gia tri tai san rong cua larry silverstein

Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein

Tổng tài sản ròng của Larry Silverstein là bao nhiêu?
Larry Silverstein là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 tỷ USD. Larry Silverstein được biết đến rộng rãi nhất với tư cách là nhà phát triển đã mua Trung tâm Thươ

Tổng tài sản ròng của Larry Silverstein là bao nhiêu?

Larry Silverstein là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 tỷ USD. Larry Silverstein được biết đến rộng rãi nhất với tư cách là nhà phát triển đã mua Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 24 tháng 7 năm 2001, một tháng rưỡi trước khi khu phức hợp bị phá hủy trong vụ tấn công khủng bố 11/9. Về mặt kỹ thuật, Larry đã trả 3,2 tỷ đô la cho hợp đồng thuê tài sản 99 năm chỉ sáu tuần trước đó. Các điều khoản trong hợp đồng cho anh ta cả quyền và nghĩa vụ xây dựng lại trong trường hợp các tòa nhà bị phá hủy. Sau đó, ông đã xây dựng lại khu phức hợp này thành một loạt tòa nhà và đài tưởng niệm trên địa điểm cũ, chi 25 tỷ đô la cho quá trình này. Trước đó trong sự nghiệp của mình, ông đã thành lập công ty bất động sản Silverstein Properties, từ đó đã phát triển, sở hữu và quản lý hơn 40 triệu feet vuông bất động sản. Trong số những bất động sản đáng chú ý có 30 Park Place, một trong những tòa nhà dân cư cao nhất New York.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Larry Silverstein sinh ngày 30 tháng 5 năm 1931 tại Brooklyn, New York trong một gia đình Do Thái. Khi còn nhỏ, anh ấy thích nhạc cổ điển và chơi piano. Silverstein được đào tạo tại Trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật, sau đó là Đại học New York, nơi ông tốt nghiệp năm 1952. Sau đó, ông theo học tại Trường Luật Brooklyn.

Thuộc tính Silverstein

Silverstein bước vào thế giới bất động sản nhờ ảnh hưởng của cha mình là Harry cũng như anh rể Bernard Mendik. Ông tiếp tục thành lập công ty bất động sản Silverstein Properties vào năm 1957. Có trụ sở tại Thành phố New York, công ty đã phát triển thành một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất trong thành phố, phát triển, sở hữu và quản lý hơn 40 triệu feet vuông bất động sản, bao gồm không gian thương mại và dân cư. Danh mục đầu tư của Silverstein bao gồm các tòa nhà lớn như 30 Park Place, Americas Tower, Equitable Building và 120 Wall Street.

Trung tâm Thương mại Thế giới và sự kiện 11/9

Năm 1980, Silverstein đã thắng thầu từ Cảng vụ New York và New Jersey để thuê và phát triển lô đất chưa phát triển cuối cùng còn lại của mình, nơi ông sẽ xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới số 7 cao 47 tầng, ngay phía bắc của Trung tâm Thương mại Thế giới chính. Trang web trung tâm. Sau đó, vào năm 2000, Cảng vụ đã cho thuê khu phức hợp Trung tâm Thương mại Thế giới ban đầu. Mặc dù Silverstein đã trả giá 3,2 tỷ đô la để thuê mua tài sản, nhưng ông đã bị Vornado Realty trả giá cao hơn. Tuy nhiên, thỏa thuận của Vornado đã thất bại và Silverstein có thể thương lượng một giá thầu mới, mà ông đã chấp nhận vào tháng 7 năm 2001. Với tư cách là người cho thuê, Silverstein có nghĩa vụ xây dựng lại các cấu trúc của Trung tâm Thương mại Thế giới nếu chúng bị phá hủy.

Silverstein thường dành buổi sáng của mình cho các cuộc họp ăn sáng trên đỉnh Tháp Bắc của Trung tâm Thương mại Thế giới, nhưng đang có mặt tại một cuộc hẹn y tế vào sáng ngày 11 tháng 9 năm 2001 khi tất cả các tòa nhà trong khu phức hợp bị phá hủy hoặc hư hại không thể sửa chữa bởi các cuộc tấn công khủng bố. Một tranh chấp kéo dài với các công ty bảo hiểm đã xảy ra sau đó về số tiền bảo hiểm để xây dựng lại một số cấu trúc. Cụ thể, đã có câu hỏi về việc liệu các cuộc tấn công được tính là một hay hai sự kiện theo hợp đồng bảo hiểm. Sau nhiều năm tranh chấp kéo dài, một thỏa thuận đã đạt được vào năm 2007 xác định số tiền tối đa là 4,55 tỷ đô la phải trả.

Hình ảnh của Spencer Platt/Getty

Tái thiết Trung tâm Thương mại Thế giới

Trong thỏa thuận của mình, Silverstein giữ quyền xây dựng ba trong số các cấu trúc của Trung tâm Thương mại Thế giới mới: 150 Phố Greenwich, 175 Phố Greenwich và 200 Phố Greenwich. Trong khi đó, Trung tâm Thương mại Một Thế giới sẽ thuộc sở hữu của Cảng vụ. Tòa nhà được xây dựng lại đầu tiên trong khu phức hợp Trung tâm Thương mại Thế giới mới là Trung tâm Thương mại Thế giới số 7, mở cửa trở lại vào năm 2006 và được cho thuê hoàn toàn vào năm 2011. Tiếp theo là Trung tâm Thương mại Thế giới số 4, mở cửa trở lại vào năm 2013. Trung tâm Thương mại Một Thế giới được khai trương vào năm sau , và 3 Trung tâm Thương mại Thế giới khai trương vào năm 2018.

Các dự án bất động sản đáng chú ý khác

Trong số các dự án bất động sản khác của mình, Silverstein đã phát triển một khu phức hợp dân cư lớn kéo dài toàn bộ khu nhà giữa Đường 41st và Đường 42nd và giữa Đường 11th< /sup> và Đại lộ 12th trong khu phố Hell’s Kitchen của Manhattan. Các tòa nhà đáng chú ý là một phần của khu vực đó bao gồm One River Place và Tháp bạc 60 tầng. Silverstein cũng giúp phát triển Trung tâm Ven sông mới của Manhattan, nơi tòa nhà chung cư 42 tầng One West End khai trương vào năm 2017.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

Năm 1956, Silverstein kết hôn với người vợ Klara, người mà ông gặp khi làm việc tại một trại hè thời đại học. Cặp đôi có ba người con tên là Lisa, Roger và Sharon. Silverstein sống trong một căn hộ áp mái trị giá 34 triệu đô la trên tầng 80th của tòa tháp 30 Park Place.

Về khía cạnh từ thiện, Silverstein đã thành lập Viện Bất động sản tại trường cũ của ông là NYU và thành lập một quỹ học bổng cho trường y của trường. Ông cũng từng là chủ tịch của Realty Foundation và United Jewish Appeal, đồng thời là người được ủy thác của Bảo tàng Di sản Do Thái. Vào năm 2012, Silverstein đã tặng 5 triệu đô la cho trường cũ của vợ mình, Cao đẳng Hunter, để tài trợ cho Trung tâm Thành công dành cho Sinh viên Klara và Larry Silverstein.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Larry Silverstein là bao nhiêu?
Larry Silverstein là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 tỷ USD. Larry Silverstein được biết đến rộng rãi nhất với tư cách là nhà phát triển đã mua Trung tâm Thươ

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black