gia tri tai san rong cua lisa ann

Giá trị tài sản ròng của Lisa Ann

Tổng tài sản ròng của Lisa Ann là bao nhiêu?
Lisa Ann Walter là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Cô ấy nổi tiếng nhất với công việc là một nữ diễn viên phim ngư

Tổng tài sản ròng của Lisa Ann là bao nhiêu?

Lisa Ann Walter là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Cô ấy nổi tiếng nhất với công việc là một nữ diễn viên phim người lớn và video người lớn đáng chú ý nhất của cô ấy có sự tham gia của cô ấy với vai “Serra Paylin”, một tác phẩm nhại lại chính trị gia ngoài đời thực Sarah Palin. Nhiều người coi cô là nữ diễn viên trưởng thành nổi tiếng nhất thế giới. Cô đã nghỉ hưu vào năm 2014 nhưng trở lại ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2018.

Ngoài phim người lớn, cô còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền thông chính thống. Cô đã xuất hiện trên “The Howard Stern Show” và làm diễn viên lồng tiếng cho các trò chơi điện tử như “Grand Theft Auto V.” Cô cũng đóng vai chính trong nhiều video ca nhạc và phim truyền hình.

Thời thơ ấu và sự nghiệp điện ảnh dành cho người lớn

Lisa Ann Corpora sinh ngày 9 tháng 5 năm 1972 tại Easton, Pennsylvania. Cô lớn lên ở thành phố nhỏ Easton và trở thành một vận động viên cuồng nhiệt trong những năm trung học. Khi còn đi học, Lisa tham gia đội bóng rổ và câu lạc bộ trượt tuyết. Sau đó, cô ấy nói rằng nếu cô ấy không tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn, có lẽ cô ấy đã theo đuổi sự nghiệp của một nhà báo hoặc blogger.

Trải nghiệm đầu tiên với ngành công nghiệp phim người lớn

Lisa Ann bước vào ngành công nghiệp phim người lớn ở tuổi 22 vào năm 1994. Cô ấy bắt đầu chậm rãi, chỉ quay phim mỗi tháng một lần với công ty Metro/Cal Vista. Ba năm trong sự nghiệp của mình, cô nghỉ việc vì đại dịch AIDS đang hoành hành trong thế giới người lớn.

Hình ảnh của Ethan Miller/Getty

Cởi bỏ

Trong bảy năm tiếp theo, Lisa Ann làm vũ công thoát y. Với số tiền kiếm được từ việc thoát y, Ann đã có thể mở spa ban ngày của riêng mình và cô đã điều hành trong 4 năm.

Quay lại Video Người lớn

Năm 2006, Lisa được thuyết phục quay trở lại ngành công nghiệp người lớn, chụp ảnh nam/nữ với nhiếp ảnh gia Suze Randall. Sau đó, cô ấy chuyển sang các video người lớn. Hai năm sau, Lisa đóng giả Sarah Palin lần đầu tiên trong video “Who’s Nailin’ Paylin?” Đoạn video được phát hành vào ngày bầu cử và tạo ra đủ loại tin đồn trên các phương tiện truyền thông. Lisa Ann thực hiện nghiêm túc vai trò của mình và theo dõi các cuộc tranh luận giữa các phó tổng thống để nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể và phong thái của Sarah Palin. Cô ấy cũng đề cập đến các màn trình diễn của Tina Fey, người cũng đã đóng giả cựu Thống đốc Alaska trên “Saturday Night Live”.

Do thành công của “Who’s Nailin’ Paylin”, các phần tiếp theo đã sớm ra đời. Chúng bao gồm “Obama is Nailin’ Paylin,” “Letterman’s Nailin’ Paylin,” “You’re Nailin’ Paylin,” “Hollywood’s Nailin’ Paylin,” và “Who’s Nailin’ Paylin? 2.” Ngoài ra, Lisa Ann còn đóng vai Sarah Palin trong một video ca nhạc của Eminem và diễn vai này trong khi thoát y trên sân khấu.

Trong vài năm sau đó, cô ấy đã trở thành một nhân vật chính trong ngành công nghiệp dành cho người lớn và cô ấy đã tổ chức Giải thưởng XRCO vào năm 2010. Đến năm 2014, cô ấy đã sẵn sàng nghỉ hưu và cô ấy đã thông báo rằng mình sẽ rời ngành trong một bài đăng trên Facebook . Nói như vậy, cô ấy tiếp tục xuất hiện trong các video webcam trực tiếp trong vài ngày tới.

BRENDAN SMIALOWSKI/AFP/GettyImages

Lần thứ hai quay lại video người lớn

Năm 2018, Lisa Ann lần thứ hai trở lại ngành công nghiệp người lớn. Cô ký hợp đồng với Evil Angel và nhanh chóng quay thêm bốn cảnh nữa. Trong thời gian này, cô cũng thành lập trang web của riêng mình.

Truyền thông chính thống

Lisa Ann đã xuất hiện trên “The Howard Stern Show” trước khi gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn. Năm 2008, cô xuất hiện trên “Entertainment Tonight” sau thành công trong ngành công nghiệp người lớn sau khi đóng giả Sarah Palin. Cô cũng lồng tiếng cho nhân vật “Gái điếm

Ngoài việc biểu diễn trước ống kính trong các cảnh quay phim người lớn, Lisa Ann còn tham gia khá nhiều vào quá trình sản xuất. Cô không xa lạ gì với việc đạo diễn những bộ phim người lớn của riêng mình, lần đầu tiên cô bắt đầu vào năm 2009 với Hung XXX. Năm 2013, cô thành lập công ty sản xuất của riêng mình mang tên Lisa Ann Productions. Sau khi ký hợp đồng phân phối với Jules Jordan Video, cô ấy đã đạo diễn “MILF Revolution” dưới tên công ty sản xuất mới của mình.

Lisa Ann cũng đạt được thành công đáng kể với tư cách là người đại diện tài năng trong ngành công nghiệp người lớn. Năm 2005, cô bắt đầu làm việc cho LA Direct Models nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng có một thị trường ngách chưa được khai thác dành cho phụ nữ trên 30 tuổi. Những người được gọi là nghệ sĩ biểu diễn “MILF” này thường phải vật lộn để tìm người đại diện, vì vậy cô đã thành lập Clear Talent Management để phục vụ cho Những người phụ nữ này. Cơ quan đóng cửa vào năm 2010.

Hoạt động tích cực

Lisa Ann là một trong những nhân vật đầu tiên trong ngành công nghiệp phim người lớn kêu gọi cải cách các thủ tục xét nghiệm STD. Sau khi trở lại ngành công nghiệp giải trí sau đại dịch AIDS vào những năm 90, Ann kiên quyết yêu cầu các bạn diễn nam của mình đeo bao cao su khi thực hiện các cảnh quay. Cô cũng khuyến khích các diễn viên nữ khác làm điều tương tự và thậm chí còn đi xa hơn là kêu gọi ban hành luật bắt buộc sử dụng bao cao su trong các cảnh người lớn.

Ngoài ra, cô đặt câu hỏi về tính hiệu quả của các xét nghiệm STD cụ thể trong ngành, chẳng hạn như xét nghiệm bệnh giang mai. Cô ấy đã rất tích cực thực hiện công việc điều tra của riêng mình để khám phá xem liệu thử nghiệm đầy đủ đã được thực hiện hay chưa, và vào năm 2013, cô ấy tuyên bố rằng một trong những bạn diễn tiềm năng của cô ấy đã cố gắng biểu diễn cùng cô ấy mặc dù đã được xét nghiệm dương tính với viêm gan C. Sức khỏe sản xuất dành cho người lớnTổng tài sản ròng của Lisa Ann là bao nhiêu?
Lisa Ann Walter là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Cô ấy nổi tiếng nhất với công việc là một nữ diễn viên phim ngư

leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein Previous post Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein
gia tri rong cua lisette lee Next post Tổng tài sản ròng của Lisette Lee