gia tri tai san rong cua michael bisping

Giá trị tài sản ròng của Michael Bisping

Giá trị tài sản ròng của Michael Bisping là bao nhiêu?
Michael Bisping là cựu võ sĩ hỗn hợp người Anh có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Ngày nay, anh ấy được biết đến nhiều nhất với công việc là một nhà phân tích và bình l

Giá trị tài sản ròng của Michael Bisping là bao nhiêu?

Michael Bisping là cựu võ sĩ hỗn hợp người Anh có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Ngày nay, anh ấy được biết đến nhiều nhất với công việc là một nhà phân tích và bình luận thể thao. Anh ấy cũng đã giành được một vài vai diễn trong những năm qua. Trong những năm là một võ sĩ hỗn hợp, anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng khi chiến đấu ở UFC. Thi đấu ở hạng Middleweight và Light Heavyweight, Michael cuối cùng đã giành được đai vô địch hạng Middleweight của UFC. Anh ấy cũng đã đạt được thành công trong tổ chức Cage Rage hiện đã không còn tồn tại ở Vương quốc Anh, giành chức vô địch Hạng nhẹ trong tổ chức đó.

Bisping là lực lượng tiên phong cho các võ sĩ người Anh tại UFC, trở thành võ sĩ người Anh đầu tiên thi đấu trong một sự kiện chính của UFC. Sau đó, anh trở thành người Anh đầu tiên giành chức vô địch UFC khi giành chiến thắng tại UFC 199. Chưa võ sĩ người Anh nào vượt qua được thành tích này. Năm 2019, Michael Bisping được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC. Người hâm mộ biết đến anh ấy với cái tên “Bá tước”, một biệt danh mà anh ấy có được nhờ thực tế là anh ấy được coi là một Bá tước ở Ba Lan. Điều này là do dòng họ có từ thời ông nội của anh, một Bá tước Ba Lan.

Thời thơ ấu

Michael Gavin Joseph Bisping sinh ngày 28 tháng 2 năm 1979 tại Nicosia, Síp. Được nuôi dạy như một “thằng nhóc quân nhân” bởi một người cha trong Quân đội Anh, Michael bắt đầu tập luyện Jujutsu khi mới 8 tuổi. Gia đình anh chuyển đến Clitheroe, Lancashire ngay sau khi anh sinh ra, sau đó anh theo học tại một trường Công giáo La Mã. Năm 15 tuổi, anh tham gia cuộc thi MMA đầu tiên của Anh. Tuy nhiên, anh đã bỏ học võ thuật vào năm 18 tuổi.

Đây là một thời gian gián đoạn rất ngắn khi Michael tiếp tục tập luyện một năm sau đó. Trong thời gian này, anh tập luyện quyền anh, kickboxing và karate. Sau một sự nghiệp kickboxing ngắn ngủi giúp anh giành được danh hiệu Khu vực Tây Bắc và hai danh hiệu hạng nhẹ-nặng chuyên nghiệp của Anh, Bisping đã từ bỏ việc tập luyện toàn thời gian vì lý do tài chính. Buộc phải tìm việc làm, Michael đã làm việc trong các nhà máy và lò mổ một thời gian. Ông cũng từng làm việc cho các công ty phá dỡ, công ty bọc đệm, dịch vụ bưu điện, công ty ốp lát, công ty trát vữa.

Sự nghiệp

Bisping cuối cùng đã ra mắt MMA chuyên nghiệp vào năm 2004, giành chiến thắng tại “Pride

Khi Chris Weidman rút lui khỏi trận tranh chức vô địch với Luke Rockhold vào năm 2016, Bisping đã bước lên và chấp nhận cuộc chiến chỉ sau 17 ngày thông báo. Sau đó, anh giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên để giành chức vô địch hạng trung UFC. Đây được coi là một trong những vụ lộn xộn lớn nhất trong lịch sử UFC. Bisping đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình một lần trước khi để thua Georges St-Pierre. Sau khi thua một trận khác, Michael giải nghệ vào năm 2018 với lý do thị lực của anh có vấn đề.

Mối quan hệ

Bisping gặp vợ ở Manchester. Sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau 3 mặt con. Gia đình sống ở Quận Cam, California. Con trai cả của họ đã trở thành một đô vật đầy triển vọng, sau này thi đấu ở NCAA Division II khi theo học Đại học San Francisco.

Tình trạng sức khỏe

Sau trận đánh nhau với Victor Belfort khiến anh ta bị bong võng mạc, Bisping mắc chứng bệnh lác mắt. Tình trạng này có nghĩa là mắt của anh ấy không được căn chỉnh chính xác mỗi khi anh ấy cố gắng tập trung vào một đối tượng.

Mối thù với Victor Belfort

Bisping đã bày tỏ sự chán ghét đối với Victor Belfort, chủ yếu là do cuộc chiến khiến anh ta bị bong võng mạc. Vào thời điểm đó, Belfort đang dùng steroid. Điều này khiến trận thua của Bisping gây tranh cãi và võ sĩ người Anh đã chỉ trích Victor kể từ đó. Khi Belfort thua Lyoto Machida trong trận đấu về hưu vào năm 2018, Bisping nói rằng anh ấy tin rằng toàn bộ sự nghiệp của Victor có được là nhờ gian lận và sử dụng steroid.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Michael Bisping là bao nhiêu?
Michael Bisping là cựu võ sĩ hỗn hợp người Anh có tài sản ròng trị giá 9 triệu USD. Ngày nay, anh ấy được biết đến nhiều nhất với công việc là một nhà phân tích và bình l

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken