đã thiết kế tất cả các nhà hàng của riêng mình. Chow cũng thiết kế các cửa hàng Giorgio Armani ở Beverly Hills và Las Vegas, cũng như ngôi nhà của ông ở Los Angeles. Trong những năm 2010, anh có triển lãm cá nhân ở Hồng Kông và Bắc Kinh. Ngoài công việc của mình, Chow còn là một nhà sưu tập đồ nội thất và nghệ thuật đương đại lớn.

Cuộc sống cá nhân

Chow kết hôn với người vợ đầu tiên, người mẫu xứ Wales và giám đốc sáng tạo tạp chí Vogue, Grace Coddington, vào năm 1968. Hai người ly hôn vào năm sau. Năm 1972, Châu Tinh Trì kết hôn với nhà thiết kế trang sức kiêm người mẫu Tina Lutz, người mà ông có một cô con gái tên China và một cậu con trai tên Maximilian. Sau đó, cặp đôi ly hôn vào năm 1989. Châu Tinh Trì kết hôn với người vợ thứ ba, Eva Chun, vào năm 1992; họ có một đứa con tên là Asia trước khi ly hôn vào năm 2017. Hai năm sau đó, Châu Tinh Trì kết hôn với Vanessa Rano, người mà anh có hai người con tên là Phoenix và Skye.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Michael Chow là bao nhiêu?
Michael Chow là một diễn viên, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà hàng người Mỹ gốc Hoa có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Michael Chow được biết đến nhiều nhất với tư các

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken