gia tri tai san rong cua marko jaric

Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić

Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić là bao nhiêu?
Marko Jarić là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Serbia có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Marko Jarić đã chơi ở NBA cho Los Angeles Clippers, Minnesota

Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić là bao nhiêu?

Marko Jarić là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Serbia có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Marko Jarić đã chơi ở NBA cho Los Angeles Clippers, Minnesota Timberwolves và Memphis Grizzlies. Anh ấy là nhà vô địch Euroleague và là người giành huy chương vàng cho các đội tuyển bóng rổ quốc gia FR Nam Tư cấp cơ sở và cấp cao.

Thời thơ ấu

Marko Jarić sinh ngày 12 tháng 10 năm 1978 tại Belgrade, Nam Tư (nay là Serbia), con trai của Srećko Jarić, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng của Nam Tư. Jarić đến với bóng rổ từ rất sớm khi chơi cho đội trẻ của câu lạc bộ Serbia Red Star Belgrade.

Sự nghiệp bóng rổ

Marko Jarić bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ Peristeri của Giải bóng rổ Hy Lạp vào năm 1996. Anh ấy đã chơi hai mùa giải ở giải hạng 3 toàn châu Âu FIBA ​​Korać Cup và bốn năm tiếp theo ở cấp độ cao nhất của châu Âu, EuroLeague, với các đội tuyển Ý Fortitudo Bologna và Virtus Bologna. Jarić trở thành cầu thủ đầu tiên liên tiếp giành chức vô địch Giải VĐQG Ý cho hai đội khác nhau (Fortitudo Bologna năm 2000 và Virtus Bologna năm 2001).

Trong NBA Draft 2000, Jarić được chọn là lượt chọn thứ 30 cho Los Angeles Clippers. Anh ấy sẽ chơi ba mùa giải với đội trước khi được chuyển sang Minnesota Timberwolves vào năm 2005 trong một gói bao gồm Lionel Chalmers để đổi lấy Sam Cassell và một lựa chọn dự thảo vòng một trong tương lai. Năm 2008, Marko được giao dịch với Memphis Grizzlies trong một thỏa thuận tám cầu thủ bao gồm tân binh O.J. Mayo và Kevin tình yêu. Grizzlies và Jarić đã đi đến thỏa thuận trong mùa giải 2009–10 rằng anh ấy sẽ không tham gia trại huấn luyện hoặc các trận đấu trước mùa giải của đội. Anh ta được phép tìm kiếm một giao dịch nhưng cuối cùng lại được thả ra.

​​Jarić trở lại châu Âu để tiếp tục chơi bóng rổ, ký hợp đồng với câu lạc bộ Real Madrid tại Giải VĐQG Tây Ban Nha ACB vào tháng 12 năm 2009. Năm 2011, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ LBA Ý Montepaschi Siena. Marko Jarić đã cố gắng trở lại NBA vào năm 2012 với Chicago Bulls nhưng đã bị từ chối. Sau khi được miễn trừ một lần nữa, lần này là bởi Brooklyn Nets, Jarić đã nghỉ thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp.

Hình ảnh đẹp

Giải thưởngGiá trị tài sản ròng của Marko Jarić là bao nhiêu?
Marko Jarić là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Serbia có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Marko Jarić đã chơi ở NBA cho Los Angeles Clippers, Minnesota

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello