gia tri tai san rong cua larry holmes

Giá trị tài sản ròng của Larry Holmes

Tổng tài sản ròng của Larry Holmes là bao nhiêu?
Larry Holmes là một võ sĩ quyền Anh đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp của mình, Larry Holmes được biết đến với tỷ lệ thành công đáng ki

Tổng tài sản ròng của Larry Holmes là bao nhiêu?

Larry Holmes là một võ sĩ quyền Anh đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp của mình, Larry Holmes được biết đến với tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc, giúp anh trở thành một trong những võ sĩ thành công nhất trong lịch sử hạng nặng.

Thời thơ ấu

Larry Holmes sinh ngày 3 tháng 11 năm 1949 và lớn lên ở Easton, Pennsylvania, nơi cuối cùng cũng mang lại cho anh biệt danh quyền anh là “Sát thủ Easton”. Anh là con thứ tư trong số 12 người con của John và Flossie Holmes. Cha anh rời đi và đến Connecticut để làm công việc làm vườn để chu cấp cho gia đình, cứ ba tuần lại trở về thăm họ. Larry bỏ học từ năm lớp 7 để làm việc tại một tiệm rửa xe và sau đó lái xe ben để phụ giúp gia đình. Larry Holmes bắt đầu chơi quyền anh vào khoảng năm 18 tuổi.

Sự nghiệp quyền anh

Là một người nghiệp dư, Holmes đã thắng 19-3. Anh ấy cũng từng là đối tác tập trận cho Muhammad Ali , Joe Frasier , Jimmy Young và Earnie Shavers . Điều này giúp anh ta nhận ra rằng anh ta có thể giữ của riêng mình. Và bước đột phá đầu tiên của anh ấy với tư cách là một đối thủ nặng ký là khi anh ấy đối mặt với Earnie Shavers vào tháng 3 năm 1978. Larry đã giành chiến thắng trong một quyết định thống nhất trong mười hai hiệp đấu. Chiến thắng này mở đường cho trận so găng hạng nặng của WBC với nhà vô địch Ken Norton tại Las Vegas vào ngày 9 tháng 6 năm 1978. Trận đấu diễn ra trong 14 hiệp với tỷ số 7 hiệp mỗi hiệp, nhưng Holmes sẽ tập hợp lại ở hiệp 15 để giành chiến thắng. p>

Từ năm 1978 đến năm 1983, Larry Holmes là Nhà vô địch hạng nặng WBC và Nhà vô địch hạng nặng võ đài từ năm 1980 đến năm 1985, cũng như Nhà vô địch hạng nặng IBF từ năm 1983 đến năm 1985. Với 20 lần bảo vệ danh hiệu quyền anh toàn thắng, anh trở thành võ sĩ thứ hai vận động viên giành nhiều chiến thắng nhất trong môn thể thao này, xếp sau Joe Louis, người có 25. Holmes giải nghệ vào năm 1986 sau khi thua trận tái đấu với Michael Spinks nhưng đã có một số lần trở lại trong những năm tiếp theo. Anh thi đấu lần cuối cùng vào năm 2002. Vì những nỗ lực của mình, Holmes đã được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế năm 2008. Kỷ lục quyền anh cuối cùng trong sự nghiệp của anh là 69-6 với 44 trong số đó là chiến thắng bằng KO.

Thu nhập từ sự nghiệp

Trong trận tranh đai có lẽ là đáng chú ý nhất của mình, Larry Holmes sẽ thu về khoảng 8 triệu đô la để đối đầu với Muhammad Ali. Anh ấy đã thắng trận đấu, điểm dừng duy nhất trong sự nghiệp của Ali. Và những ngày trả lương hậu hĩnh sẽ không dừng lại, ngay cả sau khi anh ấy “nghỉ hưu”. Larry Holmes bị dụ trở lại võ đài vào năm 1988 để đối đầu với Mike Tyson sau lời đề nghị trị giá 2,8 triệu đô la từ Don King. Năm 1992, Holmes đồng ý đấu với Evander Holyfield với giá 7 đô la triệu. Trận đấu giữa Holmes và George Foreman sẽ diễn ra vào tháng 1 23, 1998, đã bị hủy bỏ. Nhưng mỗi võ sĩ phải giữ lại 10% số tiền không hoàn lại trong hầu bao của họ, mang về cho Holmes 400.000 đô la.

Hình ảnh của Dimitrios Kambouris/Getty

Bên ngoài võ đài

Sau khi nghỉ hưu vĩnh viễn, Holmes trở về quê hương Easton, nơi anh đã định cư kể từ đó. Anh ấy cũng đã thực hiện nhiều dự án kinh doanh khác nhau với số tiền kiếm được từ sự nghiệp quyền anh của mình. Kể từ đó, anh ấy đã thuê hơn 200 công nhân thông qua các công ty và tổ chức này, bao gồm một khu phức hợp văn phòng trị giá 5 triệu đô la, nhà hàng 2 triệu đô la, khách sạn 8 triệu đô la, hộp đêm, máy đánh bạc, v.v. Anh cũng là người đồng dẫn chương trình trò chuyện trên truyền hình có tên “Họ đang nghĩ cái quái gì vậy?”

Cuộc sống cá nhân

Larry Holmes kết hôn với Diane Robinson vào năm 1979 và họ có với nhau hai người con. Anh ấy cũng có ba cô con gái từ hai mối quan hệ trước đây của mình. Em trai của Larry, Mark Holmes, cũng là một võ sĩ quyền anh; Anh thi đấu ở hạng cân trung bình từ năm 1980 đến năm 1987. Larry Holmes sống trong ngôi nhà Sheridan Drive trị giá 1,7 triệu đô la của anh ở Palmer Township, Pennsylvania, gần Easton.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Larry Holmes là bao nhiêu?
Larry Holmes là một võ sĩ quyền Anh đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp của mình, Larry Holmes được biết đến với tỷ lệ thành công đáng ki

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein