gia tri tai san rong cua marcus schenkenberg

Giá trị tài sản ròng của Marcus Schenkenberg

Giá trị tài sản ròng của Marcus Schenkenberg là bao nhiêu?
Marcus Schenkenberg là một người mẫu Thụy Điển có tài sản ròng trị giá 14 triệu USD. Marcus Schenkenberg, còn được gọi là Marcus Lodewijk Schenkenberg van Mierop, đượ

Giá trị tài sản ròng của Marcus Schenkenberg là bao nhiêu?

Marcus Schenkenberg là một người mẫu Thụy Điển có tài sản ròng trị giá 14 triệu USD. Marcus Schenkenberg, còn được gọi là Marcus Lodewijk Schenkenberg van Mierop, được biết đến nhiều khi xuất hiện trong các quảng cáo của Calvin Klein. Anh cũng đã làm người mẫu cho các thương hiệu thiết kế như Giorgio Armani, VersaceDonna Karan. Trên truyền hình, Schenkenberg đã xuất hiện trên nhiều chương trình từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm “V.I.P.”, “As the World Turns”, “The Surreal Life”, “Never Mind the Buzzcocks” và “German’s Next Topmodel.” /p>

Thời thơ ấu

Marcus Schenkenberg tên khai sinh là Marcus Lodewijk Schenkenberg van Mierop vào ngày 4 tháng 8 năm 1968 tại Stockholm, Thụy Điển với cha mẹ là người Hà Lan.

Nghề người mẫu

Khi đang trượt patin ở Venice, California vào năm 1989, nhiếp ảnh gia Barry King đã phát hiện ra Schenkenberg. Cuộc gặp gỡ này đã dẫn đến sự nghiệp người mẫu sẽ rất thành công. Schenkenberg tiếp tục trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các quảng cáo của Calvin Klein; anh cũng được công nhận là người mẫu cho các thương hiệu thiết kế như Giorgio Armani, Donna Karan, Versace và Gianfranco Ferre. Trong những năm qua, Schenkenberg đã được ký hợp đồng với Storm Model Management, Boss Models, Wilhelmina Models và D’Management Group, trong số các công ty khác. Định cư tại Thành phố New York vào năm 1991, anh được ký hợp đồng với Ford Models and Soul Artist Management.

Sự nghiệp truyền hình

Do nổi tiếng là một người mẫu quốc tế nổi tiếng, Schenkenberg đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình từ khắp nơi trên thế giới, thường là với tư cách là chính anh. Năm 2001, anh xuất hiện trong loạt phim hành động “V.I.P.” của Pamela Anderson và năm sau đó tham gia chương trình trò chơi hài kịch của Anh “Never Mind the Buzzcocks”. Sau đó, anh tham gia các vở opera xà phòng ban ngày “As the World Turns” và “One Life to Live.” Năm 2005, Schenkenberg đóng vai chính trong mùa thứ tư của loạt phim truyền hình thực tế VH1 “The Surreal Life”; các bạn diễn của anh ấy là Da Brat, Christopher Knight, Verne Troyer, Jane Wiedlin, Chyna và Adrianne Curry. Trong số các bộ phim truyền hình tiếng Anh khác của anh ấy là bộ phim truyền hình ca nhạc “Smash” mà anh ấy đã xuất hiện vào năm 2012.

Ngoài Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Schenkenberg đã xuất hiện trên một số chương trình ở Ý, bao gồm “The Corlucci Cald Show”, “La Grande Notte del Lunedì Sera” và phiên bản tiếng Ý của chương trình trò chơi thực tế “Celebrity Mole. ” Anh ấy cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình khác nhau của Đức, chẳng hạn như loạt cuộc thi thực tế “Đức’s Next Topmodel” của Heidi Klum, dựa trên “America’s Next Top Model” của Tyra Banks. Năm 2019, Schenkenberg xuất hiện trên phiên bản tiếng Đức của chương trình thi hát thực tế “The Masked Singer”.

Sự nghiệp điện ảnh

Với tư cách là một diễn viên, Schenkenberg xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Meatballs and Macaroni” năm 1988. Anh ấy đã không xuất hiện trong một bộ phim nào khác cho đến năm 1997, khi anh ấy đóng vai nhân vật Tiny trong bộ phim kiếm hiệp và ma thuật “Prince Valiant”. Sau đó, anh ấy ở trong “Con tin”. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Schenkenberg trở lại màn ảnh rộng vào năm 2010 với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình “Multiple Sarcasms”, với sự tham gia của Timothy Hutton, Stockard Channing, Mira Sorvino, Dana Delany, Mario Van Peebles và Chris Sarandon.

(Ảnh của Stephen Lovekin/Getty Images)

Sự nghiệp âm nhạc

Vào cuối những năm 90, Schenkenberg có một sự nghiệp âm nhạc ngắn bắt đầu sau khi bạn của ông đề nghị ông thu âm một bài hát. Mặc dù yêu cầu chỉ nhằm mục đích vui vẻ một chút, nhưng nó đã dẫn đến một hợp đồng thu âm với EMI. Bài hát “La Chica Marita” của Schenkenberg đã được phát hành trên nền nhạc phim tội phạm “Flawless” của Joel Schumacher.

Cuộc sống cá nhân

Mặc dù chưa bao giờ kết hôn nhưng Schenkenberg đã có quan hệ tình cảm với rất nhiều phụ nữ trong suốt sự nghiệp của mình. Vào đầu những năm 90, anh hẹn hò với những người mẫu bao gồm Catherine Hardenborg, Maureen Gallegher và Rosemarie Wetzel. Trong những năm sau đó, anh hẹn hò với những người nổi tiếng như Mariah Carey, Jessica Simpson, Victoria Silvstedt và Nicky Hilton. Mối quan hệ nổi tiếng nhất của Schenkenberg là với người mẫu kiêm diễn viên Pamela Anderson, người mà ông từ năm 2000 đến năm 2001.

Là công dân của thế giới, Schenkenberg thông thạo tiếng Thụy Điển, Hà Lan, Anh, Ý và Pháp. Anh ấy chia thời gian sống ở Los Angeles và thành phố New York, đồng thời có một căn hộ ở Stockholm. Schenkenberg đã phát hành một cuốn sách có tựa đề “Marcus Schenkenberg: Quy tắc mới”, trong đó có các bức ảnh và giai thoại liên quan đến sự nghiệp người mẫu của ông, cũng như những đóng góp của nhiều đồng nghiệp, người quen và họ hàng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Marcus Schenkenberg là bao nhiêu?
Marcus Schenkenberg là một người mẫu Thụy Điển có tài sản ròng trị giá 14 triệu USD. Marcus Schenkenberg, còn được gọi là Marcus Lodewijk Schenkenberg van Mierop, đượ

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis