gia tri tai san rong cua mark warner

Giá trị tài sản ròng của Mark Warner

Tổng tài sản ròng của Mark Warner là bao nhiêu?
Mark Warner là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 215 triệu USD. Mark Warner đã phục vụ với tư cách là thượng nghị sĩ của Virginia từ năm 2008. Ngoài ra, ông còn là p

Tổng tài sản ròng của Mark Warner là bao nhiêu?

Mark Warner là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 215 triệu USD. Mark Warner đã phục vụ với tư cách là thượng nghị sĩ của Virginia từ năm 2008. Ngoài ra, ông còn là phó chủ tịch của Cuộc họp kín của đảng Dân chủ tại Thượng viện và chủ tịch của Ủy ban Tình báo Thượng viện. Trước khi bắt đầu sự nghiệp tại Thượng viện, Warner là thống đốc bang Virginia từ năm 2002 đến năm 2006.

Vào những năm 1980, Warner thành lập Columbia Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm viễn thông. Thông qua Columbia Capital, Warner đã kiếm được một khối tài sản khổng lồ nhờ những khoản đầu tư sớm vào các công ty như Nextel. Sau đó, ông đã đầu tư số tài sản đó vào một công ty có tên là Capital Cellular. Các liên doanh kết hợp đã kiếm được Mark Warner đủ tiền để biến ông trở thành chính trị gia giàu nhất nước Mỹ. Theo tiết lộ tài chính gần đây nhất của anh ấy, giá trị tài sản ròng của Mark là 215 triệu đô la. Vào những thời điểm khác, giá trị tài sản ròng của anh ấy lên tới 250 triệu đô la.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Mark Warner sinh ngày 15 tháng 12 năm 1954 tại Indianapolis, Indiana, con của Marjorie và Robert. Anh ấy có một em gái tên là Lisa. Lớn lên, Warner sống ở Illinois và Connecticut; ở bang thứ hai, anh ấy đến trường trung học Rockville ở Vernon. Để học cao hơn, ông theo học Đại học George Washington, từ đó ông tốt nghiệp năm 1977 với bằng cử nhân khoa học chính trị. Khi còn là sinh viên, Warner đã làm việc cho Thượng nghị sĩ Abraham Ribicoff, và sau đó là điều phối viên thanh niên trong chiến dịch tranh cử thành công ở Connecticut của Ella Grasso. Warner tiếp tục theo học Trường Luật Harvard, tốt nghiệp bằng JD vào năm 1980. Tại đây, ông huấn luyện đội bóng rổ nữ nội bộ đầu tiên của trường. Warner cũng từng là người quản lý chiến dịch tranh cử thượng nghị sĩ của Chris Dodd.

Bắt đầu sự nghiệp

Warner chưa bao giờ hành nghề luật sư sau khi kiếm được JD. Thay vào đó, anh quyết định bước vào thế giới kinh doanh và cố gắng thành lập một cặp công ty vào đầu những năm 80 nhưng không thành công. Khi điều đó không hiệu quả, anh ấy trở thành tổng thầu cho các doanh nghiệp di động. Cuối cùng, Warner đã đạt được thành công với tư cách là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm Columbia Capital, công ty đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ. Ông cũng đồng sáng lập Capital Cellular Corporation.

Ngoài các dự án kinh doanh của mình, Warner còn tích cực tham gia vào nhiều nỗ lực công cộng khác nhau trong những năm 80 và 90 liên quan đến viễn thông, giáo dục, y tế và giao thông vận tải. Ông cũng quản lý chiến dịch tranh cử thành công của Douglas Wilder vào năm 1989, và giữ chức chủ tịch Đảng Dân chủ Virginia từ năm 1993 đến năm 1995. Các vị trí công khác của Warner bao gồm một ghế trong Ban Giao thông Vận tải Khối thịnh vượng chung Virginia. Năm 1996, ông lần đầu tiên tranh cử thượng nghị sĩ, cuối cùng thất bại trước đương kim đảng Cộng hòa John Warner< /a>. Mark và John Warner không có quan hệ họ hàng.

Thống đốc bang Virginia

Warner tham gia cuộc bầu cử thống đốc bang Virginia vào năm 2001 và được bầu vào năm sau. Trong nhiệm kỳ của mình cho đến năm 2006, ông đã làm việc để cải cách luật thuế; lãnh đạo phong trào cải cách trường trung học quốc gia; và giám sát khoản đầu tư lớn nhất vào giáo dục K-12 trong lịch sử Virginia. Là một thống đốc rất nổi tiếng, Warner rời nhiệm sở với tỷ lệ tán thành là 70 phần trăm.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Theo hầu hết các tài khoản, Warner đã lên kế hoạch tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ vào năm 2008. Tuy nhiên, ông đột ngột hủy bỏ kế hoạch ứng cử vào cuối năm 2006 vì lý do gia đình. Thay vào đó, Warner tiếp tục tuyên bố tranh cử vào ghế Thượng viện do John Warner bỏ trống. Trong cuộc bầu cử năm 2008, ông đã đánh bại cựu thống đốc bang Virginia Jim Gilmore với 65% phiếu bầu để giành được ghế Thượng viện. Warner tiếp tục tái đắc cử vào năm 2014, đánh bại Ed Gillespie trong gang tấc; anh ấy đã tái đắc cử lần thứ hai vào năm 2020, đánh bại Daniel Gade.

Khi đến Thượng viện năm 2009, Warner được bổ nhiệm vào Ủy ban Ngân hàng, Ngân sách và Thương mại. Sau đó, ông được bổ nhiệm vào Ủy ban Tình báo Thượng viện. Năm 2013, Warner trở thành thượng nghị sĩ cấp cao của Virginia. Được coi là một người trung dung “cấp tiến”, anh ấy ủng hộ Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, hôn nhân đồng giới và quyền lựa chọn của phụ nữ. Tuy nhiên, ông cũng ủng hộ Tu chính án thứ hai.

Chip Somodevilla/Hình ảnh của Getty

Tranh cãi với Phillip Puckett

Cuối năm 2014, Warner dính líu đến một cuộc điều tra liên bang về việc Thượng nghị sĩ bang Virginia Phillip Puckett từ chức gần đây. Bị cáo buộc, Warner đã thả nổi một số cơ hội việc làm liên bang cho con gái của thượng nghị sĩ với mục đích ngăn cản Puckett rời khỏi Thượng viện Bang đang bị chia rẽ. Warner khẳng định rằng anh ta không đưa ra lời mời làm việc rõ ràng nào và chỉ đang thảo luận các ý tưởng với thượng nghị sĩ. Đầu năm 2015, Đảng Cộng hòa Virginia đã đệ đơn khiếu nại chính thức lập luận rằng cuộc trò chuyện của Warner với Puckett là vi phạm Đạo luật Chính phủ cởi mở và Lãnh đạo trung thực.

Trồng nho

Trong số những tài sản đáng chú ý của Warner là trang trại Rappahannock Bend của ông, nơi ông trồng 15 mẫu nho cho nhà máy rượu Ingleside Vineyards. Thông qua nhà máy rượu, Warner có một nhãn hiệu riêng mà anh ấy cung cấp tại các cuộc đấu giá từ thiện.

Cuộc sống cá nhân và danh dự

Warner kết hôn với vợ là Lisa Collis vào năm 1989. Họ có với nhau ba cô con gái.

Warner đã nhận được nhiều bằng tiến sĩ danh dự trong những năm qua, hầu hết từ các trường cao đẳng Virginia. Bằng danh dự của ông bao gồm bằng tiến sĩ từ Đại học WilliamTổng tài sản ròng của Mark Warner là bao nhiêu?
Mark Warner là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 215 triệu USD. Mark Warner đã phục vụ với tư cách là thượng nghị sĩ của Virginia từ năm 2008. Ngoài ra, ông còn là p

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello