gia tri tai san rong cua lebron james

Giá trị tài sản ròng của LeBron James

Mức lương của LeBron James:
Giá trị tài sản ròng của LeBron James là bao nhiêu?
LeBron James là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 600 triệu USD. Sau khi đốt cháy

Mức lương của LeBron James:

Giá trị tài sản ròng của LeBron James là bao nhiêu?

LeBron James là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 600 triệu USD. Sau khi đốt cháy thế giới bóng rổ ở trường trung học, LeBron đã bỏ học đại học và được gọi là

Như hầu hết mọi người đều biết, LeBron đã bỏ học đại học và thi thẳng vào các cầu thủ chuyên nghiệp khi được chọn đầu tiên trong kỳ tuyển quân NBA năm 2003 của đội bóng quê hương anh, Cleveland Cavaliers. Hợp đồng đầu tiên của anh ấy trả 18,8 triệu đô la trong 4 năm. Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn 3 năm trị giá 60 triệu đô la với Cavs trước mùa giải 2007-2008, giúp tăng mức lương hàng năm của anh ấy từ 5,8 triệu đô la lên 13 triệu đô la, 14,4 triệu đô la và cuối cùng là 15,8 triệu đô la cho mùa giải 2009-2010. Bước vào mùa giải 2011, LeBron đã tuyên bố ý định rời Cleveland đến Miami với một chương trình truyền hình đặc biệt có tên “Quyết định”. Trong khi anh ấy sẽ bị chế giễu vì chương trình truyền hình đặc biệt có vẻ kiêu ngạo trong nhiều năm, “Quyết định” đã quyên góp được khoảng 6 triệu đô la cho tổ chức từ thiện. Khi LeBron chuyển đến Miami, anh ấy đã nhận được mức giá thấp hơn thị trường là 110 triệu đô la trong sáu năm. Anh ấy đã làm điều này bởi vì anh ấy (đã đúng) dự đoán rằng anh ấy có thể giành chức vô địch NBA ở Miami cùng với Chris Bosh và Dwyane Wade. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với The Heat, anh ấy thực sự kiếm được ÍT HƠN 1,2 triệu đô la so với những gì anh ấy kiếm được ở Miami.

Sau 4 mùa giải gắn bó với The Heat, LeBron trở lại Cleveland trước thềm mùa giải 2014-2015. Trong những năm ở Cleveland, LeBron đã cố tình chọn các hợp đồng có thời hạn 1 năm để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của anh ấy vào mỗi mùa giải tiếp theo khi mức lương tối đa của NBA tăng lên.

Năm 2016, sau khi giành chức vô địch NBA, LeBron đã ký hợp đồng ba năm trị giá 100 triệu đô la với Cavs. Trong năm đầu tiên anh kiếm được 23 triệu đô la. Trong năm thứ hai, anh ấy kiếm được 30,963 triệu đô la, điều này cũng khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Trong năm thứ ba của thỏa thuận, anh ấy đã kiếm được 33,285 triệu đô la dẫn đầu giải đấu.

Trước mùa giải 2018-2019, LeBron chuyển từ Cavs sang Lakers với hợp đồng 4 năm trị giá 153 triệu đô la trả mức lương trung bình hàng năm là 38 triệu đô la.

Vào tháng 11 năm 2020, LeBron và Lakers đã thông báo gia hạn hợp đồng hai năm trị giá 85 triệu đô la để giữ anh ở lại với đội đến năm 2023. Mức lương cơ bản tại NBA lên tới 42,5 triệu đô la mỗi năm.

(Ảnh của Mike Stobe/Getty Images)

Liệu LeBron James có trở thành tỷ phú?

Trong vòng một thập kỷ tới, nhưng nhiều hơn thế nữa trong giây lát. Trước khi trở thành tỷ phú tài sản ròng, LeBron trước tiên phải tham gia câu lạc bộ vận động viên tỷ đô. Câu lạc bộ đó hiện có sáu thành viên: Michael Schumacher (1 tỷ USD), Floyd Mayweather (1,1 tỷ USD) Jack Nicklaus (1,15 tỷ USD), Arnold Palmer (1,35 tỷ USD), Tiger Woods (1,65 tỷ USD) và Michael Jordan ($1,9 tỷ).

Khi bạn kết hợp mức lương mới của anh ấy và các xác nhận sắp tới, thu nhập trong sự nghiệp của LeBron sẽ dễ dàng đạt mức 100 triệu đô la mỗi năm trong 4 năm anh ấy ở LA. Có lẽ gần 110 hoặc 120 triệu đô la. Ngay cả ở mức 100 triệu đô la, đến năm thứ tư của hợp đồng, LeBron James sẽ vượt qua mốc thu nhập sự nghiệp 1 tỷ đô la.

Giả sử LeBron ký thêm ít nhất một hợp đồng ba năm nữa tại NBA trước khi giải nghệ, thì đến năm 2024, tổng thu nhập từ lương tại NBA của anh ấy sẽ vào khoảng 350 triệu đô la. Khi tất cả được cộng lại, LeBron có thể sẽ nghỉ hưu vào khoảng năm 2025 với tổng thu nhập sự nghiệp khoảng 1,1 tỷ đô la. Theo ước tính của chúng tôi, nếu LeBron tiếp bước những huyền thoại như Michael Jordan, Magic Johnson và Kobe Bryant, giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ vượt qua 1 tỷ USD vào năm 2035 khi anh ấy 51 tuổi.

Thời thơ ấu

LeBron James sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984 tại Akron, Ohio. Khi LeBron chỉ là một đứa trẻ sơ sinh, mẹ anh ấy đã cho anh ấy một chiếc vòng nhỏ và quả bóng rổ mà anh ấy đã chơi hàng giờ liền. Chẳng mấy chốc, bóng rổ đã trở thành cuộc sống của LeBron và khi anh ấy đủ lớn để chơi cho trường tiểu học của mình, anh ấy đã xuất sắc ngay lập tức trên sân. LeBron theo học tại trường trung học St Vincent-St Mary, khi là học sinh năm thứ hai, anh trở thành người trẻ nhất từng tham gia đội đầu tiên của USA Today All USA. Trong năm học cơ sở của mình, anh ấy đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia của Gatorade. Cũng trong khoảng thời gian này, ông được biết đến với cái tên “King James”. James bắt đầu xuất hiện trên trang bìa của tạp chí “SLAM” và Sports Illustrated mặc dù anh ấy vẫn còn học trung học. Rõ ràng với mọi người rằng LeBron đã được định sẵn để trở thành một siêu sao NBA.

Hình ảnh của Jason Miller/Getty

LeBron James được Cleveland Cavaliers chọn làm lượt chọn tổng thể đầu tiên trong đợt tuyển quân NBA năm 2003. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy là cầu thủ trẻ nhất từng ghi được 40 điểm trong một trận đấu, đồng thời là cầu thủ trẻ nhất từng được bầu chọn là Tân binh của năm. Ngoài việc chơi cho Cavaliers, anh ấy còn chơi cho đội bóng rổ Olympic Hoa Kỳ và lần lượt giành được huy chương đồng và huy chương vàng tại Thế vận hội 2004 và 2008. Năm 2012 và 2013, LeBron cùng The Miami Heat giành chức vô địch NBA. Anh cũng được bình chọn là MVP của cả hai loạt trận.

Cuộc sống cá nhân và bất động sản

James có ba người con với người yêu thời trung học Savannah Brinson.

Khi còn sống ở Miami, gia đình James sống trong một biệt thự nhìn ra Vịnh Biscayne ở Coconut Grove. Anh ấy đã trả 9 triệu đô la cho ngôi nhà vào tháng 11 năm 2010. Vào tháng 10 năm 2014, LeBron đã niêm yết ngôi nhà này được rao bán với giá 17 triệu đô la. Cuối cùng, anh ấy chấp nhận 13,4 triệu đô la vào tháng 8 năm 2015. p>

Vào tháng 11 năm 2015, LeBron đã mua một biệt thự rộng 9.350 foot vuông ở khu phố Brentwood của LA với giá 21 triệu USD. Vào thời điểm đó, đây là mức giá cao nhất được trả cho một ngôi nhà trong khu phố. Anh ấy đã cố gắng bán căn nhà này trong khoảng một năm, nhưng cuối cùng chấp nhận lỗ nhẹ khi bán nó vào tháng 9 năm 2021 với giá 19,6 triệu đô la.

Vào tháng 11 năm 2017 LeBron đã bỏ ra 23 triệu đô la để mua một biệt thự mới ở Brentwood.

Vào tháng 9 năm 2020, LeBron đã trả 36,8 triệu đô la để mua một dinh thự ở Beverly Hills.

Trở lại Ohio, LeBron sở hữu một trong những ngôi nhà đắt nhất ở khu vực Cleveland. Nằm ở thị trấn Bath. Ngôi nhà mà LeBron đã xây dựng theo yêu cầu, được cơ quan thuế Ohio định giá 9,5 triệu đô la. Nó có tổng cộng 20 phòng trong không gian sống rộng 30.000 bộ vuông. Anh mua lại bất động sản này vào năm 2003 khi mới 18 tuổi sau khi gia nhập NBA.

Giải trí SpringHill

LeBron và đối tác kinh doanh Maverick Carter là những người đồng sáng lập công ty sản xuất SpringHill Entertainment. Công ty đã sản xuất phim điện ảnh, phim tài liệu và chương trình truyền hình.

Pizza Blaze

Năm 2012, LeBron quyết định đầu tư vào một công ty khởi nghiệp về pizza tên là Blaze Pizza. Vào thời điểm đó, anh ấy đang có hợp đồng với McDonald’s. Vào năm 2017, LeBron đã thực sự từ chối lời đề nghị gia hạn trị giá 15 triệu USD từ McDonald’s để anh có thể dốc toàn lực với Blaze Pizza. Tính đến thời điểm viết bài này, ông sở hữu ít nhất 21 thương hiệu pizza Blaze và công ty là một trong những chuỗi nhà hàng phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Cổ phần vốn chủ sở hữu của LeBron theo định giá mới nhất của công ty trị giá 40 triệu đô la.

Liverpool F.C.

Mặc dù mục tiêu cuối cùng của LeBron là sở hữu một đội bóng NBA, nhưng trong thời gian chờ đợi, anh ấy sẽ phải cân nhắc việc sở hữu một đội bóng đá. Năm 2011, LeBron đạt được thỏa thuận mua 2% cổ phần của Liverpool F.C. từ các chủ sở hữu đa số của câu lạc bộ, Fenway Sports Group (chủ sở hữu của Red Sox). Trong những năm kể từ khi thỏa thuận được ký kết, Liverpool đã vô địch giải đấu UEFA Champions League và đã tăng lên trị giá 2 tỷ đô la. Cổ phần của LeBron trị giá ít nhất 40 triệu đô la.

Những câu nói hay về thành công

“Tôi sẽ sử dụng tất cả các công cụ, khả năng Chúa ban cho mình và tạo ra cuộc sống tốt nhất có thể với nó.”

“Bạn không được sợ thất bại. Đó là cách duy nhất để bạn thành công – không phải lúc nào bạn cũng thành công và tôi biết điều đó.”

Tóm tắt

Giá trị tài sản ròng của Lebron James là bao nhiêu? LeBron James là một cầu thủ bóng rổ và doanh nhân người Mỹ. Giá trị tài sản ròng của Lebron James là 570 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của LeBron James:
Giá trị tài sản ròng của LeBron James là bao nhiêu?
LeBron James là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 600 triệu USD. Sau khi đốt cháy

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black