gia tri tai san rong cua melania trump

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump: Melania Trump là một người mẫu Slovenia và là cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Melania nổi tiếng là vợ thứ ba của

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump: Melania Trump là một người mẫu Slovenia và là cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Melania nổi tiếng là vợ thứ ba của Donald Trump. Họ kết hôn năm 2005.

Melania đóng vai chính trong bộ phim “Zoolander” năm 2001 và xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế NBC của chồng cô “The Apprentice” từ năm 2004 đến năm 2015. Trump làm người mẫu ở Paris và Milan trước khi chuyển đến Mỹ vào năm 1996 để theo đuổi nghề người mẫu ở Thành phố York, và cô ấy đã xuất hiện trên trang bìa của một số tạp chí, bao gồm “Vogue”, “Harper’s Bazaar”, “InStyle”, “Vanity Fair” và “Glamour”. Năm 2016, bà bị chỉ trích sau khi bài phát biểu của bà tại Đại hội Toàn quốc của Đảng Cộng hòa dường như đã đạo văn một phần bài phát biểu tại Đại hội Đảng Dân chủ năm 2008 của Michelle Obama.

Thời thơ ấu: Melania Trump tên khai sinh là Melanija Knavs (được Đức hóa thành Melania Knauss) vào ngày 26 tháng 4 năm 1970 tại Novo Mesto, Slovenia. Mẹ cô, Amalija, là thợ tạo mẫu cho một nhà sản xuất quần áo trẻ em, còn cha cô, Viktor, làm quản lý cho đại lý ô tô và xe máy. Melania thường tham gia trình diễn thời trang cho chủ của mẹ cô, Jutranjka. Cô ấy lớn lên ở Sevnica với chị gái Ines, và cô ấy có một người anh cùng cha khác mẹ mà cô ấy chưa bao giờ gặp mặt. Mặc dù Viktor là thành viên của Liên đoàn những người cộng sản Slovenia, tổ chức ủng hộ chủ nghĩa vô thần của nhà nước, nhưng Melania và Ines đã được rửa tội để trở thành người Công giáo. Cô học tại Trường Trung học Thiết kế và Nhiếp ảnh ở Ljubljana và đăng ký vào Đại học Ljubljan để học thiết kế và kiến ​​trúc nhưng đã bỏ học sau một năm.

Sự nghiệp: Melania bắt đầu làm người mẫu từ năm 5 tuổi và năm 16 tuổi, cô bắt đầu chụp ảnh cho nhiếp ảnh gia thời trang Stane Jerko và xuất hiện trong các quảng cáo. Cô đã ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở Milan khi cô 18 tuổi và là á quân trong cuộc thi “Người đẹp của năm” năm 1992 của “Tạp chí Jana”. Năm 1995, Trump gặp Paolo Zampolli, đồng sở hữu của Metropolitan Models, và ông đề nghị cô làm đại diện nếu cô đến Hoa Kỳ. Sau khi chuyển đến Manhattan vào năm sau, cô sống trong một căn hộ ở Zeckendorf Towers với nhiếp ảnh gia Matthew Atanian, một sự sắp xếp đã được thực hiện. của Zampolli. Vào tháng 1 năm đó, tạp chí đàn ông Pháp “Max” đã đăng những bức ảnh khiêu dâm của Melania với một người mẫu khác, và bà xuất hiện trên trang bìa của tạp chí “GQ” số tháng 1 năm 2000 không mặc gì ngoài trang sức kim cương.

Năm 2010, Trump cho ra mắt bộ sưu tập trang sức với QVC có tên là Đồng hồ Melania

Trump đã giúp lên kế hoạch tổ chức quốc yến vào tháng 4 năm 2018 để vinh danh tổng thống Pháp Emmanuel Macron và bà đã đến thăm Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia cùng vợ ông, Brigitte, một ngày trước sự kiện. Vào tháng 10 năm đó, Melania bắt đầu chuyến công du một mình tới 4 nước châu Phi; trong chuyến đi, cô cho voi con bú bình, dành một ngày tại trường học ở Malawi và thăm trại trẻ mồ côi ở Nairobi. Cách đối xử của chính quyền Trump đối với những người nhập cư bất hợp pháp đã dẫn đến việc nhiều trẻ em bị tách khỏi cha mẹ và Melania đã nói về điều đó vào tháng 6 năm 2018, nói rằng: “Chúng ta cần trở thành một quốc gia tuân thủ mọi luật lệ, nhưng cũng là một quốc gia cai trị bằng trái tim. ” Cô ấy nói rằng cô ấy muốn thấy “cải cách nhập cư thành công” nhưng không thích khía cạnh tách biệt trong chính sách “Không khoan nhượng” của chính quyền. Vào ngày 17 tháng 6 năm 2018, Melania đến thăm Mái ấm dành cho Trẻ em Upbring New Hope ở McAllen, Texas, nơi 55 trẻ em nhập cư đang được giữ; cô ấy đã gặp các nhân viên xã hội và nhân viên y tế và nói rằng cô ấy muốn giúp những đứa trẻ đoàn tụ với gia đình của chúng.

(Ảnh của Tasos Katopodis/Getty Images)

Đời sống cá nhân: Melania gặp Donald Trump tại một bữa tiệc vào năm 1998 và kết hôn với ông vào ngày 22 tháng 1 năm 2005, trong chiếc váy trị giá 200.000 USD của Christian Dior. Cặp đôi chào đón cậu con trai Barron vào ngày 20 tháng 3 năm 2006 và cậu bé đã được rửa tội tại Nhà thờ Tân giáo Bethesda-by-the-Sea, nơi tổ chức lễ cưới của Melania và Donald. Melania là cư dân thường trú của Hoa Kỳ từ năm 2001 và bà chính thức trở thành công dân Mỹ vào năm 2006. Năm 2018, bà được điều trị bệnh thận lành tính bằng phương pháp thuyên tắc mạch tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed.

Vào tháng 2 năm 2017, Trump đã đệ đơn kiện “Daily Mail”, một tờ báo lá cải của Anh, trị giá 150 triệu đô la vì đã đăng một bài báo cáo buộc cô đã làm công việc hộ tống trong thời gian làm người mẫu. Melania tuyên bố rằng bài báo đã khiến cô bỏ lỡ “các mối quan hệ kinh doanh trị giá hàng triệu đô la”, nhưng sau đó cô đã sửa đổi vụ kiện để tập trung vào sự đau khổ về tình cảm của mình. Vào tháng 4 năm 2017, “Daily Mail” đã rút lại các tuyên bố trong bài báo và vụ kiện đã được giải quyết với số tiền 2,9 triệu đô la.

Bất động sản: Vào tháng 1 năm 2016, Melania đã trả 1,5 triệu USD cho căn hộ 1 phòng ngủ trên tầng 33 của Tháp Trump. Vào thời điểm mua, Trumps đã sở hữu một căn hộ áp mái khổng lồ chiếm tầng 66, 67 và 68 của tòa nhà, và có suy đoán rằng Melania đã mua căn hộ rộng 1.052 foot vuông để sử dụng làm thư viện.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Melania Trump: Melania Trump là một người mẫu Slovenia và là cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Melania nổi tiếng là vợ thứ ba của

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken