gia tri tai san rong cua marilyn milian

Giá trị tài sản ròng của Marilyn Milian

Mức lương của Marilyn Milian:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Marilyn Milian là bao nhiêu?
Marilyn Milian là một luật sư, thẩm phán và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Marilyn Milian

Mức lương của Marilyn Milian:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Marilyn Milian là bao nhiêu?

Marilyn Milian là một luật sư, thẩm phán và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Marilyn Milian nổi tiếng nhất với vai trò chủ tọa phiên tòa trong bộ phim truyền hình Tòa án nhân dân.

Đầu đời và đầu sự nghiệp

Cô sinh ngày 1 tháng 5 năm 1961 tại Manhattan, NY, là con gái của một người Cuba nhập cư. Cô đã lấy bằng đại học về tâm lý học tại Đại học Miami, nơi cô tốt nghiệp xuất sắc với điểm trung bình 4.0. Sau đó, cô đã giành được bằng J.D. kiêm laude từ Trung tâm Luật Đại học Georgetown. Khi học tại Georgetown, cô và các sinh viên luật của mình thường xem Tòa án Nhân dân mỗi ngày giữa các lớp học. Nhiều thập kỷ trước khi trở thành ngôi sao truyền hình, Marilyn từng là trợ lý luật sư bang ở Dade County, Florida. Năm 1999, Thống đốc Florida Jeb Bush bổ nhiệm bà vào Tòa án Miami Circuit. Cô cũng đã có 5 năm làm thẩm phán tại các tòa án về Bạo lực Gia đình ở Florida.

Tòa án nhân dân

Xếp hạng cho chương trình giảm mạnh dưới thời Jerry Sheindlin, chồng của Thẩm phán Judy , người đứng đầu chương trình từ năm 1999 đến năm 2001. Jerry tiếp quản từ cựu thị trưởng NYC Ed Koch, người đã tiếp quản người dẫn chương trình ban đầu Joseph Wapner, người đã phục vụ từ năm 1981 – 1993. Nhìn vào tỷ lệ người xem giảm, các nhà sản xuất quyết định họ cần một người trẻ, gốc Tây Ban Nha và tốt hơn là nữ để thu hút khán giả Latina ngày càng tăng của họ. Họ đã nhìn xa và rộng để tìm đúng người. Marilyn được giới thiệu bởi một người hàng xóm nam, người đã thử giọng nhưng đã bị từ chối. Các nhà sản xuất đã phải gọi cho cô ấy 16 lần trước khi cô ấy bắt máy để nghe lời đề nghị của họ.

Marilyn Milian là thẩm phán Latina đầu tiên chủ trì một chương trình tòa án trên truyền hình. Ngay sau khi đảm nhận vai diễn này, xếp hạng đã tăng lên con số khổng lồ 75%. Sau mùa giải 2012-2013, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình lâu nhất của Tòa án nhân dân. Cô được chú ý là tương tác với khán giả nhiều hơn những người tiền nhiệm. Cô thường trích dẫn lời của bà mình khi nói chuyện với các đương sự, thường bằng tiếng Tây Ban Nha.

NHẬN

Chồng Marilyn Milian

Chồng của Milian, John Schlesinger, cũng là luật sư và thẩm phán. Anh ấy thực sự phục vụ tại quận cũ của Marilyn, Đường đua thứ 11 của Quận Miami-Dade. Nơi ở chính của họ là một ngôi nhà ở Coral Gables. Họ cũng giữ một căn hộ ở Thành phố New York, nơi chương trình ghi hình hai lần mỗi tháng. Họ có ba người con. Vì vẫn là thẩm phán nên John được yêu cầu báo cáo công khai tài chính định kỳ. Từ tiết lộ năm 2009 của anh ấy, chúng tôi biết rằng cặp vợ chồng này vào thời điểm đó trị giá ít nhất 7 triệu đô la, không bao gồm một ngôi nhà trị giá 3 triệu đô la và những chiếc xe thể thao trị giá 200.000 đô la. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, tài sản của cặp đôi này ít nhất là 12 triệu đô la vào năm 2009. Anh ấy đã không tiết lộ tài chính kể từ năm 2009.

Mức lương của Marilyn Milian

Trong năm đầu tiên làm người dẫn chương trình Tòa án Nhân dân, Marilyn chỉ kiếm được 500 nghìn đô la mỗi năm. Con số đó đã sớm được nâng lên 1 triệu đô la. Sau bốn năm đầu tiên kết thúc và cô ấy đã chứng minh được thành công rực rỡ, mức lương đã được tăng lên 5 triệu đô la. Năm 2018, mức lương đó đã tăng lên 8 triệu đô la mỗi năm. Cô ấy đến khu vực New York hai lần một tháng để ghi hình. Họ quay 10 tập trong một ngày trong ba ngày, sau đó cô ấy quay trở lại Miami. Từ năm 2001 đến 2013, chương trình được ghi hình tại Thành phố New York. Nó đã được ghi hình ở Stamford, Connecticut kể từ đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Marilyn Milian:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Marilyn Milian là bao nhiêu?
Marilyn Milian là một luật sư, thẩm phán và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Marilyn Milian

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello