gia tri tai san rong cua mercury morris

Giá trị tài sản ròng của Mercury Morris

Tổng tài sản ròng của Mercury Morris là bao nhiêu?
Mercury Morris là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 nghìn đô la. Mercury Morris đã chơi bảy mùa giải với Miami Dolphins và một mùa

Tổng tài sản ròng của Mercury Morris là bao nhiêu?

Mercury Morris là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 nghìn đô la. Mercury Morris đã chơi bảy mùa giải với Miami Dolphins và một mùa giải với San Diego Chargers, đầu tiên là ở AFL và sau đó là ở AFC đã hợp nhất. Với Dolphins, anh ấy đã xuất hiện trong Super Bowl VI, Super Bowl VII và Super Bowl VIII, giành chiến thắng ở hai giải sau. Năm 1982, Morris bị kết tội buôn bán cocaine trọng tội và phải ngồi tù 3 năm rưỡi trước khi được trả tự do nhờ thỏa thuận nhận tội. Ban đầu anh ta đã bị kết án 22 năm. Sau khi ra tù, Mercury Morris trở thành một diễn giả đầy động lực.

Thời thơ ấu và trung học

Mercury Morris tên khai sinh là Eugene Morris vào ngày 5 tháng 1 năm 1947 tại Pittsburgh, Pennsylvania. Anh ấy được học tại trường trung học Avonworth khi còn là một thiếu niên. Để học cao hơn, Morris theo học tại Đại học Bang West Texas , nơi ông là cầu thủ Toàn Mỹ cho đội bóng Buffaloes trong cả hai năm 1967 và 1968. Năm 1967, ông đứng thứ hai toàn quốc về số yard lao nhanh, sau O.J. Simpson. Anh ấy đã lập nhiều kỷ lục ở trường đại học trong năm sau đó, bao gồm số yard lao nhiều nhất trong một trận đấu, với 340 và số yard lao nhiều nhất trong một mùa giải, với 1.571. Morris cũng lập kỷ lục về số yard lao nhiều nhất trong ba mùa giải đại học, với 3.388; kỷ lục đó sẽ bị phá vỡ hai năm sau đó bởi Don McCauley của Đại học Bắc Carolina.

Qua Getty

Cá heo Miami

Sau khi tốt nghiệp đại học, Morris tham gia dự thảo chung AFL-NFL năm 1969 và được chọn vào vòng thứ ba bởi AFL’s Miami Dolphins. Anh ấy tiếp tục chạy ngược lại Jim Kiick từ năm 1969 đến năm 1971, đồng thời đóng vai trò là người trở lại xuất phát chính. Trong năm tân binh của mình, Morris đã dẫn đầu AFL về số lần trở lại với 43; hơn nữa, cú trả bóng ở cự ly 105 yard của anh ấy là cú đánh xa nhất của AFL trong mùa giải đó. Sau đó, vào năm 1971, anh ấy đã giúp dẫn dắt Dolphins đến với trận Super Bowl đầu tiên của họ, nơi cuối cùng họ thất thủ trước Dallas Cowboys. Đội thậm chí còn thể hiện tốt hơn trong các mùa giải 1972 và 1973, kết thúc với những chiến thắng liên tiếp lần lượt ở Super Bowl VII và Super Bowl VIII. Trong cả hai mùa giải đó, Morris đã có những màn trình diễn mạnh mẽ ở vòng loại trực tiếp, dẫn dắt Dolphins lao vào trong các trò chơi chia đôi. Nhiệm kỳ của anh ấy với đội tiếp tục kéo dài đến mùa giải năm 1975, trong thời gian đó anh ấy đã dẫn dắt Dolphins về số yard lao nhanh với 875.

San Diego Sạc và Nghỉ hưu

Morris được giao dịch với San Diego Chargers vào năm 1976. Trong mùa giải đầu tiên và duy nhất của anh ấy với đội, anh ấy đã chạy được 256 thước Anh trên 50 lần thực hiện. Sau khi kết thúc mùa giải, Morris quyết định giải nghệ do chấn thương kéo dài từ một trận đấu vừa qua và trầm trọng hơn do một vụ tai nạn xe hơi. Nhìn chung, trong suốt 8 năm sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Morris đã hai lần lọt vào top 5 của NFL về số lần chạm bóng vội vàng và một lần về tổng số lần chạm bóng. Trong khi đó, mức trung bình 5,1 yard mỗi lần thực hiện của anh ấy xếp thứ ba mọi thời đại trong số những người chơi NFL.

Những nỗ lực khác

Trong số những nỗ lực khác ngoài sân bóng, Morris đã đóng vai chính trong bộ phim blaxploitation “The Black Six” năm 1974. Anh ấy xuất hiện cùng với năm người chơi NFL khác như một phần của nhóm chính: San Francisco 49ers ‘Gene Washington; Joe Greene của Pittsburgh Steelers; Sư tử Detroit’Lem Barney; Willie Lanier của Thủ lĩnh Thành phố Kansas; và Carl Eller của Minnesota Vikings.

Sau này trong sự nghiệp của mình, Morris trở thành một diễn giả đầy động lực. Anh ấy cũng xuất hiện cùng với cựu cầu thủ MLB Wade Boggs trong một quảng cáo truyền hình cho một phòng khám điều trị tóc vào năm 2006.

Hình ảnh của Jim McIsaac/Getty

Tội đại hình về ma túy

Năm 1982, Morris bị kết tội buôn bán cocain nghiêm trọng và nhận bản án 22 năm tù. Tuy nhiên, sau khi chấp hành bản án ba năm rưỡi, bản án của anh ta đã bị hủy bỏ vào tháng 3 năm 1986 khi người ta xác định rằng bằng chứng mà anh ta đưa ra để chứng minh rằng anh ta đã bị gài bẫy đã bị loại trừ một cách nhầm lẫn khỏi lời bào chữa ban đầu của anh ta. Được chấp nhận một phiên tòa mới, Morris đã đạt được thỏa thuận nhận tội với công tố viên và được trả tự do vào tháng Năm. Sau đó, anh ta xuất hiện trong một PSA chống cocaine, trong đó anh ta nói về thời gian ở trong tù.

Cuộc sống cá nhân

Với người vợ thứ ba Bobbie, người mà ông kết hôn năm 1979, Morris có ba người con.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Mercury Morris là bao nhiêu?
Mercury Morris là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 nghìn đô la. Mercury Morris đã chơi bảy mùa giải với Miami Dolphins và một mùa

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken