gia tri tai san rong cua meghan markle

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle là bao nhiêu?
Meghan Markle là một nhà nhân đạo, nhà từ thiện và cựu diễn viên người Mỹ. Meghan Markle có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô,

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle là bao nhiêu?

Meghan Markle là một nhà nhân đạo, nhà từ thiện và cựu diễn viên người Mỹ. Meghan Markle có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô, Hoàng tử Harry. Trước khi kết hôn với Harry, giá trị tài sản ròng riêng của Meghan là 5 triệu USD. Anh đến với cuộc hôn nhân với tài sản ròng trị giá 20 triệu USD, phần lớn trong số đó đến từ quỹ ủy thác do người mẹ quá cố của anh, Công nương Diana, thành lập.

Cuộc hôn nhân năm 2018 của Meghan với Hoàng tử Anh Harry đã biến cô thành công chúa của Vương quốc Anh, đồng thời phong cho cô các tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex, Nữ bá tước Dumbarton và Nam tước Kilkeel.

Vào tháng 1 năm 2020, cặp đôi tuyên bố ý định từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia, rời nước Anh và tìm kiếm sự độc lập về tài chính. Sau những cuộc thảo luận kéo dài với bà của Harry, Nữ hoàng Anh, một thỏa thuận đã được đưa ra cho phép cặp đôi tiến hành kế hoạch của họ, nhưng họ không còn được sử dụng tước hiệu “His Royal Highness” hoặc “Her Royal Highness” nữa.

Sau khi rời nước Anh và từ bỏ danh hiệu, Harry và Meghan đã ký hợp đồng sản xuất trị giá 100 triệu đô la trong 5 năm với Netflix. Với Netflix, họ sẽ sản xuất phim truyện, chương trình dành cho trẻ em và phim tài liệu. Sau thỏa thuận với Netflix, họ đã ký hợp đồng podcasting ba năm với Spotify trị giá 18 triệu đô la.

Tận dụng vận may trời cho, vào tháng 8 năm 2020, Harry và Meghan đã trả 14,7 triệu USD để mua một bất động sản ở Montecito, California. Họ đặt cọc 5 triệu đô la tiền mặt và thế chấp khoảng 10 triệu đô la cho phần còn lại. Trong khoảng thời gian này, họ cũng đã trả lại 3 triệu đô la đã được dùng để sửa sang lại ngôi nhà của gia đình họ ở Vương quốc Anh, Frogmore.

Hình ảnh của Chris Jackson/Getty

Thời thơ ấu

Rachel Meghan Markle sinh ra ở Los Angeles, California, vào ngày 4 tháng 8 năm 1981. Cha mẹ cô là Doria Ragland và Thomas Markle Sr. ly hôn khi cô mới 6 tuổi và cô là đứa con duy nhất của họ với nhau. Cô ấy có hai anh chị em cùng cha khác mẹ mà cô ấy được cho là bị ghẻ lạnh. Markle là người có di sản đa chủng tộc; mẹ cô là người Mỹ gốc Phi và cha cô là người gốc châu Âu da trắng. Lớn lên, mẹ của Markle dạy yoga còn bố cô là đạo diễn ánh sáng cho các chương trình truyền hình. Cha cô đã giành được một số giải thưởng, trong đó có giải Emmy cho công việc của ông trên TV.

Markle lớn lên ở Hollywood, California, nơi cô học tại các trường tư thục như Hollywood Little Red Schoolhouse và Trường trung học Immaculate Heart. Cô tiếp tục học tại Đại học Northwestern, tốt nghiệp với bằng kép về sân khấu và nghiên cứu quốc tế vào năm 2003. Cô là thành viên của hội nữ sinh Kappa Kappa Gamma ở trường đại học.

Sự nghiệp diễn xuất

Giống như nhiều diễn viên đầy tham vọng khác, Meghan đã gặp khó khăn khi tìm việc khi mới bắt đầu sự nghiệp và làm việc với tư cách là một nhà thư pháp tự do để tự trang trải cuộc sống bằng cách tạo thiệp mời đám cưới cho các cặp đôi, bao gồm cả đám cưới của Paula Patton và Robin Thicke.

Lần đầu tiên Markle xuất hiện trên màn ảnh là một vai nhỏ trong một tập phim truyền hình dài tập ban ngày “Bệnh viện đa khoa”. Sau đó, cô tiếp tục có những vai khách mời nhỏ khác trong các chương trình như “Century City” (2004), “The War at Home” (2006), “CSI: NY” (2006) và “Fringe”. Ngoài ra, cô còn có các vai phụ/khách mời trong phim “Get Him to the Greek” (2010), “Remember Me” (2010) và “Horrible Bosses” (2011).

Cuối cùng, cô ấy đã có một hợp đồng biểu diễn thường xuyên với vai một cô gái đeo cặp trong chương trình trò chơi Thỏa thuận hoặc Không thỏa thuận. Vào năm 2015, Markle đã viết về quãng thời gian khó khăn khi tìm kiếm vai diễn của mình:

Tôi không đủ đen cho những vai da đen và tôi không đủ trắng cho những vai da trắng, khiến tôi ở đâu đó ở giữa với tư cách là một con tắc kè hoa dân tộc không thể tìm được việc làm.

Trong năm 2010 và 2011, Markle tham gia các bộ phim Get Him To The Greek, Remember MeHorrible Bossesvà trong phim ngắn The Candidate . Markle được trả 187.000 đô la cho vai diễn trong Remember Me và 171.429 đô la cho vai diễn trong phim ngắn The Candidate.

Tháng 7 năm 2011, Markle nhận vai Rachel Zane trong chương trình Suits của Mạng lưới Hoa Kỳ. Cuối năm 2017, Markle hoàn thành mùa thứ bảy của chương trình và từ chức. Theo báo cáo, cô ấy đã kiếm được 50.000 đô la mỗi tập trong bảy mùa của mình trên Suits. Đó là thu nhập hàng năm khoảng 450.000 đô la.

Về việc cô ấy bỏ Suits, Markle nói:

Tôi chỉ coi đó là một sự thay đổi. Đó là một chương mới, phải không? Và cũng xin lưu ý rằng tôi đã làm việc cho chương trình của mình được bảy năm. Tôi nghĩ điều thực sự thú vị khi chúng tôi nói về sự chuyển đổi này ra khỏi sự nghiệp của tôi, nhưng vào vai diễn, như bạn đã nói, những nguyên nhân rất quan trọng đối với tôi, tôi có thể tập trung nhiều năng lượng hơn nữa, bởi vì tôi nghĩ bạn ra khỏi cổng rất sớm nhận ra rằng một khi bạn có quyền truy cập hoặc có tiếng nói mà mọi người sẽ lắng nghe, điều đó đi kèm với rất nhiều trách nhiệm mà tôi rất coi trọng.

Từ năm 2014 đến 2017, Markle là người sáng lập và tổng biên tập của trang web phong cách sống The Tig, được đặt tên theo loại rượu yêu thích của cô, Tiganello. Cô ấy đã đóng cửa The Tig vào năm 2017.

Năm 2016, Markle cho ra mắt hai dòng sản phẩm quần áo cho nhà bán lẻ Reitmans ở Canada. Cô cũng là đại sứ thương hiệu cho Reitmans. Các dòng này đã được bán tại một số cửa hàng Reitman chọn lọc và trực tuyến và bán hết ngay khi chúng được phát hành. Vào tháng 4 năm 2017, Markle chấm dứt hợp tác với Reitmans.

Từ The Tig, Reitmans cũng như các hoạt động xác nhận và tài trợ khác, Markle kiếm được 80.000 đô la mỗi năm.

Phù hợp với mức lương và thu nhập

Vào thời kỳ đỉnh cao, Markle kiếm được khoảng 50.000 USD cho mỗi tập của chương trình “Suits”. Điều đó tính ra mức lương hàng năm khoảng 450.000 đô la. Tổng cộng Meghan kiếm được 4 triệu USD trước thuế từ “Suits”.

Hình ảnh của Monica Schipper/Getty

Dự án khác

Markle thành lập trang web và blog phong cách sống The Tig vào năm 2014. Cô viết các bài báo về các chủ đề như ẩm thực, thời trang, làm đẹp và du lịch. The Tig đã thành công rực rỡ và độc giả của cô ấy hầu hết là người hâm mộ của cô ấy cũng như người hâm mộ của chương trình “Suits”. Các tài khoản mạng xã hội của The Tig có 3 triệu người theo dõi trên Instagram, 800.000 trên Facebook và 350.000 trên Twitter. Cô ấy đã nhận được nhiều tài trợ và xác nhận cho trang web của mình và người ta ước tính rằng cô ấy đã kiếm được khoảng 80.000 đô la mỗi năm từ blog phong cách sống của mình. Markle điều hành trang web trong ba năm, cuối cùng đóng cửa trang web và lưu trữ tất cả tài liệu vào năm 2017.

Nhờ blog phong cách sống giúp cô được biết đến với gu thời trang của mình, Markle đã có cơ hội ra mắt hai bộ sưu tập thời trang vào năm 2015 và 2016 với công ty quần áo Reitmans của Canada. Các bộ sưu tập chủ yếu dựa trên phong cách cá nhân của cô ấy, nhưng cũng dựa trên phong cách của nhân vật Rachel trong “Suits” của cô ấy.

Cuộc sống cá nhân

Markle bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Trevor Engelson vào năm 2004. Họ kết hôn vào tháng 9 năm 2011. Họ ly hôn không có lỗi vào tháng 8 năm 2013. Sau khi chia tay, cô hẹn hò với đầu bếp nổi tiếng Cory Vitiello trong gần hai năm.

Vào tháng 6 năm 2016 Meghan Markle bị đồn có quan hệ tình cảm với Hoàng tử Harry, một thành viên của hoàng gia Anh. Mối quan hệ của họ được xác nhận vào tháng 11 năm 2016. Một năm sau, vào tháng 11 năm 2017, cặp đôi thông báo rằng họ đã đính hôn và họ chính thức thắt nút vào tháng 3 năm 2018. Vào tháng 5 năm 2019, Meghan sinh con trai thứ bảy tên là Archie. phù hợp với ngai vàng Anh. Sau cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry, Markle hiện được biết đến với danh hiệu Nữ công tước xứ Sussex.

Vai trò của công chúng trong Hoàng gia

Lần xuất hiện chính thức đầu tiên trước công chúng của Markle với hoàng gia Anh là vào tháng 12 năm 2017, ngay sau khi lễ đính hôn của cô với Hoàng tử Harry được công bố. Đó là sự kiện đi bộ Ngày Thế giới phòng chống AIDS ở Nottingham. Tổng cộng, cô đã xuất hiện tại 26 lễ đính hôn trước công chúng với tư cách là hôn phu của Hoàng tử Harry. Sau đám cưới của họ, lần đầu tiên Markle xuất hiện chính thức với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex là vào tháng 5 năm 2018, để kỷ niệm công việc từ thiện của Thái tử Charles.

Ben Birchall – WPA Pool / Getty Images

Gia đình Sussexes đã trở thành mục tiêu của rất nhiều sự giám sát tiêu cực của giới truyền thông và nhiều hành vi vi phạm quyền riêng tư. Vào cuối năm 2019, việc Markle thực sự kiện ấn phẩm The Mail on Sunday được đưa ra ánh sáng sau khi họ đăng một bức thư mà cô ấy đã gửi cho cha mình. Vào tháng 1 năm 2020, họ thông báo rằng họ sẽ từ bỏ vai trò và nhiệm vụ với tư cách là thành viên cấp cao của hoàng gia. Họ cũng thông báo rằng họ sẽ phân chia thời gian giữa Vương quốc Anh và Bắc Mỹ, đồng thời sẽ tìm kiếm sự độc lập về tài chính. Họ chính thức từ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Làm từ thiện

Trước khi trở thành hoàng gia, Markle đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô làm cố vấn cho tổ chức từ thiện quốc tế One Young World và phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh năm 2014 ở Dublin cho họ. Cùng năm đó (2014), cô ấy đã thực hiện một chuyến công du đến Afghanistan và Tây Ban Nha với United Service Organisations. Sau đó, vào năm 2016, cô trở thành đại sứ toàn cầu của Tầm nhìn Thế giới Canada. Các tổ chức khác mà cô ấy đã làm việc một mình bao gồm Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ.

Cùng với Hoàng tử Harry, Markle tiếp tục công việc từ thiện của mình. Họ bắt đầu làm việc với Voi không biên giới vào năm 2017, mối quan hệ hợp tác mà họ đã tiếp tục cho đến năm 2020. Năm 2018, cô ấy bắt đầu làm việc với những người sống sót sau vụ cháy Tháp Grenfell và kết quả là cô ấy đã cho ra đời cuốn sách nấu ăn từ thiện “Cùng nhau: Sách dạy nấu ăn cho cộng đồng của chúng ta”. dự án từ thiện đầu tiên mà cô hoàn thành sau khi trở thành Nữ công tước xứ Sussex. Harry và Meghan đã đăng ký quỹ từ thiện của riêng họ, mang tên Hoàng gia Sussex The Foundation of The Duke and Duchess of Sussex. Họ đã đổi tên quỹ thành Archewell vào tháng 4 năm 2020.

Bất động sản

Sau khi thông báo quyết định rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia, Harry và Meghan lần đầu tiên dành thời gian ở Canada trước khi chuyển xuống Nam California, nơi họ sống vài tháng tại một ngôi nhà thuộc sở hữu của Tyler Perry. Vào tháng 8 năm 2020, có thông tin tiết lộ rằng Harry và Meghan đã mua một ngôi nhà ở Montecito, California (gần Santa Barbara) với giá 14,7 triệu USD. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, họ đã mua căn nhà với khoản thế chấp trị giá 10 triệu đô la và khoản trả trước 5 triệu đô la bằng tiền mặt.

Giao dịch Netflix

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2020, có thông báo rằng Harry và Meghan đã ký một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la trong 5 năm với Netflix. Thông qua thỏa thuận, Harry và Meghan sẽ thành lập một công ty sản xuất, qua đó cuối cùng họ sẽ tạo ra nội dung kịch bản, phim tài liệu và chương trình dành cho trẻ em. Với tiền thưởng/ưu đãi/mở rộng, thỏa thuận có thể trị giá tới 150 triệu đô la.

Giao dịch Spotify

Vào tháng 12 năm 2020, có thông báo rằng Harry và Meghan đã ký hợp đồng podcasting ba năm với Spotify trị giá 18 triệu USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle là bao nhiêu?
Meghan Markle là một nhà nhân đạo, nhà từ thiện và cựu diễn viên người Mỹ. Meghan Markle có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô,

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken