gia tri tai san rong cua laurie hernandez

Giá trị tài sản ròng của Laurie Hernandez

Giá trị tài sản ròng của Laurie Hernandez là bao nhiêu?
Laurie Hernandez là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Laurie Hernandez được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của độ

Giá trị tài sản ròng của Laurie Hernandez là bao nhiêu?

Laurie Hernandez là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Laurie Hernandez được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của đội thể dục dụng cụ nữ Hoa Kỳ cho Thế vận hội mùa hè Rio 2016. Hernandez là thành viên của đội tuyển quốc gia từ năm 2012 và đã giành Huy chương Vàng tại Giải vô địch Vành đai Thái Bình Dương 2016. Cô đã cam kết theo học tại Đại học Florida nhưng quyết định từ bỏ tư cách tham gia NCAA của mình vào năm 2014 để trở thành vận động viên chuyên nghiệp và thi đấu tại Thế vận hội.

Thời thơ ấu

Hernandez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Costa Mesa, California. Cô là con gái của Wanda và Anthony Hernandez, cả hai đều đến từ Puerto Rico. Cô lớn lên cùng với chị gái Jelysa và anh trai Marcus và theo học trường trung học Abeka Academy ở Old Bridge, New Jersey. Cô bắt đầu tập thể dục dụng cụ từ khi còn nhỏ và nhanh chóng thể hiện xuất sắc môn thể thao này.

Sự nghiệp

Hernandez bắt đầu sự nghiệp thể dục dụng cụ từ năm 12 tuổi khi cô xếp hạng 11th ở giải trẻ tại giải U.S. Classic năm 2012. Nhờ thành công trong cuộc thi, cô đã có thể vượt qua vòng loại cho Giải vô địch quốc gia ở St. Louis, nơi cô xếp thứ 21st.

Năm 2013, cô giành huy chương bạc tại WOGA Classic. Vài tháng sau, cô tham gia cuộc thi American Classica ở Huntsville, Texas và đứng đầu trong bài tập trên sàn, thứ hai trong cuộc thi toàn năng và thứ ba trong cả xà thăng bằng và vòm. Sau đó, cô được bổ sung vào đội tuyển quốc gia dành cho lứa tuổi thiếu niên của Hoa Kỳ và đến Chicago để thi đấu tại giải U.S. Cô ấy đứng thứ sáu toàn đoàn và giành được danh hiệu bài tập trên sàn. Tại Giải vô địch quốc gia vào tháng 8 năm 2013, cô đã giành được huy chương bạc trong cuộc thi toàn năng trẻ. Vào tháng 9, cô ấy được chọn để đại diện cho Hoa Kỳ tại Junior Japan International ở Yokohama, nơi cô ấy đứng thứ ba, và sau đó thi đấu tại International Junior Mexico Cup với một đội gồm ba cô gái khác. Họ đã đứng đầu trong cuộc thi đồng đội.

Hernandez đã có một năm 2014 khó khăn hơn khi cô ấy bị gãy xương cổ tay vào đầu năm. Mặc dù cô ấy có thể nhanh chóng trở lại thi đấu, nhưng sau đó cô ấy bị trật khớp xương bánh chè, nghĩa là cô ấy phải mất sáu tháng để hồi phục. Cô ấy đã không trở lại tập luyện cho đến mùa thu, chỉ có thể tham dự trại huấn luyện cuối cùng của năm tại Hoa Kỳ vào tháng 11.

Tuy nhiên, cô ấy đã có thể hồi phục ấn tượng và có tên trong đội tuyển Hoa Kỳ tham dự City of Jesolo Trophy 2015. Ở đó, cô đã đăng quang nhà vô địch toàn năng cấp cơ sở. Tại U.S. Classic 2015, cô ấy đã giành được một danh hiệu toàn năng khác dành cho lứa tuổi thiếu niên và giành chiến thắng trong các cuộc thi cá nhân xà đơn và xà đơn không đồng đều. Tại Giải vô địch quốc gia, cô đã giành được danh hiệu toàn năng cấp cơ sở. Thành công của cô ấy trong năm đó đã giúp cô ấy được chọn tham gia cuộc thi tại cuộc thi International Junior Japan Meet năm 2015 ở Yokohama, nơi cô ấy đã giành chiến thắng ở nội dung toàn năng, bài tập trên sàn và nhảy.

Hình ảnh của Ezra Shaw/Getty

Năm 2016, Hernandez chuyển từ thi đấu cấp cơ sở sang cấp cao. Cô ấy đã có trận ra mắt cấp cao tại City of Jesolo Trophy, nơi đội tuyển Hoa Kỳ đã giành được huy chương vàng. Cá nhân cô đã giành được huy chương đồng ở nội dung toàn năng. Vào tháng 4, cô thi đấu tại Giải vô địch thể dục dụng cụ vành đai Thái Bình Dương cùng với bốn đồng đội người Mỹ khác. Đội Mỹ đã giành giải nhất trong cuộc thi. Sau đó, cô thi đấu tại U.S. Classic vào tháng 6, nhưng chỉ ở nội dung quán bar, mặc dù một tháng sau cô đã thi đấu ở tất cả các sự kiện tại Giải vô địch quốc gia.

Tại Olympic Trials vào tháng 7, Hernandez đứng thứ hai toàn đoàn, sau Simone Biles. Cô được ghi tên vào đội tuyển Olympic Hoa Kỳ cùng với Biles, Madison Kocian, Aly RaismanGabby Douglas. Đội đã đến Rio de Janeiro để tham dự Thế vận hội và họ đã tiến vào trận chung kết sau khi vượt qua vòng loại. Đội đã thi đấu vòng chung kết vào ngày 9 tháng 8, giành chiến thắng trong mọi nội dung và giành huy chương vàng trong phần thi đồng đội. Bản thân Hernandez đã giành huy chương bạc trên xà thăng bằng.

Sau Thế vận hội, Hernandez xuất hiện trên “Dancing with the Stars”, cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc thi với đối tác Val Chmerkovskiy vào năm 2016. Vào tháng 11 năm 2017, cô trở lạithứ mùa thứ 25 của chương trình để tham gia một số khiêu vũ đặc biệt với các thí sinh khác. Sau đó, cô dẫn chương trình “American Ninja Warrior Junior” vào năm 2018. Cô cũng tham gia lồng tiếng cho mini-series hoạt hình “Middle School Moguls” cùng năm.

Sau hai năm gián đoạn tập luyện thể dục dụng cụ, cô trở lại vào tháng 10 năm 2018 và được mời tham gia trại huấn luyện đội tuyển quốc gia vào tháng 11 năm 2019. Hernandez tiếp tục tập luyện cho đến năm 2020. Năm đó, một trong những huấn luyện viên cũ của cô, Maggie Haney, đã bị USA Gymnastics đình chỉ trong tám năm do hành vi lạm dụng. Hernandez đã làm chứng chống lại Haney tại phiên điều trần, mô tả nhiều trường hợp Haney đã làm bẽ mặt cô và chỉ trích cô về cân nặng, dẫn đến việc ăn uống không điều độ.

Vào tháng 2 năm 2021, Hernandez trở lại thi đấu thể dục dụng cụ ưu tú tại Cúp mùa đông 2021, nơi cô thi đấu hai nội dung. Cuối cùng, cô ấy đã về thứ năm trong sự kiện chùm tia. Vài tháng sau, cô ấy thi đấu tại Giải vô địch Hoa Kỳ năm 2021. Cô ấy đã lên kế hoạch tham gia các sự kiện xà và vòm, mặc dù cô ấy đã phải rút lui khỏi cuộc thi sau khi duỗi quá mức đầu gối trong khi khởi động. Sau đó, cô ấy đã không tham gia đội tuyển quốc gia và không thể thi đấu tại Olympic Trials. Tuy nhiên, cô ấy đã xuất hiện trong loạt phim tài liệu về Peacock năm 2021, “Golden: Hành trình của những vận động viên thể dục dụng cụ ưu tú của Hoa Kỳ.”

Cuộc sống cá nhân 

Hernandez đã hẹn hò với vận động viên thể dục dụng cụ Charlotte Drury từ tháng 12 năm 2020. Hernandez đã thảo luận một số điều về cuộc sống của cô ấy trong cuốn sách xuất bản năm 2017, “I Got This: To Gold and Beyond”. Cô đã phát hành một phiên bản của cuốn sách dành cho độc giả nhỏ tuổi, “She’s Got This” vào năm 2018.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Laurie Hernandez là bao nhiêu?
Laurie Hernandez là một vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Laurie Hernandez được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của độ

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black