gia tri tai san rong cua lindsey graham

Giá trị tài sản ròng của Lindsey Graham

Giá trị tài sản ròng của Lindsey Graham là bao nhiêu?
Lindsey Graham là một luật sư và chính trị gia được bầu làm Thượng nghị sĩ từ Nam Carolina vào năm 2003. Lindsay Graham có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Trước khi trở

Giá trị tài sản ròng của Lindsey Graham là bao nhiêu?

Lindsey Graham là một luật sư và chính trị gia được bầu làm Thượng nghị sĩ từ Nam Carolina vào năm 2003. Lindsay Graham có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Trước khi trở thành Thượng nghị sĩ, ông hành nghề tư nhân với tư cách là luật sư và đã phục vụ bốn nhiệm kỳ tại Hạ viện Hoa Kỳ cho khu vực bầu cử số 3 của Nam Carolina. Sau khi tìm kiếm và để thua cuộc đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa vào năm 2016, Graham trở nên nổi tiếng với việc thay đổi các vị trí cực đoan của mình, bao gồm cả việc ông ta hút lấy Donald Trump, người mà trước đây ông khinh miệt.

Theo tờ khai thuế tự công bố của Lindsey, anh ấy đã kiếm được tổng thu nhập 2,1 triệu đô la từ năm 2008 đến năm 2019. Theo tiết lộ tài chính liên bang đầu tiên của anh ấy vào năm 2008, giá trị tài sản ròng của anh ấy vào thời điểm đó là 800.000 đô la. Trong những năm kể từ đó, những tiết lộ về giá trị tài sản ròng của anh ấy đã báo cáo một con số dao động trong khoảng từ 1,5 triệu đô la đến 2 triệu đô la.

Thời thơ ấu và nghĩa vụ quân sự

Lindsey Graham sinh năm 1955 tại Central, Nam Carolina. Cha mẹ anh, Florence và Millie, điều hành một nhà hàng và quán bar tên là Sanitary Cafe. Graham là người gốc Scotland-Ireland. Anh học tại trường trung học D. W. Daniel, và sau đó gia nhập Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị. Sau cái chết của cha mẹ khi anh mới ngoài 20 tuổi, Graham theo học tại Đại học Nam Carolina để anh có thể ở gần nhà với tư cách là người giám hộ hợp pháp của em gái mình. Sau khi tốt nghiệp cử nhân tâm lý học năm 1977, anh tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Đại học Nam Carolina năm 1981.

Năm 1982, Graham được bổ nhiệm làm sĩ quan trong Quân đoàn Tư vấn Thẩm phán trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Trong những năm tiếp theo, ông phục vụ với tư cách là luật sư bào chữa, và sau đó trở thành công tố viên trưởng của Lực lượng Không quân ở Châu Âu, có trụ sở tại Frankfurt, Đức. Sau khi rời Lực lượng Không quân, Graham phục vụ trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia Không quân Nam Carolina cho đến năm 1995. Đồng thời, từ năm 1993 đến năm 1995, ông cũng phục vụ trong Hạ viện Nam Carolina.

Hạ viện Hoa Kỳ

Năm 1994, Graham tranh cử để kế nhiệm Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ đương nhiệm Butler Derrick cho ghế dân biểu khu vực thứ 3 của Nam Carolina. Ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa với 52% phiếu bầu, và sau đó giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử với 60% phiếu bầu. Graham tiếp tục tái đắc cử thêm ba nhiệm kỳ nữa cho đến năm 2002. Trong nhiệm kỳ của mình, ông phục vụ trong Ủy ban Quan hệ Quốc tế, Ủy ban Giáo dục và Lực lượng lao động, Ủy ban Tư pháp và Ủy ban Quân vụ.

Thượng viện Hoa Kỳ

Graham tranh cử để kế nhiệm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Strom Thurmond trong cuộc bầu cử vào Thượng viện năm 2002. Giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa mà không có ứng cử viên nào, ông tiếp tục đánh bại ứng cử viên Đảng Dân chủ Alex Sanders nói chung. Ông đã tái đắc cử ba lần nữa vào các năm 2008, 2014 và 2020. Graham đã tạo dựng được danh tiếng tại Thượng viện với tư cách là một người diều hâu chiến tranh.

Nhận định

Mối quan hệ với Donald Trump

Trong những năm qua, Graham đã trở nên nổi tiếng vì sự đảo ngược vị trí một cách đạo đức giả, đặc biệt là liên quan đến mối quan hệ của ông với Donald Trump. Trong thời gian tranh cử tổng thống của Đảng Cộng hòa vào năm 2015, Graham đã lên tiếng về việc khinh thường đối thủ của mình. Anh ấy gọi Trump là “đồ ngốc” và nhấn mạnh thực tế rằng anh ấy là một người bài ngoại và cố chấp tôn giáo. Tuy nhiên, ngay sau cuộc bầu cử của Trump, Graham đã thay đổi hoàn toàn, đột nhiên trở thành người ủng hộ nhiệt thành cho người mà ông cho là không phù hợp làm tổng thống. Ông tiếp tục ủng hộ quan điểm phân biệt chủng tộc của Trump và các giao dịch tham nhũng trong Nhà Trắng, đồng thời ủng hộ việc tái đắc cử của ông.

Tham nhũng sau cuộc bầu cử năm 2020

Sau Chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, Graham đã một trong những người thực hiện lời nói dối thẳng thắn nhất rằng cuộc bầu cử đã bị gian lận. Tranh chấp kết quả kiểm phiếu ở Georgia, nơi Biden giành được khoảng 14.000 phiếu bầu, Graham đã gọi điện cho Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger để yêu cầu ông loại bỏ các lá phiếu gửi qua thư hợp pháp. Cuộc điện thoại đã được luật sư quận Fulton, Georgia xem xét như một phần của cuộc điều tra hình sự về nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử của tiểu bang.

Cuộc nổi dậy ở Thủ đô

Mặc dù phải sơ tán khỏi Điện Capitol trong cuộc nổi dậy của cánh hữu vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, Graham vẫn bỏ phiếu chống lại việc luận tội Donald Trump, kẻ đã kích động những kẻ bạo loạn. Hơn nữa, vào tháng 5, anh ấy đã chặn cuộc điều tra về cuộc nổi dậy bằng cách bỏ phiếu chống lại việc thành lập một ủy ban độc lập.

Vị trí chính trị

Ngay từ đầu, Graham đã nổi tiếng là người sẵn sàng làm việc theo phương thức lưỡng đảng với các đảng viên Đảng Dân chủ. Ông đã bỏ phiếu xác nhận các ứng cử viên Tòa án Tối cao của Tổng thống Obama là Elena Kagan và Sonia Sotomayor, chỉ trích Đảng Trà và thỏa hiệp về các vấn đề như cải cách tài chính chiến dịch và cải cách nhập cư. Tuy nhiên, quan điểm của anh ta ngày càng trở nên phản động và cực đoan hơn theo thời gian. Bằng một trong những động thái đạo đức giả nhất của mình, ông đã bỏ phiếu bổ nhiệm thẩm phán mới của Tòa án Tối cao chỉ một ngày sau khi Ruth Bader Ginsburg qua đời vào năm 2020, bất chấp tuyên bố của ông vào năm 2016 rằng các vị trí trống của Tòa án Tối cao sẽ không bao giờ được lấp đầy trong một năm tổng thống.

Trong số các quan điểm bảo thủ khác của mình, Graham là người chống nhập cư, chống kiểm soát súng, chống phá thai và chống vắc-xin. Năm 2002, ông bỏ phiếu cho Nghị quyết Iraq, và từ đó ủng hộ chủ nghĩa can thiệp quân sự ở những nơi bao gồm Iran, Afghanistan, Venezuela, Libya và Yemen. Graham cũng phản đối quyền của LGBTQ và là người phủ nhận biến đổi khí hậu.

Cuộc sống cá nhân

Graham chưa bao giờ kết hôn và không có con. Anh cư trú tại Seneca, Nam Carolina, nơi anh là thành viên của Nhà thờ Baptist Corinth.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Lindsey Graham là bao nhiêu?
Lindsey Graham là một luật sư và chính trị gia được bầu làm Thượng nghị sĩ từ Nam Carolina vào năm 2003. Lindsay Graham có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Trước khi trở

leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein Previous post Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein
gia tri rong cua lisette lee Next post Tổng tài sản ròng của Lisette Lee