gia tri tai san rong cua madonna

Giá trị tài sản ròng của Madonna

Giá trị tài sản ròng của Madonna là bao nhiêu?
Madonna là nghệ sĩ thu âm và nghệ sĩ giải trí bán chạy nhất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 850 triệu USD. Thường được coi là người có ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác, Madonna đư

Giá trị tài sản ròng của Madonna là bao nhiêu?

Madonna là nghệ sĩ thu âm và nghệ sĩ giải trí bán chạy nhất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 850 triệu USD. Thường được coi là người có ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác, Madonna được biết đến nhiều nhất với việc vượt qua ranh giới với âm nhạc, sáng tác, hình ảnh và phong cách của cô ấy. Madonna bùng nổ trên sân khấu âm nhạc vào đầu những năm 80, phát hành ba bài hát nổi tiếng và một album ăn khách từ năm 1982 đến năm 1984.  Tuy nhiên, chính màn trình diễn không giới hạn của cô tại Lễ trao giải MTV Video Music năm 1984 đã làm rung chuyển thế giới nhạc rock theo đúng nghĩa đen. Màn trình diễn “Like a Virgin” của cô là một trong những màn trình diễn gây tranh cãi nhất từng được phát sóng và vẫn là một trong những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử VMAs. Đó cũng là một thời điểm xác định đối với nghệ sĩ, vì cô ấy đã xây dựng toàn bộ sự nghiệp âm nhạc của mình xung quanh ý tưởng vượt qua các ranh giới. Kể từ khi phát hành album thứ hai, “Like a Virgin”, cô ấy đã phát hành thêm mười album nữa, lập nhiều kỷ lục về doanh thu và bảng xếp hạng, đã đi lưu diễn nhiều lần, bao gồm cả “Sticky” của cô ấy.

Madonna cũng là một nữ doanh nhân sắc sảo. Cô thành lập công ty giải trí Maverick vào năm 1992, trong một liên doanh với Time Warner đã trả trước cho cô 60 triệu đô la và 20% tiền bản quyền từ bộ phận xuất bản âm nhạc. Một trong những dự án đầu tiên được phát hành từ liên doanh Maverick của cô ấy là cuốn sách trên bàn cà phê “Sex” (1992) của cô ấy, đã bán được 1,5 triệu bản sao với giá 50 đô la mỗi cuốn trong vài ngày đầu tiên, bất chấp tranh cãi và phản ứng tiêu cực mạnh mẽ của công chúng về bản chất tình dục của cuốn sách. nội dung. Các dự án sách khác của cô ấy bao gồm hợp đồng với Callaway Arts

Năm 2003, khi kết hôn với Guy Richie, Madonna đã trả 12 triệu USD để mua một biệt thự tuyệt đẹp ở Beverly Hills. Người bán là nữ diễn viên Sela Ward và chồng là nhà đầu tư mạo hiểm Howard Sherman. Nằm trên diện tích 1,25 mẫu Anh có cổng, nơi nghỉ này có một ngôi nhà rộng 17.000 foot vuông với 9 phòng ngủ, rạp hát gia đình cỡ tiêu chuẩn, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân tennis. Cô đã rao bán ngôi nhà vào năm 2012 với giá 28 triệu USD. Sau đó, cô ấy đã niêm yết lại nó vào năm 2013 với giá 22,5 triệu đô la, cuối cùng được bán vào cuối năm đó với giá 19,5 triệu đô la. Người mua là người sáng lập nước tăng lực Rockstar Russell Weiner. Thật ngạc nhiên, Russ đã rao bán ngôi nhà vào năm 2018 với giá 35 triệu đô la.

Vào tháng 4 năm 2021, Madonna đã trả 20 triệu USD để mua dinh thự của The Weeknd ở Hidden Hills, California. Vào tháng 4 năm 2022, Madonna rao bán ngôi nhà này với giá 26 triệu USD: