gia tri tai san rong cua lucas cruikshank

Giá trị tài sản ròng của Lucas Cruikshank

Giá trị tài sản ròng của Lucas Cruikshank là bao nhiêu?
Lucas Cruikshank là một diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ và có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Lucas Cruikshank là một YouTuber kiêm diễn viên nổi tiếng với nhân

Giá trị tài sản ròng của Lucas Cruikshank là bao nhiêu?

Lucas Cruikshank là một diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ và có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Lucas Cruikshank là một YouTuber kiêm diễn viên nổi tiếng với nhân vật Fred Figglehorn, một cậu bé sáu tuổi cáu kỉnh với cuộc sống gia đình rối loạn. Sau khi ra mắt nhân vật này vào năm 2006, anh ấy đã đóng vai anh ấy trong nhiều sê-ri web trên YouTube, cũng như trong các album hài và trong ba bộ phim và một bộ phim truyền hình cho Nickelodeon. Ngoài Fred, Cruikshank đóng vai chính là người ngoài hành tinh tuổi teen Marvin Forman trong chương trình Nickelodeon ngắn ngủi “Marvin Marvin”.

Thời thơ ấu

Lucas Cruikshank sinh ngày 29 tháng 8 năm 1993 tại Columbus, Nebraska, con của Dave và Molly. Ông có hai anh trai và năm chị gái. Cruikshank học tại trường trung học Lakeview gần Columbus.

Hình ảnh của Larry Busacca/Getty

Fred Figglehorn

Thông qua kênh YouTube JKL Productions do anh tạo ra cùng với hai người anh em họ Jon và Katie, Cruikshank ban đầu giới thiệu nhân vật Fred Figglehorn vào tháng 6 năm 2006. Video chính thức đầu tiên có nhân vật này được tải lên vài tháng sau đó. Cuối cùng, vào tháng 5 năm 2008, Cruikshank chính thức ra mắt sê-ri “Fred” với video “Fred on May Day”. Tập trung vào nhân vật chính, một cậu bé sáu tuổi cáu kỉnh, hiếu động, nói với người xem về cuộc sống gia đình rối loạn của mình, loạt phim đã đạt được thành công vang dội. Năm 2009, kênh YouTube “Fred” của Cruikshank trở thành kênh đầu tiên vượt mốc một triệu người đăng ký. Sau đó, anh ấy đã phát hành hai album hài với vai nhân vật này: “It’s Hackin’ Christmas with Fred” và “Who’s Ready to Party?” Sự nổi tiếng liên tục của Fred đã dẫn đến một nhượng quyền thương mại bao gồm ba bộ phim truyền hình Nickelodeon và một loạt phim. Bộ phim đầu tiên, “Fred: The Movie”, được phát sóng vào năm 2010. Tiếp theo là “Fred 2: Night of the Living Fred” vào năm 2011, với “Fred 3: Camp Fred” kết thúc bộ ba phim vào năm 2012. Cũng trong năm 2012, Nickelodeon đã phát sóng “Fred: The Show”; được đón nhận một cách thảm hại, loạt phim đã bị hủy bỏ sau một mùa, dẫn đến việc nhân vật Fred phải nghỉ hưu.

Các lần xuất hiện khác trên YouTube

Cruikshank đã xuất hiện trên YouTube ngoài nhân vật Fred của mình. Anh ấy đã xuất hiện với tư cách là chính mình trên kênh “Lucas” của mình và hợp tác với YouTuber Jennifer Veal từ năm 2013 đến 2014 để sản xuất một loạt video cho kênh. Cruikshank cũng có một sê-ri vào năm 2014 có tên “Cuộc chiến dễ thương”.

Hình ảnh của Christopher Polk/Getty

Sự nghiệp truyền hình

Với vai Fred, Cruikshank xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim sitcom dành cho tuổi teen “iCarly” vào năm 2009. Cùng năm đó, anh xuất hiện trong một tập của bộ phim sitcom dành cho tuổi teen khác, “Hannah Montana”. Năm 2011, Cruikshank đóng vai khách mời trong một tập của loạt phim hài hành động siêu anh hùng “Supah Ninjas”. Sau khi “Fred: The Show” bị hủy bỏ vào năm 2012, anh ấy bắt đầu tham gia một bộ phim khác của Nickelodeon, “Marvin Marvin”. Cruikshank đóng vai Marvin Forman, một cậu bé tuổi teen ngoài hành tinh đang vật lộn để thích nghi với cuộc sống con người ở Portland, Oregon. Chương trình kết thúc vào mùa xuân năm 2013 sau một mùa duy nhất. Trước khi chia tay Nickelodeon vào năm đó, Cruikshank đã xuất hiện trong một tập của bộ phim sitcom ca nhạc “Big Time Rush” và lồng tiếng cho một tập của loạt phim hoạt hình “Monsters vs. Aliens”.

Xác nhận

Do có hàng triệu người đăng ký, Cruikshank đã thực hiện nhiều xác nhận khác nhau trong thời gian tham gia loạt phim “Fred”. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm trong chương trình cho các nhà tài trợ như Zipit, anh ấy còn giúp quảng bá các bộ phim như “City of Ember”, “Year One” và “Adventures of Power”. Cruikshank cũng quảng bá cho nghệ sĩ âm nhạc Kev Blaze bằng cách sử dụng một trong những bài hát của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 8 năm 2013, Cruikshank công khai mình là người đồng tính trong một video trên YouTube. Trước đó, anh bắt đầu hẹn hò với người mẫu Úc Matthew Fawcus, người mà anh được YouTuber đồng tính Kingsley giới thiệu tại một câu lạc bộ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Lucas Cruikshank là bao nhiêu?
Lucas Cruikshank là một diễn viên kiêm diễn viên hài người Mỹ và có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Lucas Cruikshank là một YouTuber kiêm diễn viên nổi tiếng với nhân

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q