gia tri tai san rong cua martin

Giá trị tài sản ròng của Martin Garrix

Giá trị tài sản của Martin Garrix: Martin Garrix là một DJ và nhà sản xuất người Hà Lan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Còn được gọi là “Ytram” hoặc “GRX”, Garrix nổi tiếng với những đĩa đơn như “Động vật”, “Nhân danh tình yêu” v

Giá trị tài sản của Martin Garrix: Martin Garrix là một DJ và nhà sản xuất người Hà Lan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Còn được gọi là “Ytram” hoặc “GRX”, Garrix nổi tiếng với những đĩa đơn như “Động vật”, “Nhân danh tình yêu” và “Scared to Be Lonely”. Anh được coi là một trong những DJ hàng đầu thế giới và thường xuyên góp mặt trong danh sách “100 DJ hàng đầu”.

Ngoài việc phát hành âm nhạc, Martin đã đi lưu diễn nhiều nơi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã biểu diễn tại một số lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Coachella, Electric Daisy Carnival và Tomorrowland. Lễ hội lớn đầu tiên của anh ấy là Ultra South Africa, mà anh ấy đã đứng đầu vào năm 2014. Sau đó, anh ấy trở thành DJ trẻ nhất từng đứng đầu Ultra Music Festival năm đó khi mới 17 tuổi. Mặc dù Garrix đã ký hợp đồng với Sony Records, anh ấy cũng đã thành lập hãng thu âm riêng có tên là Stmpd Rcrds.

Garrix đã được tôn vinh vì các hoạt động từ thiện của anh ấy trong những năm qua. Anh ấy đã tham gia các buổi hòa nhạc từ thiện để nghiên cứu bệnh ung thư, giáo dục trẻ em và các hoạt động khác. Anh cũng được biết đến với quan hệ đối tác với các tổ chức từ thiện như Làng trẻ em SOS và Tổ chức từ thiện Warchild Holland.

Đầu đời: Martijn Gerard Garritsen sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996 tại Amstelveen, Hà Lan. Lớn lên cùng với một em gái, Martijn đã bộc lộ niềm yêu thích với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ, học cách chơi guitar khi mới 8 tuổi. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển hướng sau khi xem DJ Tiesto biểu diễn tại Thế vận hội mùa hè ở Athens. Kể từ thời điểm đó trở đi, anh ấy biết rằng mình muốn trở thành một DJ. Garrix cuối cùng đã tải xuống FL Studio và bắt đầu sản xuất các bản nhạc đầu tiên của mình. Anh ấy cũng đã theo học tại một trường sản xuất có tên là Học viện Herman Brood, nhưng vào thời điểm đó anh ấy đã đang trên đà thành công.

Sự nghiệp: Martin lần đầu tiên được phát hiện bởi DJ Tiesto, chính nhân vật này đã truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành một DJ ngay từ đầu. Một số bản nhạc đầu tiên của Garrix bao gồm “BFAM” và “Just Some Loops.” Sau đó, anh ấy đã có một bước tiến quan trọng sau khi phối lại “Tonight” của Enrique Iglesias, thu hút sự chú ý của Spinnin’ Records. Hãng Hà Lan đã ký hợp đồng với anh ấy và sau đó phát hành “Error 404” vào năm 2012. Một năm sau, anh ấy làm việc cho hãng Tiesto trong khi phát hành các bản nhạc như “Torrent” cùng với Sidney Samson, một DJ người Hà Lan khác.

Mặc dù Garrix thể hiện nhiều hứa hẹn nhưng phải đến khi phát hành “Animals” vào năm 2013, anh mới thực sự đột phá vào dòng chính. Nổi tiếng khắp châu Âu, “Animals” đã giúp Garrix phá nhiều kỷ lục do tuổi còn trẻ. Sau khi phối lại và phát hành thêm, Martin đã ký hợp đồng với hãng thu âm của Scooter Braun, tham gia cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Carly Rae Jepsen và Justin Bieber trong danh sách.

Trong suốt năm 2013 và 2014, Garrix đã phát hành các bản nhạc như “Wizard” và “Tremor”. Vào cuối năm 2014, anh ấy đã biểu diễn tại các lễ hội lớn như Ultra Music. Anh ấy cũng đã làm việc rất nhiều với DJ huyền thoại người Hà Lan Sander van Doorn trong thời kỳ này, tạo thành một mối quan hệ hợp tác bền chặt. Vào mùa hè năm 2014, Garrix đã phát hành “Gold Skies”, EP đầu tay của anh ấy. Khoảng thời gian này, anh bắt đầu đạt được thứ hạng cao trong nhiều danh sách “100 DJ hàng đầu”.

(Ảnh của Theo Wargo/Getty Images)

Năm 2015 chứng kiến ​​Garrix chuyển hướng nhiều hơn sang dòng nhạc progressive house. Trong thời gian tiếp theo, Martin đã có thể hợp tác với một số nghệ sĩ nổi tiếng như Ed Sheeran và Usher. Thật không may, anh ấy đã gặp phải một số vấn đề với công ty quản lý của mình và Spinnin’ Records vào năm 2015. Mặc dù đã có thỏa thuận trước đó với hãng Scooter Braun, anh ấy vẫn được hãng Hà Lan đại diện một phần. Cuối cùng, anh buộc phải rời Spinnin’ Records trong khi đệ đơn kiện người quản lý cũ của mình. Vấn đề chính là quyền sở hữu đĩa đơn “Động vật” của anh ấy.

Trong giai đoạn hỗn loạn này, Martin thông báo rằng anh ấy đang lên kế hoạch thành lập hãng thu âm của riêng mình. Cuối cùng, một thỏa thuận đã đạt được với ban quản lý và hãng của anh ấy, nhưng Garrix cũng tuyên bố rằng có thể cần phải có thêm hành động pháp lý để giải quyết nhiều vấn đề hơn. Stmpd Records chính thức ra mắt vào năm 2016. Hãng mới của Martin sau đó đã phát hành một số đĩa đơn của anh ấy, chẳng hạn như “Now That I’ve Found You.” Cuối năm 2016, có thông báo rằng Garrix đã ký một thỏa thuận với Sony Music International.

Năm đó, anh hợp tác với Bebe Rexha để phát hành “In the Name of Love”, đây là một trong những ca khúc thành công nhất của anh. Điều này cũng chứng kiến ​​​​anh ấy xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình cùng với Rexha. Cuối năm 2016, Garrix chính thức được “DJ Mag” vinh danh là DJ hàng đầu của thế giới. Sau đó, anh tiếp tục giành được vinh dự này trong hai năm liên tiếp. Một số giải thưởng bổ sung theo sau trước khi Garrix hợp tác với Dua Lipa vào năm 2016 để phát hành “Scared to Be Lonely”, một bản hit thành công khác. Trong suốt năm 2017, Garrix đã đi lưu diễn rộng rãi và trở thành cư dân của một câu lạc bộ khiêu vũ nổi tiếng ở Ibiza. Năm 2017, anh cũng cho ra mắt ca khúc solo hiếm hoi mang tên Pizza. Anh ấy cũng đã hợp tác với một số nghệ sĩ nổi tiếng trong suốt năm 2017. Cuối năm đó, một quyết định của tòa án ở Hà Lan đã giúp Martin giữ lại quyền đối với âm nhạc của mình và sau đó anh ấy được phép chấm dứt hợp đồng với Spinnin’ Records. Tuy nhiên, hãng thu âm sau đó đã kháng cáo quyết định này.

Năm 2018, Garrix đã dẫn đầu lễ bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông. Anh ấy tiếp tục đóng vai trò là cư dân tại nhiều hộp đêm khác nhau ở Ibiza trong suốt năm 2018 và hợp tác với nhiều nghệ sĩ. Năm 2019, anh ấy lại đi lưu diễn rộng rãi một lần nữa. Cuối cùng, anh ấy còn gặp nhiều thảm họa hơn khi Spinnin ‘Records thắng kiện, tước bỏ quyền chấm dứt hợp đồng của anh ấy. Năm đó kết thúc với việc máy tính của anh ấy bị tấn công và một số bản nhạc chưa phát hành đã bị đánh cắp.

Xác nhận thương hiệu: Garrix đã bổ sung thu nhập của mình bằng một số xác nhận thương hiệu với các công ty như TAG Heuer, Armani Exchange và AXE.

Thu nhập: Năm 2017, Martin được công nhận là một trong những DJ được trả lương cao nhất thế giới với thu nhập 19,5 triệu đô la trong năm trước đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản của Martin Garrix: Martin Garrix là một DJ và nhà sản xuất người Hà Lan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Còn được gọi là “Ytram” hoặc “GRX”, Garrix nổi tiếng với những đĩa đơn như “Động vật”, “Nhân danh tình yêu” v

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle